Beau Is Afraid Poster

Beau Is Afraid โบ อย่าไปกลัว ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ อเมริกัน จาก แอรี แอสเตอร์ ค่าย A24

ตัวอย่าง : Beau Is Afraid

หาดูได้จากไหน :

Major Cineplex
sf cinema

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

คอหนังแนวสยอง เตรียมหลอนอีกครั้ง กับผู้กำกับฝีมือดี อารี แอสเตอร์ ( Ari Aster ) ที่เคยฝากผลงานอย่างมากมาย จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ สุดสยองที่ครองใจแฟนหนังทั่วโลกมาแล้ว และ ในปีนี้ เขาจะกลับมาปลดปล่อยจินตนาการอันแสนบิดเบี้ยวครั้งใหม่ใน  Beau Is Afraid ภาพยนตร์สั่นประสาท ระดับเอลิสต์จาก A24 ที่จะชวนคุณเดินทางไปเผชิญหน้ากับความกลัวอันแสนมืดมัวของจิตใจมนุษย์review-dee – เว็บรีวิวหนัง

Beau Is Afraid โบ อย่าไปกลัว ส่งความสยอง พิลึก พิลั่น ทุกโรง 25 พฤษภาคม นี้

ปล่อยตัวอย่างแรก สกู๊ปพิเศษ ออกมาเรียกความน่าสนใจแก่ผู้ชม

ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ ผลงานกำกับ ล่าสุดของ อารี แอสเตอร์  ที่เคยสำแดงฝีมืออย่างสุดโต่งมาแล้ว กับภาพยนตร์สยองขวัญ ระดับขึ้นหิ้งอย่าง Hereditary นรกที่เรียกว่าครอบครัว และ ‘Midsommar เทศกาลสยองขวัญ ตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ได้เผยให้เห็นว่า วาคีน ฟินิกซ์ ในบทของ โบ ที่ต้องเดินทางผ่านกาลเวลา และ เผชิญกับสิ่งที่น่ากลัว ดุจฝันร้าย และ ความตลกขบขันในอารมณ์แบบเซอร์เรียล คละเคล้ากับเสียงเพลง ‘Goodbye Stranger ของวง Supertramp

Beau Is Afraid เรื่องย่อ : โบ ผู้ที่มีความกลัวจากมีบาดแผลจากอดีต

โบ ที่มีความวิตกกังวลอย่างมาก ในการเดินทางไปเยี่ยมแม่ จากการต้องประสบอุปสรรคต่าง ๆ เซอร์เรียล และ ทั้งจริง ที่เปรียบเทียบกับความกลัว จากเรื่องราวในอดีตกลายเป็นแผลในใจ จนส่งผลมาถึงปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ภาพยนตร์สั้น ที่ชื่อเดียวกันในปี 2011 ของ แอสเตอร์ โดยในคราวนี้ นอกจากจะได้นักแสดง ออสการ์อย่าง ฟีนิกซ์ มาร่วมงานด้วย ก็ยังมีนักแสดงระดับยอดฝีมือ อีกหลายคน รวมถึง นาธาน เลน เจ้าพ่อบรอดเวย์ ที่เคยมีผลงานแสดงน่าประทับใจอย่าง The Birdcage เบริด์เคจ คุณนายหัวใจเต๊าะแต๊ะ และ ‘The Producers’ โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก

ผู้กำกับได้กล่าวชม ฟินิกซ์แสดงได้เข้าถึงบทบาท

ฟินิกซ์ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงที่ทุ่มเท กับ บทบาทของเขาอย่างเต็มที่มาก ๆ   ด้วยการแสดงแบบ การเปลี่ยนความคิด ให้ตัวเองเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ แต่ ‘Beau is Afraid’ นั้น เป็นภาพยนตร์ที่มีองค์ประกอบซับซ้อน ทั้งความเป็น ดราม่า คอมเมดี้ และ สยองขวัญ ซึ่ง ฟินิกซ์ ต้องแสดงให้เข้าถึง ของตลอดช่วงชีวิตของตัวละคร ตั้งแต่วัยเด็ก เติบโตเป็นผู้ใหญ่ จนถึงวัยชรา ซึ่งเต็มไปด้วยจุดพลิกผัน และ ความสุดโต่ง

Beau Is Afraid ที่ฟินิกซ์ ยังแสดงบท สตันท์ด้วยตนเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ฉากถูกรถชน หรือ ถูกยิง เพื่อให้ซึมซับว่าตัวละคร โบ มีความกลัวในจิตใจอย่างไร และ การที่ฟินิกซ์เป็นลมกลางกองถ่าย มิได้เป็นสิ่งที่ผิด แต่เขายังได้รับการชื่นชมจากทีมงาน และ นักแสดงทุกคนอย่างเต็มที่ ว่าเขาทุ่มเทเข้าถึงตัวละตรจริง ๆ รอรับชมผลงานทั้งการกำกับท และ นักแสดงที่ต่างก็ทุ่มเทกันได้ มีกำหนดฉาย 25 พฤษภาคม 2566 นี้ review-dee – เว็บรีวิวหนัง