Payback Money and Power

Payback Money and Power เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ ซีรีส์เรื่องใหม่ 2023

ตัวอย่าง : เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ 2023

Payback Money and Power มีชื่อไทยชื่อว่า “เล่ห์แค้น : เงินและอำนาจ” เป็นซีรีส์อาชญากรรมกฎหมาย ตีแผ่อำนาจการเงิน ต้อนรับในปี 2023 ที่ได้รวมตัวทีมผู้สร้าง และ นักแสดงคุณภาพ อัดแน่นเต็มกระป๋อง มาสร้างสรรค์ผลงาน กำกับโดย “อีวอนแท” ผู้สร้างผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Man of Will , The Gangster , The Cop and the Devil และ The Devil’s Deal ในส่วนของเรื่องราว จะสนุกเบอร์ไหน โดยทางเว็บรีวิวหนัง ขออาสารีวิวบทความ ให้เป็นแนวทางอีกเช่นเคย

ชื่ออื่น : Law Money

ประเภท : สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม ดราม่า

ผู้กำกับ : อีวอนแท

นักเขียนบท : คิมวอนซอก

บริษัทผู้ผลิต : S Studio / Red Nine Pictures

จำนวนตอน : 12 ตอน

ออกอากาศ : 6 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์ 2023

พิกัดรับชม : SBS / Prime Video

วันเวลาออกอากาศเกาหลี : วันศุกร์ , วันเสาร์ (เวลา 22 : 00 น.)

Payback Money and Power

Payback กอบกู้ศักดิ์ศรี ด้วยเงินตรา และ กฎหมาย

Payback เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของ “อึนยง” รับบทโดย (อีซอนกยุน) อดีตนักเลง ที่ไล่สร้างตัว จนกลายเป็นนักเทรดหุ้น ประสบความสำเร็จในชีวิต จนไต่เต้ามาอยู่ตำแหน่ง ประธานบริษัท ผู้ลงทุนหุ้นนอกตลาด และ กลายเป็นมหาเศรษฐี ระดับตัวท็อป เขาใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ที่มองโกเลียนานนับ 10 ปีกว่า จนกระทั่งมีเหตุจูงใจ ทำให้ต้องกลับมายังบ้านเกิด เมื่อได้ทราบว่า “จางแทชุน” รับบทโดย (คังยูซอก) อัยการหนุ่มไฟแรง ผู้เป็นหลานชายตัวดี ได้สืบสวนคดีอันตรายครั้งใหญ่ เกี่ยวกับการปั่นหุ้นในกองทุน “โซล่าร์ไบโอ” ของผู้ที่มีอิทธิพลมาก

ในขณะเดียวกัน จางแทชุนได้รับเบาะแสจาก “พัคจุนกยอง” รับบทโดย (มุนแชวอน) อัยการทหาร ที่ได้วางแผนเปิดโปงเบื้องหลัง ในการเสียชีวิตของแม่ อย่างมีเงื่อนงำ หนำซ้ำครอบครัวของเธอ ยังมีอดีตผูกพันกับอึนยง และ การกลับมาเยือนเกาหลีในรอบนี้ ไม่หยุดเพียงแค่การช่วยเหลือหลานชาย แต่หากจะมีเป้าหมายสำคัญ โดยการร่วมมือล้างแค้น เพื่อกอบกู้เงินตรา และ อำนาจศักดิ์ศรี อย่างเอาเป็นเอาตาย

นักแสดงหลัก ในซีรีส์ Payback Money and Power ที่ดีต่อใจกันทุก EP

ไหนใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีกันบ้าง นาทีนี้ก็ฉุดไม่อยู่ กับเรื่องราวเข้มข้น จนหายใจไม่ทั่วท้อง พร้อมพาไปรู้จัก payback นักแสดง หลัก ที่ดีต่อใจกันทุก EP ว่าแต่มีใครกันบ้างนะ มาเปิดวาร์ปกันเลยดีกว่า

