Shazam! Fury of the Gods

Shazam! Fury of the Gods ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด
รับรองแอ็กชั่นไฟลุก

ตัวอย่างหนัง : ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า 2023

Shazam! Fury of the Gods ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหญ่ ประวัติจากเดิม เป็นตัวละคร DC Comics ในปี 2019 ได้ต่อยอดมาเป็นภาพยนตร์ และ ในปี 2023 เตรียมรับชมภาคต่อกันได้ หรือ ภาคนี้ก็คือ Shazam ภาค 2 โดยทางค่ายประกาศว่า ยังใช้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง “เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก” อีกด้วย คอหนังหลายคน รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ สามารถติดตาม ทุกความเคลื่อนไหว ผ่านทางเว็บรีวิวหนัง รับรองเดือนมีนาคม แอ็กชั่นไฟลุกแน่นอน

ประเภท : แอ็กชั่น , ผจญภัย , คอมเมดี้

ผู้กำกับ : เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก

บริษัทผู้ผลิต : DC Studios

ความยาว : 130 นาที

ออกอากาศ : 16 มีนาคม 2023

Shazam! Fury of the Gods

ชาแซมจุดเดือดเทพเจ้า แบบไม่สปอยล์ อ่านเลย

shazam fury of the gods ภาษาไทยชื่อว่า “ชาแซมจุดเดือดเทพเจ้า” บอกเล่าเรื่องราวของ “Billy Batson” และ พี่น้องครอบครัวบุญธรรม หลังจากเขาได้มอบพลังบางอย่าง ให้กับพี่น้องของตนเอง เพียงแค่พูดคำว่า “ชาแซม” พวกเขาก็ได้รับพลังพิเศษ เหนือกว่ามนุษย์ในทันที จึงเป็นเหตุทำให้ลูกสาว ของเทพผู้แบกโลกอย่าง “Atlas” เกิดความไม่พอใจมาก พวกเขาจึงเดินทางมายังโลก ออกตามหาไม้เท้า ของพ่อมดชาแซม เพื่อกำจัดหนุ่มน้อย Billy Batson และ พี่น้องของเขาทั้งหมด

Shazam! Fury of the Gods พล็อตเรื่องเข้มข้น ดึงดูดตกอยู่ในภวังค์

Shazam เป็นภาพยนตร์ ที่ได้ผู้กำกับคนเดิม มากำกับในภาคต่ออีกครั้ง เขาเคยกำกับภาคแรก จนประสบความสำเร็จ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทางค่ายได้เลือกเขา กลับมาสานต่อเรื่องราว และ ขนเหล่ากองทัพนักแสดงมากมาย แต่คงหนีไม่พ้นนักแสดงอย่าง “แซคคารี ลีวาย” รับบทเป็น “พ่อมดชาแซม” เพราะในภาคแรกทำออกมาได้ดี ถ้าหากคุณอยากรู้เรื่องนักแสดงเพิ่มเติมสามารถค้นหา Shazam cast ได้เลย สำหรับภาคต่อขอบอกไว้ว่า พล็อตเรื่องเข้มข้น ดึงดูดหลายคน ให้ตกอยู่ในภวังค์ โลกแห่งความสมมุติ

เตรียมตัวเอาใจช่วย Shazam กันได้ ในการต่อสู้ครั้งใหม่

สำหรับเรื่อง Shazam!  อาจจะอันตรายมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการต่อสู้ของเทพเจ้า เราจะไม่สามารถรู้เลยว่า พวกเขาได้มีพลังมากแค่ไหน สำหรับการออกฉายในสหรัฐ เดือนมีนาคม 2023 และ การออกฉายในประเทศไทย ยังไม่ทราบแน่ชัด คอหนังหลายคน ต่างเฝ้ารอคอย ภาคต่อเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นก็สามารถดู shazam fury of the gods เต็มเรื่อง ได้ที่โรงหากคุณอดใจรอหนังออกไม่ไหว เตรียมตัวเอาใจช่วย กับการต่อสู้ครั้งใหม่ ระหว่างชาแซม กับลูกสาวของเทพ Atlas

Shazam! Fury of the Gods เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่น เตรียมรับชมภาคต่อกันได้ คอหนังหลายคน ต่างรอคอยกันมาก ยังได้ผู้กำกับคนเดิม มากำกับในภาคต่ออีกครั้ง ทำการออกฉายเดือนมีนาคม แต่การออกฉายในประเทศไทย ยังไม่เป็นที่แน่ชัด ระหว่างรอการต่อสู้ครั้งใหม่ เตรียมตัวเอาใจช่วย ชาแซมกันเลยดีกว่า shazam ดูได้ที่ไหน นั่นก็คือ ที่โรงหนังทุกโรง สามารถปักหมุดติดตาม อัปเดตโปรแกรม หนังใหม่ล่าสุด มอบความบันเทิงตลอดทั้งปี ที่เว็บรีวิวหนัง