Blue Beetle Poster

Blue Beetle
หนังซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชนโรง ฉาย 17 สิงหาคม 2023

ตัวอย่าง : แมลงเต่าทองสีน้ำเงิน 2023

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Blue Beetle หนังใหม่ชนโรง กำหนดจ่อคิวฉาย เดือนสิงหาคม 2023 อย่างเป็นทางการแล้ว ใครที่อยากดู blue beetle เต็มเรื่องพากย์ไทย สามารถเข้ารับชมได้ที่โรงภาพยนตร์ ทั้ง Major และ SF กำหนดวันฉาย 17 สิงหาคม 2566 นี้ หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่า หนังหากินกับเรื่อง Superman และ Batman เป็นระยะเวลาหลายปี จึงทำให้ทางค่าย Warner Bros และ DC เตรียมนำเสนอหนังใหม่ล่าสุด ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ออกมาให้คอหนังรับชมกัน สุดท้ายแล้วเรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อ สามารถปักหมุดติดตาม รายละเอียดเพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

Blue Beetle แมลงเต่าทองสีน้ำเงิน

แนะนำให้รู้จักกับ Blue Beetle หนังซุปเปอร์ฮีโร่จากทาง DC

หนังเรื่อง “Blue Beetle” เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่แอ็กชันที่ในส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ตัวละคร Blue Beetle ซึ่งเป็นตัวละครฮีโร่ในการ์ตูนและหนังสือการ์ตูนของ DC Comics ตัวละคร Blue Beetle มีหลายรุ่นและสมาชิกที่ต่างกันในระหว่างเวอร์ชั่นต่างๆ แต่ล้วนแล้วและเนื้อเรื่องในแต่ละรุ่นจะเกี่ยวข้องกับความกล้าหาญของ Blue Beetle ที่ได้รับพลังพิเศษเข้ามาช่วยเหลือมนุษย์และต่อต้านความชั่วร้าย

ในเดือนสิงหาคม 2021 มีข่าวเกี่ยวกับการพัฒนาหนังเรื่อง “Blue Beetle” ที่จะเป็นภาพยนตร์สตรีมมิ่ง ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์แรกที่มีตัวละคร Blue Beetle ในบทนำหลัก โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเด็กชายผู้มีพลังพิเศษได้รับชุดเกราะ Blue Beetle และมีการผจญภัยเพื่อต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ตามแบบฉบับของหนังเรื่องซูเปอร์ฮีโร่

ความวิกฤตวุ่นวาย ก่อนจะเป็นภาพยนตร์

สำหรับหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าค่าย DC จะเกิดความวิกฤตวุ่นวาย หรือ ตกที่นั่งลำบากมาก่อน แต่การันตีว่าหลายคน จะได้รับความสนุกจากภาพยนตร์ที่อัปเดตใหม่ล่าสุด กำลังออกฉายช่วงกลางปีนี้ หากใครอยากรู้ว่ามีหนังเรื่องอะไรจากทางค่ายอีก สามารถค้น หนัง dc ทุกเรื่อง ได้เลย ซึ่งเจ้าตัวสีน้ำเงินนี้ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย ที่มีนักแสดงชั้นนำ เชื้อสายละตินอเมริกันอย่าง “Xolo Mariduena” มารับบทตัวละครเป็น “Jaime Reyes” ชายผู้ได้รับพลังพิเศษ หลังจากพบเจอกับแมลงสคารับ (scarab) นั่นเอง

blue beetle เต็ม เรื่อง ออกฉายภาพยนตร์ที่ไหน และ ฉายตามเดิมหรือไม่

สำหรับทาง The Hollywood Reporter เป็นการนำเสนอเรื่องราว ข่าวสารวงการภาพยนตร์โลก ออกมารายงานว่าหนังจะไม่ได้ออกฉาย เฉพาะบนช่องทาง HBO Max ตามแผนการเดิมแล้ว แต่หนังจะได้ออกฉาย 18 สิงหาคม 2023 อย่างเป็นทางการแล้ว ในโรงภาพยนตร์ เหมือนกับหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่เรื่องอื่น ๆ ของทางค่าย

หนังเชื่อมโยงกับโปรเจกต์อื่นหรือไม่ ต้องคอยลุ้นเอาเอง

ข่าวได้รับการยืนยันแล้วว่า นักแสดงหลัก “Xolo Mariduena” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Cobra Kai) รับบทเป็น “Jaime Reyes” ตามที่ได้กล่าวข้างต้น โดยตัวหนังเป็นผลงานการกำกับของ “Angel Manuel Soto” และ นักเขียนบทอย่าง “Gareth Dunnet – Alcocer” จะมาร่วมเขียนบทในครั้งนี้ โดยตัวละครจะเป็นตัวแทน ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เชื้อสายละตินอเมริกัน ในส่วนของเรื่องราว ยังไม่มีการเปิดเผย รายละเอียดออกมากนัก อาจจะเชื่อมโยงกับโปรเจกต์เรื่องอื่น ๆ ของหนังค่าย DC หรือไม่ ต้องคอยลุ้นกันเอาเอง

หนังblue beetle ฉายวันไหน ?

ใครที่อยากรับชม blue beetle movie 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย สามารถ เข้าไปรับชมที่โรงภาพยนตร์ ทั้ง Major Cineplex และ SF Cinema ได้วันที่ 17 สิงหาคม 2566 นี้

สรุปแล้วว่าภาพยนตร์ blue beetle พลัง เต่าทองของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ กำหนดจ่อคิวฉายในปี 2023 อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เป็นหนังจากค่าย หนัง DC ล่าสุด โดยตัวละครจะเป็นตัวแทน ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เชื้อสายละตินอเมริกัน ในส่วนของพล็อตเรื่องอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากนัก ทำให้คนดูอย่างเรา ต้องคอยลุ้นกันเอาเอง หากใครเป็นแฟนหนังตัวจริง ไม่ควรพลาดบอกเลย รับรองความเต็มอิ่ม เตรียมไปมันส์กับกองทัพนักแสดง อัปเดตโปรแกรม หนังเก่าหาดูยาก หนังใหม่ชนโรงมากมาย ฝากติดตามการรีวิวเรื่องอื่น ๆ ต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนังเรื่องอื่น ๆ จากค่าย DC ที่น่าสนใจ