murder mystery 2

murder mystery 2 เป็นภาคต่อของ
ภาพยนตร์เรื่อง Murder Mystery ในปี 2019

ตัวอย่าง : murder mystery 2

หาดูได้จากไหน :

Netflix

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวแอ็กชันคอมเมดี้ลึกลับ murder mystery 2 ออกฉายในปี 2023 ที่กำกับโดย Jeremy Garelick และ เขียนบทโดย James Vanderbilt มันเป็นภาคต่อของ ภาพยนตร์เรื่อง Murder Mystery ในปี 2019 และ นำแสดงโดย Adam Sandler และ Jennifer Aniston Murder Mystery 2 วางจำหน่ายวันที่ 31 มีนาคม 2023 โดย Netflix review-dee – เว็บรีวิวหนัง

murder mystery 2 สานต่อเรื่องราวจากภาคแรก

เพิ่มเติม คือ คราวนี้เปลี่ยนตัวผู้กำกับเป็น เจเรมี แกเรลิก

ทั้งคู่กลับมาอีกครั้งใน ภาค 2 ที่ยังคงแพ็กคู่ แซนด์เลอร์ – อนิสตัน กลับมาเช่นเดิม พร้อมทีมนักแสดง จากภาคที่แล้ว ที่กลับมาบางส่วน เพิ่มเติม คือ คราวนี้เปลี่ยนตัวผู้กำกับเป็น เจเรมี แกเรลิก มือเขียนบทสายคอมมีดี้จาก ‘The Break-Up’ และ เป็นผลงานกำกับเรื่องที่  3 ของเขานับตั้งแต่ ‘The Wedding Ringer’ และ ‘The Binge’ ที่มากำกับเรื่องนี้แทน  ไคล์ เนวาเช็ค จากภาคแรก  โดยได้ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ จากภาคแรก มาเขียนบทให้เช่นเคย

murder mystery 2 เมื่อดูจบแล้ว รู้สึกว่า ภาคนี้ดูอ่อนกว่าภาคแรกเสียอีก

สำหรับภาคต่อนี้ ส่วนตัวก็ไม่ได้ตั้งตารออะไรมากนัก เพราะภาคแรกเอง ก็เป็นหนังขายขำที่พอดูได้ สนุกเพลิน ๆ หลายคนจึงคาดหวังว่าภาคนี้ ก็คงจะไม่ต่างจากเดิมมากนัก แต่ เมื่อดูจบแล้ว รู้สึกว่า ภาคนี้ดูอ่อนกว่าภาคแรกเสียอีก สิ่งที่ดีกว่า คงจะมีแค่เรื่องทุนสร้างเท่านั้น เพราะภาคนี้ไปหลายที่ และ ดูเล่นใหญ่กว่าภาคแรกพอตัว มีฉากแอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ ๆ ให้เราได้เห็นอยู่บ้าง ยังดีที่มุขตลก ในเรื่องยังพอมีดีให้ขำบ้าง ในบางมุข แต่บางมุขก็อาจจะไม่ขำสำหรับบางคนเช่นกัน

จนเหลือแค่ดูเอาขำ ๆ จากคนที่ยังชอบภาคแรก

นักสืบติดตลก ที่พยายามคงธีมเดิมไว้ แต่กลับทำได้แค่ส่วน ตลกที่ยังพอให้ขำ ๆ ประคองเรื่องไว้ได้ แต่ส่วนของสืบสวนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า บทมั่วเละเทะไม่เหลือความเป็นนักสืบแบบเก่าไว้เลย ตัวคนร้ายก็เผยแบบง่าย ๆ ไม่มีฉากไล่จี้ ว่าใครคือคนร้าย ตัวละครใหม่ที่โผล่มาในภาคก็ไม่มีบทอะไรให้น่าจดจำ  จนเหลือแค่ดูเอาขำ ๆ  จากคนที่ยังชอบภาคแรก แต่ข้ามไปไม่ดูเลยก็ได้ เพราะไม่มีอะไรที่ดีพอให้เสียเวลาดู

murder mystery 2 ปริศนาฮันนีมูนอลวน 2 เรื่องราว 4 ปีหลังจากไขปริศนาฆาตกรรมแรกได้ นิก และ ออดรีย์ สปิตซ์ ก็กลายมาเป็นนักสืบเต็มตัว และ พยายามปั้นสำนักงานนักสืบเอกชนของตัวเองให้ปัง ในเวลาเดียวกันนั้น ทั้งคู่ ได้รับเชิญให้ได้งานฉลองแต่งงานของมหาราชา ผู้เป็นเพื่อนบนเกาะส่วนตัว แต่ปัญหาก็ตามมาเยือนครอบครัว สปิตช์ อีกครั้ง เมื่อเจ้าบ่าวถูกลักพาตัวเรียกค่าไถ่ หลังจากงานเริ่มไม่นาน ทำให้แขกไฮโซทุกคน ครอบครัวของบ่าวสาว และ เจ้าสาวตกเป็นผู้สงสัยจนได้ ไปหาดูกันได้ที่  Netflix ติดตามเราได้ที่ review-dee – เว็บรีวิวหนัง