Gyeongseong Creature Poster

Gyeongseong Creature ซีรีส์สุดระทึกขวัญ ผลงานใหม่ จากทาง Netflix

ความคืบหน้าล่าสุดของ : Gyeongseong Creature

หาดูได้จากไหน :

Netflix

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Gyeongseong Creature ได้ประกาศสร้างผลงานใหม่ จากทาง Netflix ที่ได้ออกสู่สายตา ผู้รับชมทั่วโลก เป็นซีรีส์แนวสัตว์ประหลาด สุดระทึกขวัญ บอกเล่าเรื่องราว กลุ่มคนที่ได้ต่อสู้กับอสุรกาย ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์นั่นเอง โดยทาง review-dee – เว็บรีวิวหนัง จะพาทำความรู้จัก รายชื่อนักแสดงหลักมากฝีมือ สร้างความฮือฮาให้กับคอหนัง ที่ตั้งตารอกันในปี 2023

ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า

ผู้กำกับ : จองดงยุน

นักเขียนบท : คังอึนคยอง

จำนวนตอน : 10 ตอน

ออกอากาศ : ในปี 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย)

Gyeongseong Creature ผลงานจากทาง Netflix ซีรีส์ระทึกขวัญ

เรื่องย่อ Gyeongseong Creature จุดกำเนิดความหายนะ

Gyeongseong Creature บอกเล่าเรื่องราว กลุ่มคนที่ได้ต่อสู้กับอสุรกาย ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ โดยได้มีฉากหลัง เป็นฤดูใบไม้ผลิ ที่เมือง “คยองซอง” (ชื่อเดิมของกรุงโซล) และเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นชื่อที่ใช้ระหว่าง ในช่วงเกาหลีได้เป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ซึ่งซีรีส์จะชวนให้ทุกท่าน ย้อนกลับไปสู่คยองซองในปี 1945 จุดกำเนิดของเหตุการณ์ต่าง ๆ จากสัตว์ประหลาด ที่ได้ปรากฏตัวขึ้นมา และสร้างความหายนะ ให้กับโลกมากกว่าเดิม

นักแสดงหลักซีรีส์ Gyeongseong Creature มีใครกันบ้าง

Gyeongseong Creature นักแสดง

สำหรับซีรีส์ Gyeongseong Creature ตั้งใจนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจ ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก ซึ่งมีนักแสดงมากมาย จนทำให้ทุกท่าน ต่างตั้งตารอชม สร้างความเซอร์ไพรส์ แบบบรรยายไม่หมด ว่าแต่มีใครกันบ้าง เข้าไปดูกันเลยดีกว่า

พัคซอจุน รับบทเป็น จางแทซัง

  • ประธานสมาคมหอการค้า “Golden Jade House” โดยมีเส้นสายมากที่สุด ในเมืองคยองซอง เขาเป็นคนที่เห็นแก่เงิน มาก่อนความยุติธรรม แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อได้พบเจอกับ “ยุนแชอ๊ก” ในระหว่างตามสืบคดี คนหายอย่างต่อเนื่อง

ฮันโซฮี รับบทเป็น ยุนแชอ๊ก

  • นักล่าค่าหัวชื่อดัง เธอสามารถแกะรอยผู้สูญหาย หรือ คนที่ได้ตายจากไปแล้ว เธอมีสายตาเฉียบแหลม ทักษะการเอาตัวรอด คล่องแคล่วว่องไว โดยเธอได้เรียนรู้ชีวิต มาจากวัยเด็กอันโหดร้าย เมื่อครั้งต้องผ่าน ความยากลำบากกับพ่อ

คลอเดียคิม รับบทเป็น มาเอดะ

  • ภรรยาของเจ้าหน้าที่ระดับสูง ผู้ทรงอิทธิพล ในเมืองคยองซอง ยุคอาณานิคม 

คิมแฮซุก รับบทเป็น ควอนจุนแท็ก

  • เพื่อนสนิทของ “จางแทซัง” ที่ได้เข้าร่วมแผนการ สุดอันตรายกับเพื่อนสนิท เพื่อช่วยเหลือผู้สูญหายไปอย่างลึกลับ

Gyeongseong Creature ผลงานล่าสุด ดังกระฉ่อนไปไกล

Gyeongseong Creature ในห้องโถง

Gyeongseong Creature ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ที่ได้ดังกระฉ่อน ตั้งแต่ยังไม่ฉาย และซีรีส์ได้ประกาศสร้าง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมเข้าฉาย Netflix ในปี 2023 เป็นผลงานใหม่ล่าสุด จากผู้กำกับคนดัง จากซีรีส์เรื่อง “Hot Stove League” โดยนักเขียนบท จากซีรีส์เรื่อง “Dr. Romantic” และ “Gu Family Book” เพียงแค่เห็นรายชื่อทั้งหมด ก็น่าติดตามกันแล้ว พวกเขาจะเอาตัวรอด จากมหันตภัยครั้งนี้ไปได้อย่างไร ต้องติดตามอย่างต่อเนื่อง

Gyeongseong Creature ผลงานใหม่ล่าสุด แนวสัตว์ประหลาด สุดระทึกขวัญ ที่ได้ออกสู่สายตา ผู้รับชมทั่วโลก บอกเล่าเรื่องราว กลุ่มคนที่ได้ต่อสู้กับอสุรกาย ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ โดยซีรีส์มีนักแสดงมากมาย เพียงแค่เห็นรายชื่อทั้งหมด ก็น่าติดตามกันแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ ที่ได้ดังกระฉ่อน ตั้งแต่ยังไม่ฉาย และเตรียมเข้าฉาย Netflix ในปี 2023 สามารถติดตาม หนังใหม่ชนโรง อัปเดตล่าสุด จากทาง review-dee – เว็บรีวิวหนัง พร้อมเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง แนะนำกันเป็นพิเศษ ย้ำกันชัด ๆ ว่าห้ามพลาด