kill boksoon

kill boksoon คิลบกซุน นักฆ่าตัวแม่ หนัง Original Netflix

ตัวอย่าง : kill boksoon คิลบกซุน

ภาพยนตร์ออริจินัลคอนเทนต์  kill boksoon จาก Netflix ที่วางวันออกอากาศ 31 มีนาคม 2566 และ จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาล่อตาล่อใจ บอกเลยว่า‘ทรงดีมาก’ ด้วยการวางพล็อตเรื่องให้นักฆ่าหญิงคนหนึ่ง ปกปิดชีวิตด้านมืด เพราะไม่ต้องการให้ลูกสาวคนเดียวรับรู้ความจริงนี้ และ ฉากแอ็กชัน ความดราม่า ก็เรียกว่าจัดเต็ม พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์ที่ จอนโดยอน มารับบทหลักของเรื่อง แบบไม่ห่วงสวย เล่นจริง เจ็บจริง จนเรียกได้ว่าเป็นงานภาพยนตร์ ที่นำเธอไปสู่มาตรฐานใหม่ของตัวเอง review-dee เว็บรีวิวหนัง

นักฆ่าตัวแม่ คิล ยก ซุน น่าสนใจอย่างไร

บกซุนเป็นนักฆ่าหญิงระดับตำนาน ผู้ที่ไม่เคยทำงานพลาดสักครั้งเดียว

บกซุน เป็นนักฆ่าหญิงระดับตำนานในวัย 40 ปลาย ที่เธอสร้างสถิติไม่เคยทำงานพลาดสักครั้งเดียวในชีวิต ทำให้กิตติศัพท์ของเธอ เป็นที่เลื่องลือ แต่ปัญหาชีวิตของเธอเริ่มมาจากครอบครัว เมื่อ คิลเจยอง ลูกสาวของเธอในวัย 15 เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น เพราะคิดว่าแม่ไม่เข้าใจในตัวเธอ ขณะเดียวกัน บทหนังก็สาดปัญหา ในเรื่องงานของ บกซุน ให้เข้ามาประดังกัน เมื่อคุณธรรมในใจของ บกซุน เข้ามามีบทบาทในการทำงาน เธอปฏิเสธที่จะลงมือสังหารเหยื่อรายหนึ่ง กลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่ขยายต่อเนื่องเป็นปัญหา ระหว่างเธอกับองค์กรตัวเอง และองค์กรอื่น ๆ

นักแสดงนำเรื่อง Kill Boksoon

นักแสดงนำ เรื่อง Kill Boksoon

kill boksoon เป็นผลงานภาพยนตร์ลำดับที่ 5 ของผู้กำกับบยอนซังฮยุน

เป็นผลงานภาพยนตร์ลำดับที่ 5 ของผู้กำกับบยอนซังฮยุน โดยภาพยนตร์ Kingmaker ผลงานก่อนหน้านี้ ทำให้เขาได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม ทั้งจากเวที Baeksang Arts Awards และ Daejong Film Awards เพราะฉะนั้นถ้าจะให้นึกถึงผู้กำกับรุ่นใหม่มาแรงของเกาหลี ชื่อของ บยอนซังฮยุน ย่อมเป็นหนึ่งในนั้น เป็นภาพยนตร์ที่ติดตามเรื่องราวของ คิลบกซุน นักฆ่าคนหนึ่ง ที่ชีวิตอีกด้านเป็นแม่ของลูกสาววัยรุ่น โดยที่ความจริงเรื่องนี้ ลูกสาวของเธอไม่เคยรู้มาก่อน ยิ่งเติบโต ยิ่งมีความลับ ระยะห่างระหว่างแม่กับลูก ก็ยิ่งถ่างออก” บยอนซังฮยุน เริ่มต้นเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวของภาพยนตร์

เมื่อชีวิตต้องตกอยู่ระหว่างภารกิจ ที่ต้องสังหารใครสักคน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงช่วงเวลา 1 สัปดาห์ของ คิลบกซุน ที่ต้องเป็นทั้งแม่ และ ซือเจ๊ มือสังหารระดับตำนาน ของบริษัทจ้างวานฆ่าระดับท็อปของวงการ เมื่อชีวิตต้องตกอยู่ระหว่างภารกิจ ที่ต้องสังหารใครสักคน กับ ภารกิจที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวที่เธอรัก บกซุน ปฏิเสธที่จะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และ ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวกับการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

kill boksoon เป็นงานที่เอาแรงบันดาลใจจากหนังนักฆ่าฮอลลีวูด มาใส่รวมกัน แล้วได้แนวทางของตัวเองที่สวยงาม ห่างไกลกับคำว่า ‘เลียนแบบ’ บาลานซ์เรื่องราวดราม่าครอบครัวกับฉากแอ็กชันได้พอดี เป็นงานประณีตเห็นถึงความทุ่มเทตั้งใจ ของทีมงานทั้งเบื้องหน้า และ เบื้องหลัง สนุก ไม่เสียดายเวลา หนังมีฉากหลังเอนด์เครดิตด้วยนะคะ1 ตัว รอไม่นาน แต่ไม่ดูก็ได้ ไม่มีความสำคัญอะไรกับเนื้อหาไปหาดูกันได้ที่ Netflix  ติดตามเราได้ที่ review-dee เว็บรีวิวหนัง