Our Blooming Youth

Our Blooming Youth เตรียมตัวเข้าวัง ไปกับซีรีส์
แนวย้อนยุค ออกฉาย 2023

ตัวอย่าง : วัยเยาว์ที่ผลิบาน 2023

ดู Our Blooming Youth เตรียมตัวเข้าวัง ไปกับซีรีส์แนวย้อนยุค ว่าด้วยเรื่องราวของ องค์ชายผู้ตกอยู่ภายใต้ ของคำสาปปริศนา และหญิงสาวผู้ถูกกล่าวหา ว่าเข่นฆ่าคนในครอบครัว ความรักของพวกเขา กำลังก่อตัวขึ้น ในขณะที่ทั้งสองฝ่าย ต่างพยายามช่วยเหลือ ความยากลำบากต่าง ๆ ของกันและกัน ที่ได้แต่ต้องเผชิญหน้านั่นเอง เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรต่อนั้น หนังทำการออกฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2023 หรือ ติดตามรีวิวบทความ ผ่านทางเว็บไซต์รีวิวหนัง เตรียมปักหมุดรอได้เลย

ชื่ออื่น : Youth , Climb the Barrier

ประเภท : โรแมนติก ดราม่า

ผู้กำกับ : Lee Jong – Jae

นักเขียนบท : Jung Hyun – Jung

บริษัทผู้ผลิต : Story & Pictures Media

จำนวนตอน :

ออกอากาศ : 6 กุมภาพันธ์ 2023

พิกัดรับชม : TVN / TVING

วันเวลาออกอากาศเกาหลี : วันจันทร์ , วันอังคาร (เวลา 20 : 50 น.)

Our Blooming Youth

องค์ชายผู้ต้องคำสาป กับ หญิงสาวผู้ถูกกล่าวหา

วัยเยาว์ที่ผลิบาน เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของ “องค์รัชทายาทอีฮวาน” รับบทโดย (พัคฮยองชิก) มาพร้อมกับความรัก ความสัมพันธ์พรหมลิขิตกับ “มินแจยี” รับบทโดย (จอนโซนี) สำหรับองค์รัชทายาทอีฮวานแล้ว เขาเป็นคนหยิ่ง และเอาแต่ใจคนอื่น แต่ข้างในใจยังมีความลับ ของคำสาปอันลึกลับ ดังนั้นจึงเป็นคนโดดเดี่ยว ซ่อนแผลลึกไว้ในใจ ในขณะเดียวกัน มินแจยีเป็นหญิงสาวฉลาด เธอมาจากตระกูลขุนนาง ที่มีความน่านับถือ ครอบครัวของเธอทั้งหมด ถูกเข่นฆ่าอย่างกะทันหัน เธอได้ถูกกล่าวหา ว่าเป็นฆาตกร และถูกไล่ล่าตามเอาชีวิต จากผู้ที่พยายามจะจับกุมเธอ

Our Blooming Youth นักแสดงหลัก ที่ใครหลายคน ต่างจับตามอง

ทำความรู้จัก นักแสดงหลักของซีรีส์ โดยเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค มาพร้อมกับนักแสดงมากฝีมือ และ ได้มีผลงานต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลี ที่ใครหลายคนต่างจับตามอง ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mydramalist ว่าแต่มีนักแสดงคนไหนบ้าง มาเปิดวาร์ปกันเลยดีกว่า

พัคฮยองชิก รับบทเป็น องค์ชายอีฮวาน

  • องค์ชายรัชทายาท ผู้หยิ่งยโส และนิสัยเย็นชา แต่ข้างในใจมีบาดแผล รักษาไม่หายอยู่หลายปี เขาต้องคำสาปอันลึกลับ ที่ยังหาทางแก้คำสาปไม่ได้เสียที

