Crash Course in Romance Poster

Crash Course in Romance
ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง เต็มไปด้วยความครบรส

ตัวอย่าง : Crash Course in Romance

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

เหมาะสำหรับผู้ชมทั่วไป

Crash Course in Romance เป็นซีรีส์ใหม่แกะกล่อง จ่อคิวเตรียมมอบความสนุก แบบฉบับแดนกิมจิ แค่เห็นชื่อผู้กำกับอย่าง “ยูเจวอน” โดยผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ “Hometown Cha Cha Cha” ในปี 2021 และ Hi Bye Mama ในปี 2020 บอกได้คำเดียวว่า ต้องเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว ครบรสอย่างแน่นอน review-dee.net – เว็บรีวิวหนัง

The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ

ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า , ตลก

ผู้กำกับ : ยูเจวอน

นักเขียนบท : ยางฮีซึง

จำนวนตอน : 16 ตอน

ออกอากาศ :  14 มกราคม – 3 มีนาคม 2566

พิกัดรับชม : TVN / Netflix (ซับไทย)

วันเวลาออกอากาศเกาหลี : วันเสาร์ , วันอาทิตย์ (เวลา 21 : 10 น.)

เรื่องย่อซีรีส์ Crash Course in Romance ชวนติวเตอร์ เข้มวิชารัก

Crash Course in Romance บอกเล่าเรื่องราวของ “นัมแฮงซอน” รับบทโดย (จอนโดยอน) อดีตนักกีฬาทีมชาติ ที่ในปัจจุบันเป็นเจ้าของ ร้านเครื่องเคียงชื่อดัง เธอได้กลับมาพัวพัน วงการศึกษาอีกครั้ง เนื่องจากลูกสาวต้องการ ติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์ และ ก็ได้มาพบกับ “ชเวชียอล” รับบทโดย (จองคยองโฮ) เขาเป็นติวเตอร์สอนคณิตศาสตร์ ระดับแถวหน้าของประเทศ เขาเฉยเมยต่อการใช้ชีวิต ซึ่งได้แตกต่างจากเธอ ที่มีทัศนคติดี และ เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานสูง เมื่อเส้นทางของพวกเขา สองคนมาบรรจบกัน เรื่องราวความรักจึงเริ่มก่อตัว ในท่ามกลางการศึกษาอันดุเดือด

แนะนำนักแสดง Crash Course in Romance ตบเท้ากลับมากันพรึ่บ

แนะนำนักแสดง Crash Course in Romance

สำหรับซีรีส์เกาหลี Crash Course in Romance ได้ทำการออกฉายไปแล้ว บอกได้เลยว่า เหล่านักแสดงนำแถวหน้า ตบเท้ากลับมากันพรึ่บ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

จอนโดยอน รับบทเป็น นัมแฮงซอน

  • อดีตนักกีฬาแฮนด์บอล ระดับทีมชาติ ที่ในปัจจุบันผันตัว มาเปิดร้านเครื่องเคียงชื่อดัง ถึงแม้ว่าเธอจะเหน็ดเหนื่อย จากการใช้ชีวิตมาพอสมควร แต่ก็ยังคงยืนหยัด และ เชื่อมั่นในทางเลือกของตนเอง

จองคยองโฮ รับบทเป็น ชเวชียอล

  • ติวเตอร์หนุ่มคณิตศาสตร์ แห่งสถานบันไพร์ดเมคธ์แมธ เข้าเกิดมาเพื่อเป็นอัจฉริยะ และ ทักษะอันหลากหลาย เนื่องจากเป็นคนมีชื่อเสียง ทำให้ใช้ชีวิตต่าง ๆ แบบไม่แยแส คนอื่นสักเท่าไหร่

รีวิว Crash Course in Romance ที่ได้ออกฉาย เพียงเวลาไม่นาน

หลังจากซีรีส์ Crash Course in Romance ทำการออกฉายได้ไม่นาน ทางเราขอมารีวิว ตามความคิดเห็นส่วนตัว แบบตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่าซีรีส์จัดอยู่ ในหมวดโรแมนติก แต่พล็อตเรื่องสะท้อนการศึกษา ของเกาหลีใต้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การเรียนเช้ายันดึก , การเรียนพิเศษอย่างหนัก , ภาระงานต่าง ๆ และอีกมากมาย จนไม่สามารถมุ่งเน้น การเรียนเพียงอย่างเดียวได้ รวมจนถึงปัญหาครอบครัว ที่ได้คาดหวังมากจนเกินไป ทำให้ความรู้สึกคนดูอย่างเรา ดิ่งลงไปแบบไม่มีสาเหตุ

เพียงอ่านแค่นี้ก็อยาก ลุ้นต่อกันแล้วใช่ไหม สำหรับซีรีส์ Crash Course in Romance เป็นซีรีส์ใหม่แกะกล่อง แค่เห็นชื่อผู้กำกับคนดัง ก็รับรองความสนุกแล้ว พร้อมขนกองทัพนักแสดง ตบเท้ากลับมากันเพียบ ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังโรแมนติก แต่อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องกลับสะท้อน การศึกษาของเกาหลีใต้ได้ดี สามารถติดตาม EP. 1 จากทาง Netflix กันได้แล้ว และ อ่านรีวิวหนังใหม่เรื่องอื่น ๆ กับเว็บไซต์  review-dee – เว็บรีวิวหนัง