Love to Hate You

Love to Hate You ซีรีส์เรื่องใหม่ ทำการออกฉายปี 2023 จบลงไปแล้ว

ตัวอย่าง : ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด 2023

หาดูได้จากไหน :

Netflix

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Love to Hate You ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ทำการออกฉายปี 2023 จบลงไปแล้ว ขนทัพนักแสดงนำอย่าง “ยูแทโอ” กับ “คิมอกบิน” และ นักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเหล่าคอซีรีส์ รอคอยเป็นอย่างมาก โดยทางเว็บรีวิวหนัง จะมาบอกเล่าเรื่องราวของซีรีส์ และ รายชื่อนักแสดงว่ามีใครกันบ้าง รวมถึงรีวิวความรู้สึก หลังจากที่ได้ดูจนจบ ว่าแล้วก็เริ่มกันเลย

ชื่ออื่น : ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด

ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้

ผู้กำกับ : 김정권

นักเขียนบท :  최수영

จำนวนตอน : 10 ตอน

ออกอากาศ : 10 กุมภาพันธ์ 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย , พากย์ไทย)

Love to Hate You

ความรักสุดป่วน ของทนายสาวสุดแกร่ง และ นักแสดงระดับแถวหน้า

บอกเล่าเรื่องราว ความรักโรแมนติกสุดป่วน ของทนายสาวสุดแกร่งอย่าง “ยอมีรัน” หญิงสาวนิสัยรักสนุก และ ไม่ไว้ใจผู้ชายคนไหน เธอตัดสินใจเป็นทนายความใหม่ สำนักงานกฎหมายกิลมู แต่ทำงานด้านวงการบันเทิงเป็นหลัก จนกระทั่งได้พบกับ “นัมคังโฮ” นักแสดงระดับแถวหน้า ของวงการบันเทิง เขาเป็นนักแสดงชาย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศเกาหลีใต้ เพราะรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลา ฉลาด และ ใจดี แต่ทว่าความจริงแล้ว เขากลับไม่ไว้ใจผู้หญิง เนื่องจากอดีตที่เจ็บปวด เมื่อพวกเขาได้พบเจอกัน นิสัยที่แปลกประหลาด คาดเดาอะไรไม่ได้ ต่างก็ดึงดูดกันเอาไว้ จึงทำให้พวกเขา จากที่ไม่เคยเชื่อใจในความรัก ต่างก็ตกหลุมรักกันและกัน

แนะนำบทบาท นักแสดงซีรีส์ Love to Hate You มีใครบ้าง

แนะนำบทบาทนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้ เพียงแค่เห็นรายชื่อ เรียกได้ว่าน่าดูแน่นอน การันตีความสนุกบอกเลย ว่าแล้วก็ไปดูเลยดีกว่า

ยูแทโอ รับบทเป็น นัมคังโฮ

คิมอกบิน รับบทเป็น ยอมีรัน

คิมจีฮุน รับบทเป็น โดวอนจุน

โกวอนฮี รับบทเป็น ชินนาอึน 

คิมซองรยอง รับบทเป็น ชเวซูจิน 

ฮันซอจุน รับบทเป็น ยุนซังซอบ 

อีจูบิน รับบทเป็น โอเซนา 

ชเวยุนโซ รับบทเป็น Grace

ซงจีอู รับบทเป็น ฮวังจีฮเย 

คิมคังฮยอน รับบทเป็น ผู้จัดการยุน

Love to Hate You

รีวิว ยี้ให้หนัก รักให้เข็ด ตามความรู้สึกส่วนตัว หลังจากดูจนจบ

หลังจากดูจนจบ เราจะมารีวิวซีรีส์ตามความรู้สึกส่วนตัว จะเห็นได้ว่า พล็อตเรื่องสนุกมาก หัวเราะจนเหนื่อย บอกได้เลยว่า บทบาทของตัวละครเกือบทุกคน จะมีนิสัยแปลกประหลาด สำหรับตัวละครหลักแต่ละตัว ก็มีปมเบื้องหลัง ทำให้เกลียดเพศตรงข้าม แต่บางซีนแอบสงสาร บทบาทตัวละครพระเอก เพราะเขาเป็นคนซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว แต่กลับถูกหักหลัง อีกทั้งทุกตัวละคร ต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ และ ผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย พล็อตเรื่องจะมีปมปัญหาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ดราม่ามากนัก แต่รับรองว่าสนุกจริง

เป็นยังไงกันบ้าง บอกได้เลยว่า แค่ตัวอย่างแรกของซีรีส์  Love to Hate You ต้องเห็นถึงความปัง และ เคมีของคู่พระนางเข้ากันดีสุด ๆ ถือว่าเป็นซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่กำลังน่าจับตามอง เหล่าคอหนังทุกคน สามารถรับชม ยี้ให้หนักรักให้เข็ดพากย์ไทย ได้จากทาง Netflix สามารถติดตามเว็บรีวิวหนัง จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับ เรื่องอะไรอีกนั้น อย่าลืมปักหมุดติดตามกันไว้