Ghostbusters: Afterlife Sequel

Ghostbusters Afterlife Sequel ประกาศผ่านสื่อออนไลน์ว่า ขณะนี้ได้เตรียมสร้าง ภาคต่อ

ตัวอย่าง : ปลุกพลัง..บริษัทกำจัดผี 2023

ครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็น เอ็คโต – 1 มันขับกลับไปยัง แมนฮัตตัน บ้านของบริษัทกำจัดผี นั่นก็คือ เรื่องราวที่จะเริ่มต้นขึ้นของเรา” และ นั่นคือข้อความที่ โซนี พิคเจอร์ส ประกาศผ่านสื่อออนไลน์ว่า ขณะนี้ได้เตรียมสร้าง ภาคต่อ Ghostbusters Afterlife Sequel  แล้วค่ะ โดยได้วางกำหนดฉายใน สหรัฐ ฯ ไว้ ในวันที่ 20 ธันวาคม 2023 นั้นเอง ทางเว็บรีวิวหนัง

เตรียมลงจอภาพยนตร์ ในช่วงวันหยุดคริสต์มาสในปี 2023

Ghostbusters Afterlife Sequel ตามรายงานล่าสุด ได้ระบุว่าภาพยนตร์ภาคต่อของ Ghostbusters: Afterlife ปี 2021 ได้รับไฟเขียว เดินหน้าถ่ายทำต่ออย่างเป็นทางการ โดยจะได้ผู้ร่วมเขียนบท จากภาคที่แล้วอย่าง Gil Kenan ขยับขึ้นมานั่งเก้าอี้ เป็นผู้กำกับต่อจาก Jason Reitman และทางด้าน Sony Pictures เตรียมลงจอภาพยนตร์ ในช่วงวันหยุดคริสต์มาสในปี 2023 ภายใต้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในนครนิวยอร์กพร้อมกับทัพนักแสดงชุดเดิมอย่างคับคั่ง

Ghostbusters Afterlife Sequel ขนทีมนักแสดงจากภาคแรกกลับมาสานต่อเรื่องราว

Gil Kenan จะยังคงร่วมเขียนบท อีกครั้ง กับ Jason Reitman ผู้เป็นลูกชายของ Ivan Reitman โดยผู้กำกับ Ghostbusters (1984) และ Ghostbusters II (1989) ผู้ล่วงลับไปแล้ว นอกจากนี้ ยังขนทีมนักแสดงจากภาคแรกกลับมาสานต่อเรื่องราว ที่นำโดยทีมผู้ใหญ่อย่าง Paul Rudd และ Carrie Coon และ ทีมงานวัยรุ่น อย่าง Mckenna Grace และ Finn Wolfhard โดยตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่าง การพัฒนาในภายใต้ชื่อโปรเจกต์ว่า “Firehouse” ตามรายงานครั้งแรก ของ Deadline

Gil Kenan เป็นผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ที่จะรักษาจิตวิญญาณของ Spengler

Jason Reitman เขาได้กล่าวว่า เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา พ่อของผมได้มอบกุญแจ Ecto-1 ให้กับผม และ เราร่วมกันสร้าง Ghostbusters Afterlife Sequel  ผมไม่เคยได้พูดว่าผมรู้สึกขอบคุณเพียงใด ที่ได้สร้างภาพยนตร์โดยมีพ่ออยู่เคียงข้าง ถึงเวลาแล้ว ที่ผมต้องมอบกุญแจเหล่านั้น ให้กับครีเอทีฟพาร์ตเนอร์ ของผม และ เหล่า Ghostbuster ของผม Gil Kenan เป็นผู้กำกับฝีมือเยี่ยม ที่จะรักษาจิตวิญญาณของ Spengler ให้คงอยู่ ผมได้แต่หวังว่าจะให้การดูแล และ สนับสนุนการสร้างแบบเดียวกัน ที่พ่อของผมแสดงให้ผมเห็น

Ghostbusters Afterlife Sequel  ในขณะที่ Afterlife โฟกัสไปที่ Phoebe หลักในการค้นหาวิธี ที่นักกำจัดผีจะดำเนินต่อไปได้ ก็คือเริ่มที่ครอบครัวของเธอ ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะได้เห็นนักแสดงดั้งเดิมกลับมาให้ความช่วยเหลือ ในการเอาชนะภัยคุกคามทางสเปกตรัม ภาพยนตร์เรื่องใหม่จะต้องพึ่งพาตัวละครใหม่ อย่างมาก ทำให้แฟน ๆ สงสัยว่าจะมีตัวละครดั้งเดิมอื่น ๆ ในภาพยนตร์ เรื่องใหม่ หรือ ไม่ ? ภาคต่อของ Ghostbusters Afterlife มีกำหนดจะเข้าฉายใน โรงภาพยนตร์ ใน วันที่ 20 ธันวาคม 2023 และ คุณยังสามารถเห็น McKenna Grace แสดงได้ใน A Friend of the Family เมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Peacock ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้นะคะ review-dee.net – เว็บรีวิวหนัง