Hypnotic

Hypnotic อุบัติแผนบงการจิต
Action ลุ้นระทึก นำโดย Ben Affleck

ตัวอย่าง : อุบัติแผนบงการจิต 2023

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Hypnotic ภาษาไทยชื่อว่า “อุบัติแผนบงการจิต” หนังเรื่องใหม่ล่าสุด แนวแอ็กชัน – ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย “โรเบิร์ต รอดริเกซ” สำหรับบทความดังกล่าว ทางเราขอพาไปรีวิว ทำความรู้จักเบื้องลึก พร้อมเผยให้เห็นความจริง อันแสนน่าหวาดผวา เกี่ยวกับร่างกายของตัวเอง ไม่สามารถควบคุมได้ตลอดไป เรื่องราวจะน่ากลัว มากน้อยขนาดไหน เข้าไปอ่านเรื่องย่อ จากด้านล่างได้เลย

Hypnotic อุบัติแผนบงการจิต วันฉาย

ฉายทุกโรงภาพยนตร์ ทั้ง Major Cineplex และ SF Cinema วันที่ 22 มิถุนายน 2566 นี้

อุบัติแผนบงการจิต หนังสุดลุ้นระทึก แนวสืบคดี

เรื่องย่อ ก้าวเข้าสู่โลกสะกดจิต จากแผนการอันตราย

บอกเล่าเรื่องราว “แดนนี รู้ก” นักสืบหนุ่ม ผู้ต้องรับมือเกี่ยวกับ คดีปล้นธนาคารครั้งใหญ่ ระหว่างตามหาเบาะแสของคนร้าย เขาจึงได้พบว่าตัวเอง กำลังตกหลุมพรางบางอย่าง นั่นก็คือ การถูกสะกดจิต ทำให้การปฏิบัติภารกิจ เป็นความจริง และ การกลลวง โดยที่มี “ไดอาน่า ครูซ” ผู้เชี่ยวชาญการสะกดจิต เธอเข้ามาช่วยเหลือแดนนี จากแผนการอันตราย รวมถึงชายปริศนา เข้ามาพัวพัน เกี่ยวกับการโจรกรรม ซึ่งเป็นกุญแจดอกสำคัญมาก เพื่อตามหาลูกสาว ที่ได้หายสาบสูญ แต่อย่างไรก็ตาม แดนนีต้องรับมือ จากการเป็นผู้ล่า และ ผู้ถูกล่าพร้อมกัน

นักแสดงในเรื่อง Hypnotic อุบัติแผนบงการจิต นำแสดงโดยใครบ้าง

หลายคนอาจจะรู้จักพวกเขา ในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง แต่พวกเขามาพร้อม กับการประชันฝีมือ ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร มาทำความรู้จัก บทบาทตัวละคร นักแสดงใน อุบัติแผนวงการจิต ซึ่งถือว่าเป็นตัวพ่อ – ตัวแม่ วงการหนังกันเถอะ นำแสดงโดย

  • แดนนีรู้ก รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก
  • ไดอาน่า รับบทโดย อลิซ บรากา
  • ไทนี่ รับบทโดย ดีเรค รุสโซ่
  • ชายปริศนา รับบทโดย วิลเลียม ฟิชต์เนอร์
Hypnotic

ผลงานก่อนหน้าของ ผู้กำกับ และ นักแสดงนำ

สำหรับภาพยนตร์ดังกล่าว เป็นผลงานการกลับมา ของผู้กำกับชื่อดังอีกครั้ง โรเบิร์ต โรดริเกวซ (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Battle Angel และ Sin City) รวมถึงนักแสดงนำ ฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “เบน แอฟเฟล็ก” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Argo และ Gone Girl) และ “อลิซ บรากา” (ผลงานก่อนหน้าเรื่องI Am Legend และ Predators) และ นักแสดงสมทบอีกมากมาย คอหนังตัวจริง ไม่ควรพลาด เตรียมลุ้นระทึกขวัญ กับความแตกต่างกว่าครั้งไหน ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากอ่านเรื่องย่อ Hypnotic 2023 แบบคร่าว ๆ ถือว่าเป็นหนังที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้หนังประเภทอื่น ๆ เลย นักสืบหนุ่มจะเข้าไปพัวพัน ปมปริศนาบางอย่าง เพื่อการโจรกรรมได้หรือไม่ หากต้องควบคุม ด้วยการถูกสะกดจิต รวมถึงภารกิจสำคัญ ตามหาลูกสาว ที่ได้สาบสูญหายไป แบบไร้ร่องรอย พวกเขาจะเตรียมรับมือ กับเหตุการณ์ได้อย่างไร ติดตามรีวิวกันได้เลย กำหนดออกฉาย 11 พฤษภาคม 2023 ต่อคิวเข้าโรงฉาย ในโรงภาพยนตร์ อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่เว็บรีวิวหนัง แหล่งอัปเดตโปรแกรมหนัง รอเสิร์ฟหนังทุกประเภท คอหนังตัวจริงต้องดู