Creed III

Creed III สังเวียนแห่งศักดิ์ศรี กับ หนทาง ที่ไร้ Rocky

ตัวอย่าง : Creed III

กลับมาเติมเต็มให้ครบ เป็นไตรภาค สำหรับหนังดราม่าแอ็กชั่น บนสังเวียนมวยที่จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อสานต่อความสำเร็จ โดยกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 3 กับ “ Creed III ” ล่าสุดได้ทำการปล่อย โปสเตอร์ใบแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกันตั้งแต่เนิ่น ๆ  นำแสดงโดย  ไมเคิล บี. จอร์แดน รับบท อโดนิส ครีด โจนาธาน เมเจอร์ส รับบท เดเมียน เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท บิอังก้า วู้ด แฮร์ริส รับบท โทนี่ ‘ลิตเติ้ล ดุ๊ก’ เบอร์ตัน ฟีลิเซีย ราแชด รับบท แมรี่ แอนน์ ครีด ฟลอเรียน มันทิอานู รับบท วิคเตอร์ ดราโก้ โทนี่ เบลเลว รับบท พริตตี้ ริคกี้ คอนแลน เจคอบ สติช ดูแรน รับบท สติช review-dee – เว็บรีวิวหนัง

Creed 3 ศุกบนสังเวียนคาดเชือก เมื่อไร้เงา ร็อกกี้

Creed III เป็นการเผชิญหน้าระหว่างเพื่อนเก่า ในครั้งนี้

Creed III เป็นเรื่องราวชีวีติของ อโดนิส ที่ได้ครองวงการมวย กับความรุ่งเรืองในอาชีพการงาน และชีวิตครอบครัวของเขากระทั่งเพื่อนในสมัยเด็ก และยังเป็นอดีตนักมวยที่มีฝีมือเยี่ยม อย่าง อันเดอร์สัน เดม ได้กลับเข้ามาให้ชีวิตของเขาอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับระหว่างเพื่อนเก่า ในครั้งนี้ จึงเป็นมากกว่าการต่อสู้ครั้งไหน ๆ

Creed III เพื่อนเก่าของอโดนิส ทั้งคู่จะเป็น 2 นักแสดงนำในภาคนี้

โดยบนโปสเตอร์แรกของ Creed III มาพร้อมกับคำที่เชื่อมต่อกันว่า “คุณไม่สามารถวิ่งหนี…อดีตของตัวเองได้” บนใบปิด 2 ใบนั้น “ไมเคิล บี. จอร์แดน” ที่กลับมารับบทเป็น อโดนิส กับ “โจนาธาน เมเจอร์ส” มาสวมบทบาทเป็น อันเดอร์สัน เดม เพื่อนเก่าของอโดนิส ทั้งคู่จะเป็น 2 นักแสดงนำในภาคนี้

Creed III เมเจอร์ส ต้องทุ่มเทฟิตหุ่นอย่างหนัก เป็นเวลานับปี

โจนาธาน  เมเจอร์ส สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการชกมวยอย่างเต็มเหนี่ยว ในขณะถ่ายทำภาพยนตร์ Creed III ผลงานที่จะพาเขาให้ก้าวขึ้นสู่สังเวียน ในฐานะ “แอนเดอร์สัน เดม” คู่ต่อสู้ของ ไมเคิล บี. จอร์แดน ตามรอย “ริคกี้ คอนแลน” ของ โทนี่ เบลลูว์ จาก Creed (2015) และ “วิคเตอร์ ดราโก้” ของ ฟลอเรียน มันทิอานู จาก Creed II (2018) เพื่อที่จะสวมบทบาทเป็นนักมวย ได้อย่างสมจริง และน่าเชื่อถือ เมเจอร์ส ต้องทุ่มเทฟิตหุ่นอย่างหนัก เป็นเวลานับปี แต่เขาก็ไม่ได้คาดคิดว่าผลลัพธ์ จากความทุ่มเทที่ออกมามันจะทำให้มือของเขาใหญ่ขึ้นมากขนาดนี้

Creed III ภาคนี้นั้น ไมเคิล บี จอร์แดน ได้ก้าวขึ้นมารับหน้าที่ เป็นผู้กำกับด้วยตัวเอง ถือได้ว่าเป็นผลงานการกำกับ หนังเรื่องแรกของเขาด้วย พร้อมกับได้ “คีแนน คูเกลอร์” และ “แซ็ค เบย์ลิน” รับหน้าที่เขียนบทหนังให้ และหลาย ๆ คนอาจจะทราบว่า Creed ทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ ยังไม่เคยมีโอกาสได้ลงโรงฉายในเมืองไทยเลยสักครั้ง รับชมภาคที่ 3 พร้อมเข้าฉาย 2 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์  review-dee – เว็บรีวิวหนัง