Murder DlEary ซีรีส์เกาหลี กลับมาคึกคัก
จ่อคิวออกฉาย ให้ได้อินพร้อมกัน

ตัวอย่าง : Murder DlEary

หาดูได้จากไหน :

MVHUB+ logo

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Murder DlEary สำหรับวงการซีรีส์เกาหลี พร้อมเสิร์ฟความสนุก เริ่มกลับมาคึกคัก จ่อคิวออกฉายกันแล้ว หลายคนจึงอยากหาลิสต์ดูหนัง เพื่อความบันเทิงอยู่ใช่ไหม เรามาเอาใจคอหนังโดยเฉพาะ ให้ทุกคนได้อินไปพร้อมกัน รับรองสนุกครบรส เพราะได้นักแสดงมากฝีมือ มาประกบคู่กัน เรื่องราวจะน่าสนใจ และ น่าติดตามแค่ไหน เข้าไปดูกันเลยดีกว่า review-dee – เว็บรีวิวหนัง

ประเภท : ดราม่า , คอมเมดี้ , ระทึกขวัญ

ผู้กำกับ : อีชางฮี (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Strangers From Hell)

นักเขียนบท : โนมาบิ (ผู้แต่งเว็บตูน)

จำนวนตอน : ยังไม่มีระบุ

ออกอากาศ : ในปี 2022 – 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย)

Murder DIEary ซีรีส์เกาหลี แนวสืบสวน คดีฆาตกรรม

Murder DlEary ชายฮีโร่สายดาร์ก คอยลงโทษเหล่าพวกคนชั่ว

Murder DlEary บอกเล่าเรื่องราว “อีทัง” รับบทโดย (ชเวอูชิก) นักเรียนวิทยาลัยธรรมดาคนหนึ่ง เขาทำงาน Part time ที่ร้านสะดวกซื้อ คืนหนึ่งเขาเกิดการโต้เถียงต่าง ๆ กับลูกค้า จนเกิดการต่อสู้ระหว่างกัน และ เขาบังเอิญฆ่าผู้ชายคนนั้นตาย โดยที่ไม่ได้รู้มาก่อนเลยว่า นั่นคือฆาตกรอย่างต่อเนื่อง หลังจากเขาค้นพบ ความสามารถพิเศษของตนเอง สำหรับการชี้ขาดได้ว่า ใครคือคนร้าย เขาจึงกลายมาเป็นฮีโร่สายดาร์ก คอยลงโทษเหล่าพวกคนชั่ว แต่ในขณะเดียวกัน “จางนันกัม” รับบทโดย (ซนซกกู) ตำรวจสายสืบ ผู้เข้ามาสืบสวนคดี ที่อีทังเป็นคนก่อเรื่องราว

Murder DlEary ซีรีส์ทรงแบดแห่งปี อัดแน่นความเข้มข้นเต็มพิกัด

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์ทรงแบดแห่งปี ถือว่าเป็นการพบกันครั้งแรก ระหว่าง “ซนซอกกู” และ “ชเวอูชิก” กับซีรีส์เรื่อง Murder DlEary หรือ ภาษาอังกฤษชื่อว่า “The Murderer’s Toy” เป็นซีรีส์ดัดแปลงมาจาก Webtoon ในชื่อเดียวกัน พล็อตเรื่องของชายคนหนึ่ง เขาฆ่าฆาตกรอย่างต่อเนื่อง โดยบังเอิญแบบสุด ๆ รับรองจัดเต็มซีรีส์ อัดแน่นความเข้มข้นเต็มพิกัด

แนะนำนักแสดงซีรีส์ Murder DlEary ยกทัพชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

แนะนำนักแสดงหลัก ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Murder DlEary ยกทัพกันมาเชือดเฉือน ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร เอาใจสายคอแบดบอย ที่กำลังตกอยู่ในภวังค์ แห่งความระทึกขวัญ เรามาดูกันดีกว่าว่า นักแสดงซีรีส์มีใครกันบ้าง รับรองว่าอินแน่นอน

ชเวอูชิก รับบทเป็น อีทัง

  • นักเรียนชายธรรมดาคนหนึ่ง เขาเริ่มค้นพบตัวเองว่า มีความสามารถพิเศษ แยกแยะระหว่างคนดี และ คนชั่ว หลังจากได้ฆ่าคนครั้งแรก โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

ซนซอกกู รับบทเป็น จางนันกัม

  • ตำรวจสายสืบสวนคดีฆาตกรรม ที่ได้มาพัวพันคดีกับ “อีทัง” เขาจึงได้รับรู้ถึง สัญชาตญานสัตว์ดิบของคดี

อีฮีจุน รับบทเป็น ซงชน

  • อดีตตำรวจนักสืบ เขาตามสืบความเป็นไปของ “อีทัง” และ เป็นตัวละครที่ได้มาเพิ่ม ความตึงเครียดของเรื่องราว

Murder DlEary ซีรีส์เกาหลีทรงแบด พร้อมเสิร์ฟความสนุก แบบจัดหนักจัดเต็ม ถือว่าเป็นซีรีส์ทรงแบดแห่งปี ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน พล็อตเรื่องของชายคนหนึ่ง เขาฆ่าฆาตกรอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ รับรองจัดเต็มซีรีส์ อัดแน่นความเข้มข้น เต็มพิกัดอย่างแน่นอน สามารถติดตาม หนังดังออนไลน์ สนุกตื่นตาไปกับการรีวิวบน review-dee – เว็บรีวิวหนัง