Taxi Driver 2

Taxi Driver 2 ซีรีส์เกาหลีภาคต่อ
แท็กซี่ VIP สายรุ้ง ซีซั่น 2 ก๊วนล้างแค้น จากแดนกิมจิ

ตัวอย่าง : Taxi Driver 2

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Taxi Driver 2 ซีรีส์เกาหลีภาคต่อ แนวแอ็กชั่น – ระทึกขวัญ – อาชญากรรม พร้อมให้รับชมกันแล้ว กำกับการแสดงโดย “พัคจุนอู” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Doctor Detective) ทำการเขียนบทโดย “โอซังโฮ” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Fabricated City) พร้อมได้นักแสดงนำ และ นักแสดงสมทบอีกคับคั่ง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ภาคต่อ คอซีรีส์เกาหลีหลายคน ต่างรอคอยการกลับมา เราขออาสารีวิวเรื่องย่อ บอกรายชื่อนักแสดง บทบาทตัวละครที่ได้รับ รวมถึงรีวิวความรู้สึก ผ่านบทความนี้กัน review-dee – เว็บรีวิวหนัง

Taxi Driver 2 ก๊วนล้างแค้น แดนกิมจิ แท็กซี่ VIP สายรุ้งกลับมาแล้ว

เรื่องย่อ แท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง กลับมาเปิดให้บริการ เพื่อทำภารกิจอีกครั้ง

บอกเล่าเรื่องราวของ “เรนโบว์ แท็กซี่” หรือ แท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง พวกเขากลับมารวมตัว เพื่อทำภารกิจอีกครั้ง โดยเผชิญหน้ากับโจทก์ใหม่ หรือ โจทก์เก่าด้วยกัน สำหรับ “คิมโดกี” รับบทโดย (อีเจฮุน) เขาถูกขังอยู่ในเรือนจำ แต่ในขณะเดียวกัน “จางซองชุล” รับบทโดย (คิมอึยซอง) เขาอยู่ในแวดวงการแท็กซี่ รับจ้างมาเป็นเวลานาน และ เขาก็ได้แต่นึกถึง เรื่องราวในอดีต ส่วนทางด้าน “อันโกอึน” รับบทโดย (พโยเยจิน) อดีตนักแฮกเกอร์สาว ผันตัวกลายเป็นตำรวจ ทำให้เธอไม่สบายใจว่า จะกลับไปวังวนเดิมไหม และ สมทบสมาชิกคนใหม่อีกคน

บทบาทตัวละคร ซีรีส์ Taxi driver 2 นักแสดง มีใครบ้าง

นักแสดง Taxi Driver 2

แนะนำบทบาทตัวละคร ซีรีส์ซีซั่น 2 ถูกพูดถึงอย่างถล่มทลาย กำลังเปิดให้บริการ แท็กซี่ชำระแค้นแล้ว นำแสดงโดย นักแสดงชุดเดิม นักแสดงชุดใหม่ ได้แก่ 

 • คิมโดกี รับบทโดย อีเจฮุน = โชเฟอร์คนขับ Taxi อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ DUT
 • จางซองชุล รับบทโดย คิมอึยซอง = ผู้อำนวยการ ก่อตั้งบริษัทขนส่งสายรุ้ง
 • อันโกอึน รับบทโดย พโยเยจิน = โปรแกรมเมอร์สาว อดีตนักแฮกเกอร์ ผันตัวกลายเป็นตำรวจ
 • ชเวคยองกู รับบทโดย จางฮยอกจิน = ช่างซ่อมเครื่องยนต์ (ประจำทีม)
 • พัคจินอน รับบทโดย แบยูรัม = ผู้ช่วยช่างยนต์ (ประจำทีม)
 • อนฮาจุน รับบทโดย ชินแจฮา = ชายหนุ่มผู้รู้ความลับ ภารกิจปฏิบัติการ
 • โอฮักซู รับบทโดย อีมินแจ
 • ชเวจินชอล รับบทโดย ฮงซางพโย
 • อิมบ๊กจา รับบทโดย ชิมซูยอง

แท็กซี่ล้างแค้น 2 ซีรีส์ภาคต่อ สนุกไม่แพ้ภาคแรก น่าติดตามทุกตอน

หากใครติดตามมาก่อน จะเห็นได้ว่า สนุกไม่แพ้ภาคแรกเลย น่าติดตามทุกตอน อดใจดูแทบไม่ไหว เปิดเรื่องมาแค่ตอนเดียว กระแสตอบรับมาแรงมาก การแสดงของนักแสดงแต่ละคน การันตีด้วยฝีมือ ซีซั่นแรกไปได้เลย พร้อมนักแสดงสมทบชุดเก่า ชุดใหม่อีกคับคั่ง สวมบทบาทตัวละครได้ดี องค์ประกอบแสงสี โลเคชั่นสถานที่ถ่ายทำ ทำออกมาเนียนตา ค่อนข้างสมจริง พล็อตเรื่องบางฉาก สะท้อนทางสังคม ตีแผ่ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การถูกหลอกลวง ให้ไปทำงานต่างประเทศ , การกระทำความรุนแรง , การข่มเหงรังแก เพื่อให้ทำงานแลกข้าว เป็นต้น ความน่าติดตามให้ 9 / 10 คะแนน ต้องติดตามรับชม ด้วยตาของตัวเอง น่าจะตอบโจทย์มากกว่า

