long live love poster

Long Live Love! ผลงานการกำกับฯ ของ มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ

ตัวอย่าง : Long Live Love

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

M PICTURES ผู้อำนวยการผลิต ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา จำกัด ได้ฤกษ์ จัดพิธีบวงสรวง เปิดกล้องภาพยนตร์ครั้งแรกของเรื่อง Long Live Love! ผู้กำกับฯ มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ นำแสดงโดย พระเอกสายเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต โดยมีผู้บริหาร และ ผู้กำกับฯ พร้อมด้วยทีมนักแสดง อาทิ นิติ ชัยชิตาทร, ป๋อมแป๋ม, ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์, ตู้ ดิเรก อมาตยกุล, เบ๊กกี้ รีเบ๊กก้า,การ์โตว์, แพต ทิเซีย, ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ ฯลฯ ร่วมพิธี วันก่อน ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน review-dee – เว็บรีวิวหนัง

Long Live Love หนังแนว ดรามาดี้ ส่วนผสม ของ ดราม่า บวก คอเมดี้ หวานนำติดขมปลาย

Long Live Love ดราม่า แล้วก็เป็นคอมเมดี้ เป็นหนังรักขม ๆ ที่พูดถึงหลายเจเนอเรชั่น

มุก ปิยะกานต์ ผู้กำกับ Long Live Love! ให้สัมภาษณ์ว่า “หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวที่เรียกว่า ดราม่าดี้ ก็คือ หนังดราม่า ผสมกับ คอมเมดี้ เป็นหนังรักหวานๆ ขม ๆ ที่พูดถึงความรักในหลายๆ เจเนอเรชั่น มีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ที่เลือก เป็นชมพู่ และ ซันนี่ ก็เพราะตอนทำสคริปต์ นึกถึง ซันนี่ คนแรก แล้วก็คิดว่าใครกันนะ ที่จะมาเป็นคู่ชก ที่สมน้ำสมเนื้อ ซึ่ง เราก็เห็นเป็นชมพู่”

ชมพู่ อารยา รู้สึกว่าเป็นวัยของเธอจริงๆ หาบทเล่นค่อนข้างยาก

ด้าน ชมพู่ อารยา ได้กล่าวว่า Long Live Love! ตอนได้รับการติดต่อมา ตอนนั้นเธอท้องน้องเกล ลูกสาวคนที่ 3 อยู่ ซึ่งเธอได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่าเป็นวัยของเธอจริง ๆ หาบทเล่นค่อนข้างยาก แต่พออ่านบทรู้สึกไม่ไกลจากตัวเองมาก น่าจะเหมาะกับเธอดี และ มองว่ามีชาลเลนจ์บางอย่าง ที่ทำให้เสียวๆ ตื่นเต้นๆ เอ็นเนอร์จี้ ที่กลัวๆ สั่นๆ เธอก็เลยรับเล่น

ด้วยการโปรโมต และ องค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง รวมถึงพลังของนักแสดงทำให้เรื่องนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ความรักที่หวานขม พูดถึงหลายช่วงวัย ได้เห็นมุมมองความรักใหม่ๆ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ชมพู่ อารยา ได้นำทีมนักแสดง ถือฤกษ์ดี ร่วมจัดพิธีบวงสรวง เปิดกล้องภาพยนตร์ Long Live Love! เป็นหนังรักรามาดี้ ความรักที่ขมพูดถึงหลายช่วงวัย ได้เห็นมุมมองความรักใหม่ๆ ผู้จัดเผยเหตุผลที่เลือกชมพู่มาร่วมงาน ชมพู่ชอบบท และ ไม่ไกลตัว โอดคิดถึงวงการบันเทิงมาก ๆ กลับมาบริหารเวลาได้ ซันนี่บอกบทแทบไม่ต่างเดิม ดีใจได้กลับมาเล่นหนังอีกรอบ ป๋อมแป๋ม เล่นคาแรกเตอร์ ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ ยินดีที่ได้ร่วมงงาน เริ่มเปิดกล้อง 25 กันยายนนี้ เตรียมเพิ่มเลิฟซีนที่ดุเดือดขึ้น และ มีชาเลนจ์เซอร์ไพรส์อีกเยอะ ฝากหนังรักดราม่าคอมเมดี้เรื่องนี้ไว้ด้วย ปีหน้าช่วงวาเลนไทน์ปีหน้าพบกัน

Long Live Love รีวิว แบบครบรส

คะแนนโดยรวม:
3.5/5
คะแนนด้านภาพ:
4/5
คะแนนด้านเสียง:
3/5
คะแนนด้านบท:
3.5/5

หนังไทยที่คุณภาพเข้าเส้นชัย อีกเรื่อง ที่ได้ทั้งทางด้านงานบท งานแสดง และงานภาพ หนังมีการพูดถึงความสัมพันธ์ของผู้คน และวิธีการเล่าเรื่องปนขำที่น่าติดตามในระดับนึง

Long Live Love!  ภาพยนตร์ ดราม่า – คอมเมดี้ สุดปังเกินต้าน เพราะได้สองนักแสดงนำ สุดฮอตที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ (ผู้กำกับซิตคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป) กำหนดฉาย วันที่ 29 มิถุนายน 2566 ทุกโรงภาพยนตร์ หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ review-dee – เว็บรีวิวหนัง