Lady Boss The Jackie Collins Story

Lady Boss: The Jackie Collins Story รักเธอฉาวโลก

ตัวอย่างหนัง : Lady Boss: The Jackie Collins Story 2021

Lady Boss: The Jackie Collins Story เป็นหนึ่งในนิยาม ที่เธอได้เขียนจาก นิยายทั้งหมด 32 เล่ม และ ทุกเล่มติดอันดับ ขายดีของนิวยอร์กไทม์ส นิยายของเธอตีพิมพ์มากกว่า 500 ล้านเล่ม ได้ถูกแปลเป็น 40 ภาษาทั่วโลก เธอเป็นหนึ่งในราชินี นิยายโรแมนซ์ แต่ไม่มีใครเขียนนิยายรักได้ซาบซ่าน วาบหวาม และ ตราตรึงใจเท่ากับเธอ เธอถูกโจมตี จากนักวิจารณ์ และ นักเขียนด้วยกันเองว่าเขียน “นิยายขยะ” เธอได้ย้ำเตือนกับคนอ่านของเธอว่า “ผู้หญิงสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่ใจปรารถนา” เธอคือ แจ็คกี้ คอลลินส์ REVIEW-DEE.NET – เว็บรีวิวหนัง

Lady Boss ความฉาวของงานเขียน บุคลิกที่จัดจ้าน และ แง่มุมอันเปราะบางของเธอ

สารคดี Lady Boss: The Jackie Collins Story ได้พาเราไปสัมผัส ชีวิตของนักเขียนหญิงชื่อดังคนนี้ ในเหลี่ยมมุมที่หลาย ๆ คนไม่เคยได้รับรู้ ปมหลังทางครอบครัว ปมในใจ ของการเกิดมาเป็น น้องสาวของซูเปอร์สตาร์ “โจน คอลลินส์” ความพยายามก้าวไปเป็น นักแสดงฮอลลีวูด แต่กลับล้มเหลว และ นิสัยรักการจดบันทึกที่ผลักดันให้เธอ กลายมาเป็น นักเขียนนิยายก้องโลก นอกเหนือจากความฉาวของงานเขียน และ บุคลิกที่จัดจ้าน ผู้ชมจะยังได้เห็นแง่มุมอันเปราะบางของเธอ เวลาไม่ได้ออกงาน แจ็คกี้ คอลลินส์ เป็นแค่เพียงแม่ที่รักลูกทั้งสามคน สุดหัวใจ เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไขว่คว้าหาความรัก และ เป็นคนที่อยากให้ผู้หญิงทั้งโลก ได้ลุกขึ้นมายืนด้วย ลำแข้ง และ หัวใจของตนเองให้ได้

Lady Boss: The Jackie Collins Story ประวัติของเธอ มีความน่าสนใจ

เธอเกิดเมื่อ ปี 1937 ที่ลอนดอน เธอเป็นน้องสาว ของนักแสดงฮอลลีวูด “โจน คอลลินส์” พ่อของเธอเป็นเอเจนต์ นักแสดง – ศิลปินชื่อดัง (เชอร์ลีย์ แบสซีย์, ทอม โจนส์, เดอะบีตเทิลส์) แจ็คกี้โต มาพร้อมกับปม ที่ทุกคนมักเอาเธอไปเปรียบเทียบกับพี่สาว เธอไม่สวย และ ไม่ประสบความสำเร็จ เหมือนพี่สาว ตอนอายุ 18 เธอเดินทางไปอเมริกา เพื่อไปเป็นนักแสดงเหมือนพี่ แต่เธอได้เล่นหนังเพียงไม่กี่เรื่องก็ต้องกลับลอนดอน จนกระทั่งเธอเริ่มต้นเขียนนิยาย โดยเก็บเอาประสบการณ์ช่วงที่เธอไปใช้ชีวิต ในแวดวง ฮอลลีวูดนำมาเขียน นิยายเล่มแรกของเธอ “The World Is Full of Married Man” (1968) ออกวางจำหน่าย มันก็กลายเป็นนิยายขายดีถล่มทลายทั่วอังกฤษ ก่อนที่จะมีผลงานต่อมาเรื่อง Lady Boss: The Jackie Collins Story

นิยายของคอลลินส์ “สกปรก และ น่าขยะแขยง"

นิยายของ คอลลินส์ โดดเด่นเพราะเนื้อหาที่สมจริง สิ่งที่เธอเขียน ล้วนมาจากสิ่งรอบตัว และ ประสบการณ์ ที่เธอได้พบเจอมา เธอบรรยายฉากเซ็กส์อย่างเร่าร้อน ไม่กระมิดกระเมี้ยน ซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกใหม่มาก ในยุค 60 จนถึงขั้นที่ราชินี นิยายโรแมนซ์พาฝันอย่าง “บาร์บารา คาร์ตแลนด์” ออกมาด่าผ่านรายการโทรทัศน์ว่า นิยายของคอลลินส์ “สกปรก และ น่าขยะแขยง” เช่นเรื่องนี้ Lady Boss: The Jackie Collins Story

Lady Boss: The Jackie Collins Story เป็นภาพยนตร์ สารคดีอเมริกัน – อังกฤษปี 2021 กำกับโดยลอร่า แฟร์รี ติดตามชีวิต และ อาชีพของ แจ็กกี้คอลลินส์ มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลก ที่เทศกาลภาพยนตร์ ทริเบก้า เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ออกฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564 REVIEW-DEE.NET – เว็บรีวิวหนัง