Phases of the Moon

Phases of the Moon หนังรักดราม่า จากญี่ปุ่น

ตัวอย่างหนัง : Phases of the Moon 2023

Phases of the Moon เป็นผลงานเรื่องล่าสุด กำกับโดย “ริวอิจิ ฮิโรกิ” เป็นผู้กำกับรุ่นใหญ่ สำหรับหลายคน น่าจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง เขาเคยสร้างผลงาน กำกับหนังเรื่องดัง “The Miracles of the Namiya General Store” ในปี 2017 โดยเรื่องนี้ได้หยิบเอากลิ่นอาย ของหนังเรื่องก่อน มาผสมผสานเข้ากัน และ แน่นอนว่า ทางเราก็ไม่พลาด นำเสนอหนังใหม่ ๆ มาฝากทุกคน REVIEW-DEE.NET – เว็บรีวิวหนัง

ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก

ผู้กำกับ : ริวอิจิ ฮิโรกิ

นักเขียนบท : ฮิโรชิ ฮาชิโมโตะ

บริษัทผู้ผลิต : Shochiku Studios , มงคลภาพยนตร์

ความยาว : 128 นาที

ออกอากาศ : 2 กุมภาพันธ์ 2023

Phases of the Moon เรื่องราวความรัก เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ

Phases of the Moon ภาษาไทยชื่อว่า “เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ” บอกเล่าเรื่องราว ของครอบครัวโอซานาอิ พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน อย่างมีความสุข แต่ทว่าภรรยาและลูกสาว ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ วันหนึ่งชายปริศนาอย่าง “อะกิฮิโกะ มิซุมิ” ได้ออกเดินทางมาหา “เคย์ โอซานาอิ” ผู้เป็นพ่อของ “รูริ” และ บอกกับเขาว่า ในวันที่เสียภรรยาและลูกสาวไป พวกเขาสองคนได้มาหาเขา รูริจึงได้บอกเขาว่า ตนเองเคยเป็นคนรักของเขา เมื่อชาติปางก่อนแล้ว ทำให้เคย์สับสน จึงออกตามหาความจริงอีกครั้ง พวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกันมาก่อน ถูกเชื่อมต่อด้วยความรัก และ กำลังจะถูกเปิดเผยในที่สุด

Phases of the Moon พล็อตเรื่องเข้มข้น ท้าทายตลอด 2 ชั่วโมง

Phases of the Moon เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความน่าสนใจมาก มาพร้อมกับพล็อตเรื่องเข้มข้น ถือว่าเป็นหนังดาวเด่นของญี่ปุ่น ผสมผสานความดราม่า ความโรแมนติก และ ความอบอุ่นของครอบครัวได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความแฟนตาซีเล็กน้อย ทำการฉายออกตลอด 2 ชั่วโมง เต็มไปด้วยความท้าทาย รับรองพาคนดูอย่างเรา สุดโต่งไปกับหนังจริง ๆ

Phases of the Moon รับรองเตรียมทิชชู่ เช็ดน้ำตากันทุกฉาก

หลังจากออกฉายวันแรก ทางเราก็รีบมารีวิว Phases of the Moon กับความคิดเห็นส่วนตัว เป็นหนังที่ค่อนข้างท้าทาย โดยหนังพยายามอธิบาย ถ่ายทอดความรู้สึกต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยความสงสัย เพราะหนังค่อนข้าง Play Safe ไปสักนิดหน่อย ไม่ค่อยสมเหตุสมผล กลายเป็นความท้าทายใหม่ จะไปทางไหนก็ยังไม่สุด แต่ก็ถือว่าตัวละคร ถ่ายทอดออกมาได้ดี ค่อนข้างแตกต่างจากหนังแนวอื่น ๆ เพราะปลดล็อกให้คนดูอย่างเรา ได้เห็นอย่างตรงไปตรงมา สำหรับฉากครอบครัว ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ รับรองเตรียมทิชชู่ เช็ดน้ำตากันทุกฉาก

ภาพรวมเรื่อง Phases of the Moon การกลับชาติมาเกิด เป็นผลงานใหม่ล่าสุด หยิบเอากลิ่นอาย ของหนังเรื่องก่อน มาผสมผสานเข้ากัน พล็อตเรื่องอาจเกินจริงเล็กน้อย พร้อมมีฉากเรียกน้ำตา ทำให้บางคนกลับไม่เชื่อ และ อาจจะไม่อินสักเท่าไหร่ แต่หากคุณเป็นแฟนคลับ รับรองอาจจะชื่นชอบ เพราะความชอบของเราไม่เท่ากัน ทำการฉายออกตลอด 2 ชั่วโมง เต็มไปด้วยความท้าทายแน่นอน อย่าพลาดติดตาม หนังใหม่ติดดาว เรียงคิวเข้าโรงหนัง ประจำปี 2023 REVIEW-DEE.NET – เว็บรีวิวหนัง