Spider-Man Across the Spider-Verse Poster

Spider-Man Across the Spider-Verse แอนิเมชั่นภาคต่อ เข้าสู่จักรวาลไอ่แมงมุม

ตัวอย่าง : สไปเดอร์ แมน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

หาดูได้จากไหน :

Major Cineplex
sf cinema

คำแนะนำ : 

เหมาะสำหรับผู้ชมทั่วไป

Spider-Man Across the Spider-Verse ภาษาไทยชื่อว่า “สไปเดอร์ – แมน : ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น (ภาคต่อ) ที่มีเหล่าคอหนังทั่วโลก ต่างเฝ้ารอคอยอย่างมาก ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมา ให้ทุกคนได้รับชม รับรองความตื่นเต้น ก่อนออกเดินทาง เข้าสู่จักรวาลไอ่แมงมุม กำหนดออกฉาย 1 มิถุนายน 2023 เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรีวิวบนเว็บไซต์ review-dee – เว็บรีวิวหนัง

สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

Spider-Man Across the Spider-Verse ภารกิจเป้าหมายสำคัญ เพื่อปกป้องคนรัก

หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์ Spider-Man Across the Spider-Verse ให้เห็นถึงบทสนทนาระหว่าง “Miles Morales” รับบทโดย (Shameik Moore) และ Rio รับบทโดย (Luna Lauren Velez) แม่ของเขาสัมผัส ถึงปมปัญหาของ Miles ก่อนตัวอย่างจะฉายภาพของ Miles และ Gwen Stacy รับบทโดย (Hailee Steinfeld) พวกเขาสองคนออกเดินทาง เข้าสู่จักรวาลแมงมุม เพื่อทำภารกิจสำคัญบางอย่าง 

พร้อมกับปรากฏตัว ของเหล่าสไปเดอร์ ไม่ว่าจะเป็น Spider Man จากเวอร์ชั่นวิดีโอเกม Spider Woman รับบทโดย (Issa Rae) และ ฉากการต่อสู้กันระหว่าง Spider Man 2099 รับบทโดย (Oscar Isaac) และ Miles ดังนั้นต้องลองติดตามกันว่า เป้าหมายหลักสำคัญ ของพวกเขาคืออะไร จะสามารถปกป้องคนรัก จากภารกิจต่าง ๆ ได้หรือไม่

แนะนำทีมผู้สร้าง และ นักแสดงนำ Spider-Man Across the Spider-Verse

สำหรับภาพยนตร์ Spider-Man Across the Spider-Verse ขนทัพนักแสดงนำ และ ทีมผู้สร้างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Joaquim Dos Santos” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง The Legend of Korra ในปี 2012) และ “Kemp Powers” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Soul ในปี 2020) 

สำหรับการกลับมา ของผู้กำกับอย่าง “Kemp Powers” ร่วมกับ “Joaquim Dos Santos” และ “Justin K. Thompson” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Spider – Man : Into the Spider – Verse ในปี 2018) รวมถึงเขียนบทโดย “Dave Callaham” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Shang – Chi and the Legend of the Ten Rings ในปี 2021)

Spiderman Across the Spider Verse ผู้กำกับ

แนะนำรายชื่อ การให้เสียงพากย์ Spider-Man Across the Spider-Verse

ส่วนการให้เสียงพากย์ Spider-Man Across the Spider-Verse เสริมทัพด้วยนักแสดงภาคแรก ได้แก่ Shameik Moore , Hailee Steinfeld , Jake Johnson , Luna Lauren Velez และ Brian Tyree Henry รวมถึงนักแสดงชุดใหม่ ที่ได้ร่วมออกเดินทาง เข้าสู่จักรวาลไอ่แมงมุมอีกครั้งอย่าง Oscar Isaac พากย์เสียงเป็น Spider – Man 2099 หรือ Issa Rae พากย์เสียงเป็น Spider – Woman และ Daniel Kaluuya พากย์เสียงเป็น Spider – Punk

