Mission Impossible – Dead Reckoning Part One

Mission Impossible – Dead Reckoning Part One ทีเซอร์แรกหลุดก่อนกำหนด

ตัวอย่าง : Mission Impossible Dead Reckoning Part One

เดิมทีนั้น พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้วางแผนที่จะปล่อยทีเซอร์ ตัวอย่างหนังฉบับแรกของ Mission Impossible – Dead Reckoning Part One หรือ Mission: Impossible ภาค 7 เอาไว้แปะหน้า หนังเรื่องล่าสุดของ “ทอม ครูซ” อย่าง “Top Gun: Maverick” ที่ลงโรงฉายทั่วโลกไปแล้ว แต่ปรากฏว่า ทีเซอร์แรกของหนัง ได้มีการหลุดออกมาในโลกออนไลน์ ก่อนกำหนด จึงทำให้ค่ายหนังตัดสินใจปล่อยน้ำจิ้ม นี้ออกมาให้จบ ๆ เสียเลย พวกเราก็เลยได้ยลโฉมกันแบบตื่นเต้น พร้อมรอคอยอีธานกลับมาบู๊ระห่ำอีกครั้ง

ตัวอย่างที่ปล่อย ยังไม่ได้เล่าเรื่องราวอะไรนัก

ทีเซอร์แรกได้มีคำโปรย คำขายว่า “ได้เวลาเลือกข้าง” จากเนื้อหาจากในอย่าง ที่ได้ปล่อยออกมา ยังไม่ได้เล่าเรื่องราวอะไร เป็นชิ้นเป็นอันมากนัก แต่จะเห็นว่า “เฮนรี เซอร์นี” นักแสดงรุ่นใหญ่ ที่กลับมารับบทเป็นบอสเก่าของ อีธาน ฮันต์ ที่เคยร่วมแสดงกันในภาคแรก ได้กลับมาอีกครั้ง และ เหมือนว่าเขาจะเป็นตัวร้าย ที่บงการอะไรบางอย่าง ในหนังภาคนี้

Mission Impossible – Dead Reckoning Part One ฉากแอ็กชันอลังการ

ตัวอย่างแรกของหนัง ได้เผยฉากแอคชัน และ สตั๊นแมนที่เสี่ยงตาย ที่เคยเป็นข่าวมาก่อน ออกมาให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจ และ อ้าปากค้าง พร้อมกับเผยโฉมทีมนักแสดง ทั้งเก่า และ ใหม่ จะมาร่วมสมทบในภาคนี้กันคับคั่ง และ ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่า Mission Impossible ได้ถูกยกระดับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังอันทรงคุณค่า และ เข้มข้นอีกเรื่องของฮอลลีวูดไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีโอกาสสานต่อไปได้อีกไกล

ภาคนี้ แบ่งเป็น 2 พาร์ทตามชื่อเรื่อง

นอกจาก ทอม ครูซ ที่กลับมารับบทที่คุ้นเคยแล้ว ยังมี “รีเบคคา เฟอร์กูสัน”, “ไซมอน เพ็กก์”, “วิงก์ แรห์มส์”, “เฮย์ลี แอตเวลล์”, “วาเนสซา เคอร์บี้”, “พอม เคลเมนเทียฟ”, “เช วิแกห์ม” และ “เอไซ มอราเลส” มาร่วมสมทบ และ ยังได้ “คริสโตเฟอร์ แมคควอรี” กลับมากำกับ และ เขียนบทให้อีกครั้งด้วย โดยหนังภาคนี้ จะถูกแบ่งออกมาเป็น 2 พาร์ท ตามชื่อเรื่อง พาร์ทนี้จะ มีคิวฉายอีก 1 ปี และ ต่อจากนี้ วันที่ 14 กรกฎาคม 2023 ตามลำดับ

Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ Mission Impossible – Dead Reckoning Part One ซึ่งเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเสี่ยงตายซึ่งมีความอันตรายที่สุดเท่าที่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) เคยเล่นมา ตัวอย่างดังกล่าวเน้นไปที่การเตรียมความพร้อมในการถ่ายทำฉากขี่มอเตอร์ไซค์กระโดดลงหน้าผา ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของหนัง เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2024