Dr. Romantic 3 Poster

Dr. Romantic 3 ซีรีส์เกาหลี ภาคต่อ 2023 เปิดประตูโรงพยาบาลไปพร้อมกัน

ตัวอย่าง : Dr. Romantic 3

หาดูได้จากไหน :

Disney+

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Dr. Romantic 3 ซีรีส์แนวการแพทย์ จากช่อง SBS เขียนบทโดย “คังอึนคยอง” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Gu Family Book และ Where Stars Land) ร่วมงานกับผู้กำกับ “ยูอินชิก” (สร้างผลงานชื่อดังเรื่อง Extraordinary Attorney Woo) ส่วนเรื่องราวภาคต่อ 2023 จะเป็นอย่างไร สนุกเข้มข้นขนาดไหน เปิดประตูโรงพยาบาล ด้วยการอ่านเรื่องย่อกัน review-dee – เว็บรีวิวหนัง

เรื่องย่อ การผ่านประสบการณ์ ร่วมกับอาจารย์คิม ผู้แปลกประหลาด

บอกเล่าเรื่องราวของ “บูยงจู” รับบทโดย (ฮันซอกกยู) เขาเป็นอาจารย์คิม ศัลยแพทย์อัจฉริยะ ไม่ต้องการเข้าสังคม ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล ทรุดโทรมแห่งหนึ่งชื่อว่า “ทลดัม” และ “ชาอึนแจ” รับบทโดย (อีซองคยอง) แพทย์ Resident (แพทย์ประจำบ้าน) หมอสาวปี 2 เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการผ่าตัดหัวใจ และ หลอดเลือด แต่ในขณะเดียวกัน “ซออูจิน” รับบทโดย (อันฮโยซอบ) แพทย์ Fellow (แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์) ความสามารถยอดเยี่ยม เกี่ยวกับการผ่าตัด แต่ทว่าชีวิตของเขายากลำบาก จึงทำให้ตัวของเขาเอง ไม่เชื่อในเรื่องความสุข สำหรับชาอึนแจ และ ซออูจิน หลังจากผ่านประสบการณ์ ร่วมกันกับอาจารย์คิม ผู้แปลกประหลาด พวกเขาเติบโตในฐานะคนทั่วไป และ ฐานะหมอไปพร้อมกัน

บทบาทตัวละคร ซีรีส์ Dr. Romantic 3 ว่าใครเป็นใครกันบ้าง

เราขอพาทุกคน ทำความรู้จักกับ บทบาทตัวละคร ของนักแสดงนำแต่ละคน ว่าใครเป็นใครกันบ้าง

บูยงจู รับบทโดย ฮันซอกกยู

  • ศัลยแพทย์อัจฉริยะ หลายคนเรียกว่า “อาจารย์คิม” เขาอุทิศตน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ห่างไกลความเจริญ และ คอยดูแลหมอรุ่นใหม่ ให้เป็นบุคลากรที่ดี

ซออูจิน รับบทโดย อันฮโยซอบ

  • หมอหนุ่ม ผู้มีชีวิตยากลำบาก หลังจากถูกเจ้าหนี้ไล่ล่า จนหลบหนีไปยัง โรงพยาบาลทลดัม ก่อนจะค้นพบว่า การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่

ชาอึนแจ รับบทโดย อีซองคยอง

  • ศัลยแพทย์หัวใจ และ หลอดเลือด เป็นแฟนสาวของ (ซออูจิน) เธอบากบั่นต่อสู้ เพื่อตามรอยสมาชิกในครอบครัว

พัคอึนทัก รับบทโดย คิมมินแจ

  • ชายหนุ่ม ผู้ประสบอุบัติในวัยเด็ก ได้รับการช่วยเหลือ จากอาจารย์คิม จึงทำให้กลายเป็น จุดเปลี่ยนในชีวิต เพื่อมุ่งมั่นสู่เส้นทางการแพทย์ จนกระทั่งวันหนึ่ง กลายเป็นพยาบาลเวชปฏิบัติ

ยุนอารึม รับบทโดย โซจูยอน

  • แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน หลังจากเห็นความเก่ง ของอาจารย์คิม เธอจึงกลายเป็นหมอใจดี ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย

จางดงฮวา รับบทโดย อีชินยอง

  • แพทย์ประจำบ้าน แผนกศัลยศาสตร์ทั่วไป เขาเลือกเรียนหมอ อย่างเคร่งครัดต่อชีวิต เพื่ออยากดูดีในสายตาคนอื่น

อีซอนอุง รับบทโดย อีฮงแน

  • แพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ ด้านศัลยกรรมทรวงอก ความสามารถยอดเยี่ยม แต่ยังอ่อนประสบการณ์ เนื่องจากได้เข้ากรมทันที

ซีรีส์แวดวงการแพทย์ เรียกกระแสสูงสุด แรงดีไม่มีตกเลย

หลังจากซีรีส์เผยตัวอย่างแรก ออกมาอย่างน่าประทับใจ จนเป็นกระแสสูงสุด สามารถทำลายสถิติ จาก 2 ภาคที่ผ่านมาได้ พร้อมยังมีแนวโน้มว่า อาจจะขึ้นแท่นสูงมากกว่าเดิม เพราะด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น ความระทึกตื่นเต้น ในห้องผ่าตัด แรงดีไม่มีตกเลย งานโปรดักชั่นต่าง ๆ จัดหนักจัดเต็ม นักแสดงฟาดฟันบทบาท ถือว่าเป็นมวยถูกคู่ พร้อมซีรีส์ยังตีแผ่มุมมืด แวดวงการแพทย์ได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ทางสังคมการเมือง อำนาจการต่อรอง รวมถึงภารกิจต่อชีวิต และ เส้นทางความรัก ของเหล่าตัวละคร

เตรียมพบกับโรงพยาบาลทลดัม ภารกิจต่อชีวิต ซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 3 ลุ้นระทึกตื่นเต้น ไปกับเหล่าคุณหมอมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ออกอากาศตอนแรก 28 เมษายน 2023 (วันศุกร์ และ วันเสาร์ เวลาประมาณ 21 . 30 น.) สามารถรับชมผ่านทาง Disney+ จำนวน 16 ตอน ห้ามพลาดทุกประการ บทความต่อไป เราจะมาเสิร์ฟเรื่องไหน คอหนังแบบคุณ ไม่ควรพลาดเลย อย่าลืมปักหมุดติดตาม review-dee – เว็บรีวิวหนัง