จอนโซนี รับบทเป็น มินแจอี

  • หญิงสาวผู้ฉลาด เงียบขรึม และอ่อนโยน เธอได้หมั้นหมาย กับลูกชายของเสนาบดีคนที่ 2 จนฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อเป็นภรรยาและแม่ที่ดี แต่อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเธอกลับถูกฆ่า ก่อนเธอจะเข้าพิธีแต่งงาน 4 วัน และเธอได้ถูกกล่าวหา ว่าเป็นฆาตกร ในเพียงชั่วข้ามคืน

พโยเยจิน รับบทเป็น การัม

  • เพื่อนสนิทของมินแจอี เธอเป็นสาวใช้ ผู้แข็งแกร่งในโชซอน และคอยอยู่เคียงข้างมินแจอีอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเธอจะถูกกล่าวหา ในคดีฆาตกรรมก็ตาม

ยุนจงซอก รับบทเป็น ฮันซองอน

  • เพื่อนสนิทของอีฮวาน และเป็นคู่หมั้นของมินแจอี เขาเป็นหลานชาย ของตระกูลอันทรงเกียรติ แต่กลับต้องสูญเสียคู่หมั้นไป เพียงเพราะเธอถูกกล่าวหา ในคดีฆาตกรรม

อีแทซอน รับบทเป็น คิมมยองจิน

  • บุคคลที่ดีที่สุดในโชซอน เขาพร้อมจะเรียนรู้ ทุกอย่างรอบตัว 

ฮอวอนซอ รับบทเป็น แทกัง

  • องครักษ์ประจำตัวอีฮวาน ผู้เงียบขรึม ตามติดอีฮวานไปทุกทาง และทุกแห่งหน

ลุ้นตัวโก่ง ! ไปกับทีเซอร์ซีรีส์ แบบเรียกน้ำจิ้ม

จากทีเซอร์ตัวอย่าง แบบเรียกน้ำจิ้ม ในซีรีส์ จะเห็นได้ว่า อีฮวานเดินไปในป่า ที่เต็มไปด้วยหมอก แต่แล้วทันใดนั้น ลูกธนูได้พุ่งเข้าหาเขา ในขณะที่ได้ยินเสียงของเขาพูดว่า “คุณได้ยินเรื่องนั้นด้วยเหรอ ฉันถูกผีสาปแช่ง ฉันได้ยินมาว่า ทุกคนกำลังพูดถึงเรื่องนี้” และเราจะเห็นว่า อีฮวานกำลังเล็งเป้าธนู ไปยังใครบางคน ถึงแม้เราจะไม่รู้ ว่าเล็งไปที่ไหน แต่เห็นฉากลูกศรพุ่งผ่าน แขนของผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมทิ้งคราบเลือดไว้บนธง กับบทสนทนากล่าวว่า “แม้ว่าฉันจะถูกสาป ฉันก็ไม่หวั่นไหว” ทำให้คอซีรีส์อย่างเรา ลุ้นตัวโก่งไปตาม ๆ กันว่า พวกเขาทั้งสองคน จะฝ่าฟันอุปสรรคในชีวิต ไปได้อย่างไรกัน

พร้อมเตรียมตัวเข้าวัง กันแล้วหรือยัง กับซีรีส์ Our Blooming Youth ซับไทย แนวย้อนยุคเกาหลี เรื่องราวขององค์ชาย ผู้ตกอยู่ภายใต้คำสาปปริศนา และหญิงสาวผู้ถูกกล่าวหา ว่าเข่นฆ่าคนในครอบครัว ความรักของพวกเขา กำลังก่อตัวขึ้น ในขณะที่ทั้งสองฝ่าย ต่างพยายามช่วยเหลือกัน พร้อมเข้ามาทำความรู้จัก กับนักแสดงหลักมากฝีมือ และรับชมทีเซอร์ แบบเรียกน้ำจิ้ม เตรียมตัวออกฉายในปี 2023 ทุกท่านสามารถปักหมุด ติดตามรีวิวบทความ ผ่านทางเว็บไซต์รีวิวหนัง รับรองว่าต้องถูกใจ เหล่าคอซีรีส์แดนกิมจิ !