Born to Fly

Born to Fly ปล่อยออกมาให้รับชมกันที่จัดเต็ม กับ ภาพโปสเตอร์โปรโมตภาพยนตร์

ตัวอย่าง : Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

หวัง อี้ป๋อ’ (Wang Yibo) ล่าสุดเขาได้ปรากฏตัว ในภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง Born to Fly ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผลงานใหม่ที่ออกมาให้แฟนคลับตื่นเต้นกันอีกแล้ว สำหรับนักแสดง และ ศิลปินสุดฮอตจากแดนมังกรอย่าง อี้ป๋อ รับบทเป็น นักบินทดสอบ ที่ต้องบอกเลยว่าเท่สุด ๆ นอกจากจะได้เห็นเขา ในภาพโปสเตอร์โปรโมตภาพยนตร์แล้ว ก็ยังตามมาด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ ที่ปล่อยออกมาให้รับชมกันที่จัดเต็ม ทั้งภาพ แสง สีเสียง อลังการน่าติดตามสุด ๆ สำหรับใครที่ถามว่า born to fly ดูได้ที่ไหน สามารถเข้าไปรับชมที่โรงภาพยนตร์ทั้ง Major และ SF ได้เลย

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

วันที่เข้าฉาย: 06 กรกฎาคม 2023
หมวดหมู่: Action, Drama
เรทผู้ชม: 13+
ความยาว: 130 นาที
ผู้กำกับ: Liu Xiaoshi

เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่อง “Born To Fly”

ภาพยนตร์เรื่อง Born To Fly นักแสดงนำโดย หวังอี้ป๋อ รับบท เหลยอวี่ หูจวิน รับบท จางถิ่ง โจวตงอวี่ รับบท เสิ่นเทียนหราน กำกับโดย หานหาน ที่บอกเล่าเรื่องราว ของทีมปฏิบัติการพิเศษด้านการบิน ที่ได้รับคำสั่งให้ทำภารกิจระดับชาติ ที่แสนยากลำบากในการที่จะทำให้สำเร็จ แต่ ด้วยทักษะการบินกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมความกล้าหาญ ที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย และ พวกเขายังคงท้าทายขอบเขตของท้องฟ้า และ ตัวเองต่อไป ที่จะสร้างปาฏิหาริย์ ฟันฝ่าวิกฤตการณ์ที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ มากมาย

Born to Fly ยอดการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า ทำลายสถิติภาพยนตร์ไวที่สุดในประวัติศาสตร์

หนังเรื่องนี้เปิดฉายให้นักบินทดสอบ และ เจ้าหน้าที่ในหน่วยงานดูก่อนภายใน ก่อนเข้าฉายจริงกันไปแล้ว ต่างก็วิจารณ์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าถึงชีวิตนักบินทดสอบได้ดีที่สุด ซึ่งเหล่านักบินอาวุโสยังกล่าวว่า พอดูแล้วเหมือนกับได้เห็นภาพของตัวเองจริง ๆ และ มีประกาศแล้วอย่างเป็นทางการว่า หนังเล่าเรื่องราวนักบินทดสอบ ผลงานใหม่ของหวังอี้ป๋อ เรื่อง นี้ จะออกฉายวันที่ 30 กันยายน นี้ “วันชาติจีน” นอกจากนี้ ยอดการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้า ทำลายสถิติภาพยนตร์ ที่เปิดฉายในช่วงวันชาติ โดยทำสถิติ 10 ล้านหยวน ในเวลา 9 ชั่วโมง ที่เปิดขาย ไวที่สุดในประวัติศาสตร์

Born to fly เข้าไทยวันไหน ?

born to fly เข้าไทยฉายพร้อมกันทั้ง Major Cineplex และ SF Cinema วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีคิวจะเข้าฉายอยู่แล้ว ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ทางผู้ผลิตภาพยนตร์ ออกแถลงการณ์ว่า “เราเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เพื่อการนำเสนอผลงานที่ดียิ่งขึ้น ทางเราจึงตัดสินใจ เลื่อนกำหนดการเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่อง Born to Fly ออกไป ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น อันเนื่องจากการเปลี่ยนแปลง ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุน และ หวังว่าจะได้พบทุกท่านในเร็ว ๆ นี้”

รีวิวเกี่ยวกับ born to fly

คะแนนโดยรวม:
3.5/5
คะแนนด้านภาพ:
4/5
คะแนนด้านเสียง:
3/5
คะแนนด้านบท:
3.5/5

หนังที่ทุกคนดูแล้วจะต้องนึกถึงเรื่อง Top Gun Maverick อย่างแน่นอน แต่ในเรื่องนี้ไม่ได้เน้นไปทางด้าน Action มากขนาดนั้น ในขณะที่เน้นไปทาง ขั้นตอนการปฏิบัติการ และให้ความสนุกแบบง่าย ๆ มากกว่าที่จะร่วมลุ้นไปกับเรื่องได้ตลอด

แม้ภาพยนตร์เรื่อง Born to Fly จะถูกเลื่อนการเข้าฉายออกไป แต่ เพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งขับร้องโดย หวังอี้ป๋อ ก็ได้เผยแพร่ให้รับฟังผ่านทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้แล้วในวันนี้ ทำให้ก่อนหน้านี้ Born to Fly สามารถทำลายสถิติการจองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้ามากกว่า 10 ล้านหยวน ภายในระยะเวลาเพียง 8 ชั่วโมง 10 นาที ซึ่งถือเป็นสถิติเร็วที่สุด ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ของจีน ไว้มีข่าวจะรีบอัปเดตอีกที พร้อมฉาย เดือน กรกฎาคม วันที่ 6 ที่ใกล้จะถึงนี้