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Spider-Man Across the Spider-Verse เป็นภาพยนตร์ภาคต่อ เหล่าคอหนังทั่วโลก ต่างเฝ้ารอคอยมานาน ให้ทุกคนได้รับชมความตื่นเต้น เพื่อเข้าสู่จักรวาลไอ่แมงมุม ฉายแล้ววันนี้ เข้ามาร่วมภารกิจ เป้าหมายสำคัญกับพวกเขา เพียงแค่ปักหมุดติดตาม หรือ อ่านรีวิวเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อได้ที่ review-dee – เว็บรีวิวหนัง

รีวิว Spiderman Across the Spider Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม

คะแนนโดยรวม
5/5
คะแนนด้านภาพ
5/5
คะแนนด้านเสียง
5/5
คะแนนด้านบท
5/5

ตอกย้ำความสำเร็จของ Spiderman Into the Spiderverse ด้วยความสนุกมที่มากขึ้นกว่าเดิม ขยายจักรวาลให้ใหญ่มากกว่าภาคแรก แต่เรื่องราวดราม่า ภูมิหลังที่อยู่ข้างหลังตัวละคร หนักแน่น แบบเต็มเปี่ยม นี่คือสุดยอดภาพยนตร์ที่เด่นในเรื่อง Coming of Age ไม่ว่าจะตัวละคนไหนก็ตามในเรื่องนี้ เพลงประกอบ เสียงดนตรีที่ยอดเยี่ยม ถูกผสมผสานและผลักดัน ควบคู่กับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างดี 

นี่คือ อนิเมชั่นที่ครบรส สนุกทุกวินาที ที่ควรค่าแก่การไปดูและบอกต่อเป็นอย่างมาก สำหรับ ภาคต่อแบบนี้ Spiderman Across the Spider Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม เต็ม 10 แบบไม่หักเลยทีเดียว

บทนำ

spider-man into the spider-verse ภาค 2 ภาษาไทย มาในชื่อ Spiderman Across the Spider Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันและการ์ตูนของสหรัฐอเมริกา โดยใช้เทคโนโลยีการ์ตูนแบบสามมิติ ซึ่งเป็นเรื่องราวของซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อ “ไมล์” หรือ “สไปเดอร์-แมน” ที่ต้องเดินทางผ่านจักรวาลต่างๆ เพื่อค้นหาตัวเองในช่วงเวลาที่ต่างกัน

เนื้อหา

1. กราฟิกและภาพยนตร์

เป็นภาพยนตร์ที่มีกราฟิกแบบสามมิติที่น่าตื่นเต้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีการ์ตูนเพื่อสร้างจักรวาลที่เต็มไปด้วยสีสันและความมหัศจรรย์ ซึ่งทำให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนานในการเข้าถึงและเข้าใจเนื้อหาอย่างมาก

2. เรื่องราว

นำเสนอเรื่องราวที่ท้าทายและท้าทายเหนือความคิด โดยใช้การผสมผสานของจักรวาลและตัวละครผู้เล่นหลายคน ผู้ชมจะได้พบกับซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อ “ไมล์” ที่ต้องเดินทางผ่านจักรวาลต่างๆ เพื่อค้นหาตัวเองในช่วงเวลาที่ต่างกัน และพบกับตัวละครอย่าง “สไปเดอร์-แมน” ซึ่งเป็นตัวละครพิเศษในการ์ตูน

3. เสียงและดนตรี

เสียงและดนตรี มีความน่าสนใจ เนื่องจากใช้เพลงที่เหมาะสมกับเรื่องราวอย่างดี และเสียงพูดของตัวละครทำให้เรื่องราวดูน่าสนใจและมีชีวิตชีวามากขึ้น

บทสรุป

Spiderman Across the Spider Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากมีการผสมผสานของจักรวาลต่างๆ และการ์ตูนที่น่าตื่นเต้น ซึ่งทำให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนานในการชมภาพยนตร์ และเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับภาพยนตร์เรื่องซุปเปอร์ฮีโร่ให้เด่นขึ้น