Cocaine Bear

Cocaine Bear ปลุกชีพตำนานหมีคลั่ง หนังใหม่ชนโรง สร้างจากเรื่องจริง

ตัวอย่าง : หมีคลั่ง 2023

Cocaine Bear เรื่องจริง ที่นำมาสร้างหนัง เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่น่าติดตาม และ ได้แรงบันดาลใจ มาจากเรื่องจริง โดยผู้กำกับอย่าง “อลิซาเบธ แบงค์ส” เคยเป็นนักแสดงหญิง และ ผันตัวมาเป็นผู้กำกับอย่างเต็มตัว สำหรับหนังเรื่องนี้ได้ “ฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง และ ขนทัพนักแสดงมากฝีมือ ประชันกันอย่างคับคั่ง สามารถปักหมุดติดตาม ปลุกชีพตำนานหมีคลั่ง หนังใหม่ชนโรง 2023 ผ่านทางเว็บไซต์ รีวิวหนัง

ประเภท : ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ : เอลิซาเบธ แบงก์ส

ความยาว : 91 นาที

ออกอากาศ : 23 กุมภาพันธ์ 2023

พิกัดรับชม : ทุกโรงภาพยนตร์

หมีดำป่ายักษ์ ออกอาละวาดฆ่าคน แบบไม่สปอยล์

บอกเล่าเรื่องราว เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติด ที่ได้บรรทุกโคเคน (สารเสพติดชนิดกระตุ้น ระบบประสาท) เต็มไปด้วยเครื่องบิน แต่ทว่าพวกเขาประสบอุบัติเหตุ ตกลงกลางเขาในพื้นป่า และ ความหายนะกำลังมาเยือน เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักประมาณ 500 ปอนด์ ได้บังเอิญค้นพบโคเคน เป็นจำนวนมหาศาล ก่อนจะเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ ออกอาละวาดฆ่าคน หลังจากที่ หมีกินโคเคน เข้าไป อย่างไม่รู้อีโหน่อีเหน่

ประวัติความเป็นมา ก่อนตีแผ่เป็นภาพยนตร์ Cocaine Bear

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังเรื่องใหม่ล่าสุด ของผู้กำกับคนดัง ได้ทำการถ่ายทำ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากโปรดิวเซอร์อย่าง “คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์” ออกมาโพสต์ Twitter เผยให้เห็นภาพแรกของหนัง โดยชื่อหนังอาจจะดูตลก แต่มันสร้างมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับการทิ้งโคเคน ด้วยมูลค่าประมาณ 14 ล้านดอลลาร์ ในป่ารัฐจอร์เจีย และ หมีก็เข้าไปกินมัน จนในที่สุดหมีตัวนั้น ได้เสียชีวิตลงไปแล้ว จากการใช้ยาเกินขนาด ซึ่งในหนังจะเล่าเรื่องราว ประวัติความเป็นมา ในรูปแบบของภาพยนตร์นั่นเอง

หลังจากปล่อยทีเซอร์ ได้รับเสียงตอบรับที่ดี

หมีคลั่งโคเคน เป็นภาพยนตร์แปลกแหวกแนว สร้างจากเรื่องจริง จากการสูดโคเคนเกินขนาด จนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง และ ไล่ฆ่าผู้คนมากมาย หลังจากปล่อย หมีคลั่ง trailer แรกออกมา ถือว่าได้รับเสียงตอบรับ และ กระแสที่ดีพอสมควร เพื่อเป็นการโปรโมท ให้กับเหล่าแฟน ๆ ของผู้กำกับของภาพยนตร์ และ ได้มีการเผยนักแสดง บทบาทตัวละครหมีอย่าง “Andy Serkis” ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

ดูหนัง cocaine bear full movie ได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ ถือว่าเรื่องนี้น่าลุ้นมาก เพราะในชีวิตจริงหมีได้ตาย หลังจากกินโคเคนจนหมด สะท้อนสังคมปัจจุบันได้ดี เพราะมันได้เป็นเหยื่อ ของสงครามยาเสพติด และ ทำให้ฉุกคิดขึ้นว่า นี่เป็นเรื่องราวการแก้แค้น ของหมีอยู่หรือไม่ โดยผู้กำกับมีจุดประสงค์ ในการสร้างภาพยนตร์ขึ้นมา หากใครกำลังติดตามอยู่ รับรองลุ้นระทึกขวัญ สั่นประสาทแน่นอน สามารถอ่านรีวิว หนังใหม่ชนโรงต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง