A Haunting in Venice

A Haunting in Venice ดัดแปลงจากนวนิยาย
กำลังออกฉาย ภายในไม่ช้า

ตัวอย่าง : ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส 2023

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

A Haunting in Venice ภาพยนตร์ดัดแปลง มาจากนวนิยายของ “Athaga Christie” กำลังจะออกฉาย ภายในไม่ช้า เป็นผลงานการกำกับ และ นักแสดงนำมากมาย ออกฉายในโรงภาพยนตร์ 15 กันยายน 2023 โดยเริ่มถ่ายทำ 31 ตุลาคม หรือ พฤศจิกายน 2022 นั่นเอง แน่นอนว่าทางเว็บรีวิวหนัง ก็ไม่พลาดแนะนำโปรแกรมหนัง เรื่องที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ย้ำกันชัด ๆ ว่าห้ามพลาดบอกเลย

ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส A Haunting in Venice หนังภาคต่อ กับ เรื่องราวใหม่

หนังภาคแรกได้รับกระแส เตรียมจ่อคิวภาคต่ออีกครั้ง

สำหรับเรื่อง ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส หลังจากได้รับกระแส เสียงวิจารณ์เชิงบวก จากสองภาคแรกอย่าง “Murder on the Orient Express” (2017) และ “Death on the Nile” (2022) โดยทำรายได้มากกว่า 353 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และ 137 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก สำหรับผู้กำกับอย่าง “Kenneth Branagh” (เคนเนธ บรานาห์) ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เตรียมจ่อคิวภาคต่อ ให้กับผู้ชมได้เห็นอีกครั้ง

A Haunting in Venice เหตุการณ์ถูกฆ่าตายปริศนา อันมัวหมองของโลกใบนี้

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันฮาโลวีน หลังจากสงครามโลกครั้งที่สอง โดยนักสืบ “Poirot” (ปัวโรต์) เขาได้เกษียณอายุ และ พักอาศัยอยู่ในเมืองเวนิส อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ โดยแขกคนหนึ่งในงาน ถูกฆาตกรรมปริศนา เมื่อเหตุการณ์ได้เกิดขึ้น เขาจึงต้องใช้ทักษะต่าง ๆ จากอาชีพเก่าอีกครั้ง สุดท้ายก็ได้ค้นพบว่า มันเป็นมากกว่าฆาตกรรมธรรมดา เพราะสาเหตุแท้จริงของคดีนั้น ทำให้เขาตระหนักถึง ความมัวหมองของโลกใบนี้

แนะนำนักแสดงหลัก และ นักแสดงสมทบ

สำหรับ “Judy Hofflund” ผู้สร้างภาพยนตร์ 2 เรื่องแรกของแฟรนไชส์ จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเรื่องนี้อีกครั้ง อาจจะถ่ายทำใน London และ Venice พร้อมนักแสดงหลัก และ นักแสดงสมทบอีกมากมาย ได้แก่

  • Kyle Allen (ไคล์ อัลเลน) จาก West Side Story (2021)
  • Camille Cottin (คามิล คอตติน) จาก House of Gucci (2021)
  • Jamie Dornan (เจมี่ ดอร์แนน) จาก Fifty Shades of grey (2015)
  • Tina Fey (ทีนา เฟย์) จาก Only Murders in the Building (2021)
  • Jude Hill (จู๊ด ฮิล) จาก Belfast (2021)
  • Ali Khan (อลี ข่าน) จาก The School for Good and Evil (2022)
  • Emma Laird (เอ็มม่า เลียร์ด) จาก The Crowded Room (2022)
  • Kelly Reilly (เคลลี เรลลี) จาก Yellowstone (2018)
  • Riccardo Scamarico (ริคคาโด สคามาชิโอ) จาก John Wick : Chapter 3 – Parabellum (2019)
  • Michelle Yeoh (มิเชล โหย่ว) จาก Crazy Rich Asians (2018)
A Haunting in Venice

A Haunting in Venice ยังคงเป็นหนึ่งในนวนิยาย แนวลึกลับของคริสตี โดยตีพิมพ์ในปี 1969 กับเรื่องราวของปัวโรต์ เขาถูกยกย่องว่า เป็นนักสืบเก่งมากที่สุดในโลก แต่กลับต้องเข้าร่วม การสืบสวนอีกครั้ง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกฆาตกรรมในวันฮาโลวีน เรื่องราวจะลงเอยยังไง รอรับชมทุกโรงภาพยนตร์ หรือ รอสตรีมบนแพลตฟอร์มก็ได้ ติดตามเพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง