Jujutsu-Kaisen-Shibuya-Incidents-Season-2-Poster

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 มังงะมหาเวทย์พนึกมาร ซีซั่น 2

ตัวอย่าง : Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2

หาดูได้จากไหน :

Netflix
IQIYI

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 สำหรับอนิเมะได้รับการต่อภาค 2 อย่างเป็นทางการ โดยเป็นหนึ่งในอะนิเมะที่ใหญ่ในปี 2021 พร้อมยังได้รับรางวัล Anime of the Year ของ Crunchyroll  อีกด้วย ซีรีส์ได้รับประโยชน์จากแอนิเมชั่น และงานศิลปะที่ดี เหล่าคอหนังหลายคนจะคุ้นเคย MAPPA Studio กับผลงานก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจมากนัก และในวันนี้สิ้นสุดการรอคอย ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะเปิดตัวในปี 2023 สามารถติดตามได้ที่ review-dee.net – เว็บรีวิวหนัง เหล่าคอหนังจำเป็นต้องรู้ จะพลาดได้ไง

Jujutsu Kaisen Season 2 กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสนุก 6 กรกฎาคม นี้

Jujutsu Kaisen Season 2 คำสาปต้องห้าม ไม่มีสปอยล์

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 ภาษาไทยชื่อว่า “มังงะมหาเวทย์พนึกมาร” ภาค 2 กับเรื่องราวของ “Yuji Itadori” (อิทาโดริ) เด็กหนุ่มผู้มีความแข็งแกร่ง ทางด้านร่างกายอย่างมหาศาล ถึงแม้ว่าเขาจะใช้ชีวิต ในโรงเรียนมัธยมธรรมดา แต่ทว่าวันหนึ่ง ในการช่วยเพื่อนร่วมชั้น ที่ได้ถูกคำสาปโจมตี และเขากินนิ้วของ “Ryomen Sukuna” (เรียวเมน สุคุนะ) เพื่อรับคำสาปเข้าสู่จิตวิญญาณของตนเอง 

หลังจากนั้นเป็นต้นมา เขาก็ได้ใช้ร่างเดียวกับ Ryomen Sukuna และเขาได้รับคำแนะนำ จากพ่อมดทรงพลังอย่าง “Satoru Gojo” (ซาโตรุ โกโจ) และเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายโตเกียวจูจุสึ โดยเป็นองค์กรที่ต่อสู้กับคำสาป จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว อันกล้าหาญของเด็กหนุ่ม ที่ได้กลายเป็นคำสาป เพื่อขับไล่คำสาปนั้น ๆ อาจจะเป็นชีวิตที่เขา ไม่มีวันหวนกลับมา

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 ผลงานอนิเมะ ของอาจารย์คนดัง

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 เดิมเป็นมังงะผลงาน แนวแอ็กชั่น แฟนตาซี ของอาจารย์ “Akutami Gege” และกำลังตีพิมพ์ในนิตยสาร (Shonen Jump) เดือนมีนาคม 2018 โดยในปัจจุบันมีฉบับรวม 20 กว่าเล่ม และได้มีการทำเป็นอนิเมะ 2 ภาคด้วยกัน แถมยังมีภาคแยกเล่ม ทำเป็นฉบับภาพยนตร์อนิเมะอีกด้วย

Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 รวบรวมอัปเดต กันเสียหน่อย

Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 สำหรับเรื่องราวบทต่อไปในภาค 2 จะเป็นตอนที่มีชื่อว่า “Kaigyoku Gyokusetu” บอกเล่าความหลังของอาจารย์ “Gojo Satoru” ในช่วงปี 2006 ยังคงเป็นนักเรียนไสยเวทปีที่ 2 กับการแตกหักกับเพื่อนสนิท ก่อนจะเข้าสู่เหตุการณ์ประหลาด กับเหล่าวิญญาณคำสาปร้ายต่าง ๆ โดยก่อการร้ายครั้งใหญ่ ทำให้ผู้คนเป็นจำนวนมากติดอยู่ใน Shibuya จึงต้องระดมพลเหล่านักใช้ไสยเวท เพื่อคลี่คลายปมปัญหาต่าง ๆ อีกมากมาย

สำหรับอนิเมะ Jujutsu Kaisen Shibuya Incidents Season 2 ได้รับการต่อภาค 2 อย่างเป็นทางการ เหล่าคอหนังหลายคนจะคุ้นเคย MAPPA Studio กับผลงานก่อนหน้านี้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจมากนัก และเดิมยังเป็นมังงะผลงาน ของอาจารย์ผู้วาด มหาเวทย์ผนึกมาร กำลังตีพิมพ์ในนิตยสาร (Shonen Jump) โดยในปัจจุบันมีฉบับรวม 20 กว่าเล่ม และได้มีการทำเป็นอนิเมะ 2 ภาคด้วยกัน ในวันนี้สิ้นสุดการรอคอย ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะเปิดตัวในปี 2023 สามารถติดตามได้ที่ review-dee – เว็บรีวิวหนัง