Extraction 2 Poster

Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2
ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ

ตัวอย่าง : Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด ภาค2

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Extraction 2 หรือ คนระห่ำภารกิจเดือด 2 Netflix ได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมา ที่นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ ในบทบาท ไทเลอร์ เรค  ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอคชันฟอร์มยักษ์ เมื่อปี 2020 อีกทั้งยังได้ผู้กำกับ แซม ฮาร์เกร กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ภายใต้การอำนวยการสร้างของ โจ และแอนโธนี รุสโซ  เช่นเดิม

Extraction 2 ภาคต่อแห่งความบ้าระห่ำ บู๊ แอคชั่น แบบเข้มข้น

ทีเซอร์เผยให้เห็นฉากแอ็กชันที่เข้มข้น

หนังเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงจากนิยายภาพเรื่อง ‘Ciudad’ ของ อันเด ปาร์คส์ (Andre Parks) ที่พี่น้องรุสโซร่วมเขียนเอาไว้ ซึ่ง โจ รุสโซ ยังเข้ามารับหน้าที่ดัดแปลงบทให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ทีเซอร์เผยให้เห็นฉากแอ็กชันที่เข้มข้น ดิบโหมด และสมจริงสุด ๆ ที่ได้รับการออกแบบให้ถ่ายทำแบบต่อเนื่องนานหลายนาที โดยได้เห็นพระเอกของเรื่องที่พยายามช่วยเหลือเด็กสาวออกจากคุก ที่กำลังเกิดเหตุจลาจล

Extraction 2 เรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค ที่รอดชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อ

ภาคนี้เป็นเรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค ที่รอดชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อ จากภาคก่อน และ กลับมารับงานททหารรับจ้างพร้อมทำภารกิจเสี่ยงตาย เข้าช่วยเหลือครอบครัวที่ถูกจับไปทารุณโดยแก๊งอาชญากรชาวจอร์เจียสุดโหดจากคุกที่มีการรักษาความปลอดภัยแน่นหนาสุด ๆ อีกสิ่งที่น่าสนใจคือมีพื้นหลังเป็นพื้นที่แถบยุโรปตะวันออกอันหนาวเหน็บ และ ปกคลุมไปด้วยหิมะ ต่างจากภาคแรกที่เดินเรื่องบนท้องถนนของอินเดียที่มีโทนสีส้มอันร้อนแรง

เฮมส์เวิร์ธ ที่ลงทุนเล่นฉากแอ็กชัน และ ฉากสตันท์อันน่าทึ่ง

Netflix เตรียมส่งต่อความมัน สานต่อความสำเร็จของ Extraction ทันที เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ด้วยการประกาศยืนยันคว้าตัว โจ รุสโซ ผู้กำกับจาก Avengers: Endgame กลับมารับหน้าที่เขียนบท ภาคต่อ Extraction อีกครั้ง เพื่อขยายจักรวาลการตามล่า ให้ดุเดือดยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ เฮมส์เวิร์ธ ที่ลงทุนเล่นฉากแอ็กชัน และ ฉากสตันท์อันน่าทึ่ง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยตนเองแล้วนั้น เขายังได้เข้ามารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสร้างร่วมอีกด้วย

รีวิว Extraction 2 ตามจริง

คะแนนโดยรวม
3.5/5
คะแนนด้านภาพ
4/5
คะแนนด้านเสียง
3/5
คะแนนด้านบท
4/5

นี่ถือว่าเป็นผลงาน ที่ให้ความสนุกแก่คนดูได้ไม่ยาก หาดูได้บน Netflix แบบ ด้วยความสนุกแบบบู๊ล้างผลาญ และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม พร้อมกับ Presentation ที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา

Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 สำหรับใครยังไม่ได้ดู Extraction คือ ผลงานที่ โจ รุสโซ นำกราฟิกโนเวลชื่อ Ciudad ที่เขาร่วมแต่งกับพี่ชาย โทนี รุสโซ และ แอนดี้ พาร์ก มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ ว่าด้วยเรื่องราวของ ไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างที่ได้รับภารกิจให้ช่วยเหลือลูกชายของพ่อค้ายาแห่งอินเดียที่ถูกศัตรูคู่ค้าจับตัวไป จนกลายเป็นภารกิจการตามล่าสุดเดือดที่ยกกองมาถ่ายทำที่ประเทศไทย มีกำหนดฉายบน Netflix ในวันที่ 16 มิถุนายน 2023 นี้  review-dee.net – เว็บรีวิวหนัง