Dune Part Two

Dune Part Two ภาคต่อ กับเรื่องราวการใช้ชีวิตของพอล พร้อมฉายพฤศจิกายน 2023

ตัวอย่าง : DUNE ภาค 2 (2023)

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว เราจะได้พบกับมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่เปิดตัวเรื่องราวปูทางเอาไว้อย่างยิ่งใหญ่ กับภาพยนตร์เรื่อง Dune ที่หลายคนคงได้ประจักษ์ ถึงความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และ ได้เห็นถึงความเป็นไปได้ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมกับเรื่องราวอีกมากมาย ที่มันจะถูกขยายออกไปให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยในตอนนี้ ภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Dune Part Two ได้เริ่มต้นถ่ายทำแล้ว และ พวกเขาก็อัปเดตพล็อตเรื่องออกมาแล้วด้วย

เบื้องหลังการถ่ายทำ กับการกำกับของ Denis Villeneuve

นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Dune ได้นำแสดงโดย Timothée Chalamet และ Zendaya หลังจากที่สร้างไวรัลไป กับ ภาคแรก ล่าสุดทางค่ายต้นสังกัดอย่าง Warner Bros. Pictures ยังได้ประกาศ เริ่มการถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมือการกำกับของ Denis Villeneuve พร้อมแชร์ภาพการถ่ายทำเบื้องหลังของ แคลปเปอร์บอร์ด ที่ใช้ในการเริ่มต้น การถ่ายทำเทคแรกออกมา ให้เหล่าสาวกได้ตั้งตารอกันอย่างเป็นทางการ

Dune Part Two ตามติดการผจญภัย ที่จะกลายเป็นตำนาน

เว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้เปิดเผยพล็อตเรื่องของ Dune2 ออกมาแล้ว และ มันดูน่าสนใจมาก เพราะเรากำลังจะได้เห็นการผจญภัย ที่กว้างใหญ่กว่าเดิม รวมไปถึงความเข้มข้นของเรื่องราว ที่กำลังจะระอุมากขึ้นด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้จะตามติดการผจญภัย ที่จะกลายเป็นตำนานของ Paul Atreides ที่เขาได้ร่วมกับ Chani และ เหล่า the Freman ขณะเดียวกัน เขาก็อยู่บนเส้นทางแห่งการแก้แค้นทุกคน ที่มีส่วนร่วมในการทำลายครอบครัวของเขา พร้อมเผชิญหน้ากับทางเลือกระหว่างความรักในชีวิต กับ ชะตากรรมของจักรวาลทั้งมวล ขณะเดียวกันนั้นเขาก็ต้องหาทางป้องกันอนาคตอันเลวร้าย ที่มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่มองเห็น

พวกเขาจะหยุดยั้งอนาคตอันเลวร้ายของจักรวาลได้ยังไง

ชัดเจนแล้วว่า Dune Part 2 จะเป็นเรื่องราว ที่จะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตของพอล ที่ต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตกับเหล่า the Freman ชนพื้นเมือง ของดวงดาวที่ครั้งหนึ่งเขา และ ตระกูลเคยเป็นผู้ปกครอง แน่นอนว่าเขาจะต้องได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่มันจะเปลี่ยนแปลงเขาให้กลายเป็นอะไร แล้วเขาจะใช้สิ่งที่มี ในการหยุดยั้งอนาคตอันเลวร้ายของจักรวาลได้ยังไง นี่เป็นเรื่องที่เราต้องหาคำตอบกันต่อไป

ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ขณะนี้ กองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Dune Part 2 กำลังอยู่ในช่วงระหว่างการถ่ายทำ ในบูดาเปสต์ และ จะมีการถ่ายทำเพิ่มเติมใน อาบูดาบี จอร์แดน และ อิตาลี ตามมาในอีกไม่ช้า งานนี้เหล่าสาวกต้องรอติดตามกัน DUNE ภาค 2 เริ่มถ่ายทำแล้ว อย่างเป็นทางการ พร้อมเข้าฉายเดือนพฤศจิกายน 2023