อีซอนกยุน รับบทเป็น อึนยง 

  • ชายหนุ่ม ผู้เกิดมาในครอบครัวยากจน เขาใช้ชีวิตอย่างไร้วิญญาณ หลังจากครอบครัวตายจากไป เมื่อพ้นโทษจากสถานพินิจ เขาได้เริ่มต้นอาชีพ นักเทรดหุ้นอย่างจริงจัง จนกระทั่งกลายเป็น ประธานบริษัท ผู้ลงทุนหุ้นนอกตลาด

มุนแชวอน รับบทเป็น พัคจุนกยอง 

  • นายทหาร ผู้เป็นทายาทของประธานบริษัท เธอฉลาดระดับหัวกะทิ และ ได้ชื่อว่า เป็นอัยการทหารผู้เที่ยงตรง หลังจากแม่เสียชีวิตลง อย่างมีเงื่อนงำ เธอจึงกลับมาทวงคืน ศักดิ์ศรีอย่างไม่ยอมแพ้

คังยูซอก รับบทเป็น จางแทชุน 

  • เด็กหนุ่ม ผู้เป็นหลานชายอึนยง เขาเป็นอัยการไฟแรง แม้ว่าจะเป็นนักเรียนกฎหมาย มหาวิทยาลัยท้องถิ่น ที่ได้รับการถูกดู จากเพื่อนร่วมงานบ่อยครั้ง แต่เขาเชื่อมั่นในความยุติธรรม

พัคฮุน รับบทเป็น ฮวังกีซอก 

  • หัวหน้าอัยการ แผนกสืบสวนคดีพิเศษ เขาเป็นนักเรียนกฎหมาย ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่อายุยังน้อย ทว่ายังคงอยากช่วงชิง ตำแหน่งอัยการสูงสุด แต่กลับไม่มีใครรู้ว่า เขากำลังซ่อนเบื้องหลัง อันชั่วร้ายเอาไว้อยู่

คิมฮงฟา รับบทเป็น มยองอินจู 

  • อดีตมาเฟีย เงินกู้ยักษ์ใหญ่ ผู้เป็นพ่อตาของฮวังกีซอก ในปัจจุบันเขาดำรง ตำแหน่งประธานบริษัท มยองอินโฮลดิงส์ ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นราชานักค้าเงินใต้ดิน แห่งความโลภมาก
Payback Money and Power
Payback Money and Power

เตรียมตัว เตรียมใจ รับแรงกระแทกกับ เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ

ทุกท่านสามารถเข้ามา ตีแผ่แวดวงการเงิน ไปกับซีรีส์เกาหลีอย่าง Payback 2023 แนวอาชญากรรมกฎหมาย มาพร้อมกับนักแสดงตัวท็อป “อีซอนกยุน” ประกบคู่กับนางเอกขาโหด “มุนแชวอน” และ อีกมากมาย บางคนได้พลิกบุคลิก มารับบทร้ายอย่างเต็มตัว ทุกท่านเตรียมตัวเตรียมใจ เข้ามารับแรงกระแทก กับสงครามชำระล้างแค้น ที่มีชีวิตเป็นการเดิมพัน เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีด้วยเงินตรา และ กฎหมาย สำหรับซีรีส์ได้ออนแอร์แล้ว ผ่านช่อง SBS เข้าไปติดตามกันได้เลย

Payback Money and Power เป็นซีรีส์อาชญากรรมกฎหมาย ตีแผ่อำนาจการเงิน ที่ได้รวมตัวทีมผู้สร้าง และ นักแสดงคุณภาพ มาสร้างสรรค์ผลงาน ที่ดีต่อใจกันทุก EP เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเข้ามารับแรงกระแทก กับสงครามชำระล้างแค้น ที่มีชีวิตเป็นการเดิมพัน เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีด้วยเงินตรา และ กฎหมาย สำหรับซีรีส์ได้ออนแอร์แล้ว จะรอช้าอยู่ไย สนุกเบอร์แรงขนาดนี้ ไปติดตามรับชมกัน พร้อมอ่านรายละเอียด รีวิวบทความถัดไป ผ่านทางเว็บไซต์รีวิวหนัง