Oppenheimer

Oppenheimer หนังสงครามโลก ฟอร์มยักษ์ใหญ่ คอหนังทั่วโลกต่างรอคอย

ตัวอย่าง : ออพเพนไฮเมอร์ 2023

บิดาแห่งระเบิดปรมาณู ถือว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่ คอหนังทั่วโลกต่างรอคอย โดยผลงานการกำกับของ “Christopher Nolan” เขาได้เลือกหยิบยก นำเรื่องราวของนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีอย่าง “J. Robert Oppenheimer” เขาเป็นบิดาแห่งปรมาณู จากโครงการแมนแฮตตัน (Manhattan) สงครามโลกครั้งที่ 2 และ นำเสนอเป็นภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2023 หากคุณอยากรู้ว่า เรื่องราวจะจบยังไง บทสรุปจะเป็นแบบไหน มาดูกันให้เต็มอิ่ม รับประกันความใหม่ เพียงปักหมุดติดตามต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา รับรองความมันส์สะใจ จนนั่งไม่ติดเก้าอี้

โดยล่าสุดค่าย Universal Pictures ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง ออกมาอย่างเป็นทางการ ให้ทุกคนรับชมตัวอย่างแรก ก่อนภาพยนตร์ออกฉาย 21 กรกฎาคม 2023 หลังจากผู้ชมในอเมริกา เห็นตัวอย่างหนังกันแล้ว นำมาฉายแปะหน้าหนังเรื่อง Nope อีกด้วย แต่ตัวอย่างฉบับออนไลน์ มีสิ่งที่พิเศษแตกต่างออกไป จากการรับชมในโรงภาพยนตร์ เพราะได้มีการใส่ลูกเล่น เวลานับถอยหลัง เข้ามาไว้ในตัวอย่าง รับรองความมันส์สะใจ จนนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน

Oppenheimer ภาพยนตร์ดัดแปลง จากหนังสือชีวประวัติ ที่ได้รับรางวัล

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดัดแปลงมาจาก หนังสือชีวประวัติของ “เจ. โรเบิร์ต ออปเพนไฮเมอร์” รับบทเขียนโดย “Martin J. Sherwin” และ “Kai Bird” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับรางวัลสาขา Biography อีกด้วย และ ผู้กำกับยังลงมือ เขียนบทภาพยนตร์เอง พร้อมออกเดินทางถ่ายทำ ในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น นิวเจอร์ซีย์ , นิวเม็กซิโก และ แคลิฟอร์เนีย เป็นต้น แถมยังได้นักแสดงชั้นยอดอย่าง cillian murphy มารับบทนำอีกด้วย

ไทม์ไลน์บอกเล่า ตำนานวิกฤตสงครามโลก กำลังปฏิรูปใหม่

เราจะเห็นได้ว่า การเปิดตัวอย่างหนัง มาด้วยประโยคของ “เอมิลี่ บลันต์” เธอได้พูดว่า “โลกกำลังจะเปลี่ยนไป กำลังจะปฏิรูปใหม่ และ นี่เป็นช่วงเวลาของคุณ” สำหรับหนังเรื่องนี้ ก็ได้หยิบยกเอาตำนาน ของชายผู้มีฉายาว่า “บิดาแห่งปรมาณู” ตามบทความข้างต้น โดยไทม์ไลน์เรื่องราว จะบอกเล่าช่วงเวลาวิกฤต ของสงครามโลกนั่นเอง

เตรียมพบกับความมันส์ ภาพยนตร์สงครามโลกเรื่อง บิดาแห่งระเบิดปรมาณู ถูกหยิบยกนำเรื่องราว ของชายผู้มีฉายาว่า บิดาแห่งปรมาณู เป็นนักฟิสิกส์เก่งกาจ พยายามสร้างระเบิดปรมาณู ในช่วงสภาวะสงคราม ถึงแม้ว่าจะเป็นเทพ แห่งความก้าวหน้า ทางด้านวิทยาศาสตร์ แต่ในด้านศีลธรรม เขาก็ไม่ต่างจากปีศาจนั่นเอง ถือว่าเป็นการกลับมา ของนักแสดงฮอลลีวูดมากมาย ปล่อยตัวอย่างออกมา อย่างเป็นทางการแล้ว จ่อคิวฉายเดือนกรกฎาคม 2023 ทำให้เป็นที่น่าจับตามอง ทุกวินาทีกันเลยทีเดียว สามารถติดตามรีวิว หนังใหม่ชนโรง หนังเก่าหายากต่าง ๆ อีกมากมาย เลือกดูได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนังประเภทไหน การันตียอดคนติดตามจริง ได้ที่รีวิวหนัง