Black Knight

Black Knight ซีรีส์ล่าสุด จากทางเน็ตฟลิกซ์ ที่ได้รับความน่าสนใจ 2023

ตัวอย่าง : แบล็คไนท์ อัศวินต่อมหลุดหลงยุค 2023

หาดูได้จากไหน :

Netflix

Black Knight เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความน่าสนใจ โดยทาง Netflix ประกาศยืนยันผลิต อย่างเป็นทางการแล้ว เป็นซีรีส์ใหม่ล่าสุด 2023 เข้าร่วมกับผู้กำกับอย่าง “โจอึยซอก” และ กองทัพนักแสดงนำมากมาย ถือได้ว่าเป็นการกลับมา ร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับ และ คิมอูบิน หลังจากร่วมงานภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ใหญ่ในเรื่อง “Master” นั่นเอง เข้ามาปักหมุดติดตาม หนังใหม่สุดฮิต ผ่านทางเว็บไซต์รีวิวหนัง

ประเภท : ดิสโทเปีย , ดราม่า

ผู้กำกับ : โจอึยซอก 

นักเขียนบท : อียุนคยูน และ โจอึยซอก (ผู้เรียบเรียงบทละคร)

จำนวนตอน : 6 ตอน

ออกอากาศ : ในปี 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย)

Black Knight

อัศวินต่อมหลุดหลงยุค ไม่มีสปอยล์

ซีรีส์เรื่องนี้ ภาษาไทยชื่อว่า “อัศวินต่อมหลุดหลงยุค” เป็นซีรีส์ดัดแปลง มาจากเว็บตูนดัง ในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับโลกอนาคตในปี 2071 เมื่อโลกได้ประสบปัญหา มลพิษทางอากาศ หลายคนจำเป็นต้องใส่ หน้ากากกรองอากาศ เพื่อการหายใจ แต่มีเพียง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น จะเอาชีวิตรอดกลับมาได้ ทำให้เกิดการแบ่งชนชั้น ทางสังคมอย่างชัดเจน และ เข้มงวดต่าง ๆ ในดินแดนของคาบสมุทรเกาหลี พนักงานขับรถส่งของ จึงกลายเป็นอาชีพ ที่ได้มีบทบาทสำคัญ สำหรับผู้ลี้ภัยทุกคนแล้ว การประกอบอาชีพ เป็นพนักงานขับรถส่งของ เป็นเพียงความหวังเดียว ในการเอาชีวิตรอด บนท่ามกลางความโกลาหล

รายชื่อนักแสดงนำใน แบล็คไนท์ มีใครกันบ้าง

สำหรับ Netflix ได้คอนเฟิร์ม เตรียมเดินหน้า ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ โดยรายชื่อนักแสดงนำมากมาย มีดังต่อไปนี้

คิมอูบิน รับบทเป็น 5 – 8 ชายผู้ลี้ภัย ที่ได้ผันตัวมาเป็น พนักงานขนส่ง

อีซม รับบทเป็น ซอลอา ทหารสาว ผู้ที่มีความตั้งมั่น ฝันถึงการเป็นรัฐมนตรี ว่าการกระทรวงกลาโหม

คังยูซอก รับบทเป็น ซาวอล ชายหนุ่ม ผู้มีความฝัน อยากเป็นอัศวินขนส่ง

ซงซึงฮอน รับบทเป็น รยูซอก ทายาทชอนมยองกรุ๊ป ผู้ครอบครองออกซิเจนไว้ เพื่อเป็นอาวุธต่าง ๆ ในการยึดอำนาจคนทั่วโลก กระทั่งนำไปสู่ความวุ่นวาย หลังจากทุกคนต้องพึ่งพา เครื่องช่วยหายใจ

Black Knight

Netflix ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ สุดเท่ออกมา

แบล็คไนท์ netflix เป็นหนังแนวแอ็กชันไซไฟ ถือว่าเป็นการกลับมา อย่างเต็มตัวอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม “คิมอูบิน” ทำให้คอหนังต่างประทับใจ ที่ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ สุดเท่ออกมาให้รับชม มาพร้อมกับเหล่ากองทัพ นักแสดงนำมากฝีมือ ในการสวมบทบาทตัวละคร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ภายใต้การนำทีม ของผู้กำกับคนดัง คอหนังทั่วโลกต้องชื่นชอบ และ ติดตามอย่างแน่นอน

Black Knight เป็นซีรีส์ที่ได้รับความสนใจมาก เพราะ Netflix ได้ป่าวประกาศยืนยันผลิต อย่างเป็นทางการแล้ว เราจะพาทุกคน มาทำความรู้จัก เหล่ากองทัพนักแสดงนำ และทีมผู้สร้างมากมาย ถือว่าเป็นการกลับมาครั้งใหญ่ พร้อมปล่อยทีเซอร์ สุดเท่ออกมาให้รับชม หลายคนต่างรอคอย เป็นระยะเวลานาน หากรู้แบบนี้แล้ว รับรองผลงานซีรีส์ สะกดใจคนดูอย่างเราแน่นอน มีกำหนดออกฉายทั่วโลก จากทาง Netflix เท่านั้น เข้ามาติดตามเรื่องถัดไปกับเว็บรีวิวหนัง