Taxi Driver 2 เป็นซีรีส์อาชญากรรม น่าดูอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ สร้างสถิติสูงสุดอีกครั้ง สื่อเรื่องราวบางอย่าง ทำออกมาได้ดี สนุกเข้มข้นเว่อร์ ไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน น่าติดตามทุกตอน อดใจรอชมแทบไม่ไหว สุดท้ายจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมซับไทย แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ ทางแอปพลิเคชัน Viu อ่านรีวิวเรื่องอื่นเพิ่มเติม review-dee – เว็บรีวิวหนัง

Taxi Driver 2 รีวิว แบบจัดเต็ม

คะแนนโดยรวม
4/5
คะแนนด้านภาพ
4.5/5
คะแนนด้านเสียง
4.5/5
คะแนนด้านบท
4/5

เมื่อหลายๆ คนคิดถึงภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นผู้คนจะนึกถึงหนังแบบไหนกันบ้าง? อย่างแน่นอนว่า “Taxi Driver” เป็นหนังที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการภาพยนตร์โลก ด้วยเนื้อเรื่องที่สะท้อนสังคมและการกระทำของตัวละครที่ทำให้ผู้ชมติดตามไปกับเรื่องราวได้อย่างตื่นเต้น

ในปี 2021 นี้ ทางช่อง SBS และ CJ E&M ได้ประกาศเปิดตัวซีรีส์หน้าใหม่ “Taxi Driver 2” เป็นซีรีส์ภาคต่อจากชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมมากในปี 2017 และเพิ่มความมันส์ด้วยการต่อสู้กับซีรีส์แท็กซี่ VIP สายรุ้ง รับแก้แค้น

นอกจากนี้ซีรีส์ยังสนุกและน่าติดตามด้วยเรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างอะคชันและความตื่นเต้นอย่างลงตัว ตั้งแต่การดูแลลูกค้าในรถแท็กซี่จนถึงการต่อสู้กับอาชญากรรมในเมือง

Taxi driver 2 เรื่องย่อ

เมื่อเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อเข้าสู่ชีวิตประจำวันของคนทั่วโลก การนั่งแท็กซี่เป็นเรื่องที่ไม่แปลกใหม่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือแม้กระทั่งในโซล เกาหลีใต้ แต่ถ้าคุณได้นั่งแท็กซี่ที่มี ชายหนุ่มชื่อ “Tae-oh” เป็นพนักงานขับรถ คุณจะได้รับการปกป้องและความช่วยเหลือจากเขาอย่างแน่นอน

ซีรีส์ Taxi Driver 2 เริ่มต้นเมื่อ “Kim Do-Ki” (Lee Je-Hoon) ผู้ก่อตั้งและทีมงานของเขา ได้รับคำขอให้ช่วยต่อสู้กับแท็กซี่ VIP สายรุ้ง ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ที่มีอำนาจมากมายในการขโมยเงินและการกระทำอื่นๆ ในช่วงเวลาห้าปีที่ผ่านมา ครอบครัวของ “Do-Ki” ได้เสียชีวิตเพราะได้มีผู้คนจากสังคมใต้ดินและแท็กซี่ VIP เหล่านี้มาขัดขวางชีวิตของพวกเขา

ด้วยความประทับใจต่อความมุ่งมั่นในการล้างชื่อคนขับแท็กซี่ ชายหนุ่ม “Kim Do-Ki” จึงตัดสินใจออกจากการทำงานในสถาบันการศึกษาและเริ่มต้นการปกป้องคนไว้วางใจผ่านการขับรถแท็กซี่ โดยได้รับการช่วยเหลือจาก “Tae-Oh” (Pyo Ye-Jin) และ “Go Eun” (Esom) เพื่อสร้างเสียงตอบรับในสังคมและคืนความยุติธรรมให้กับคนที่บีบคั้นโดยแท็กซี่ VIP

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Taxi Driver 2

หลายคนอาจจะเคยดูภาคแรกของ Taxi Driver แล้ว อยากรู้ว่าภาคต่อของชื่อเดียวกันนี้เป็นอย่างไรหรือไม่? ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นและการต่อสู้ในชีวิตจริง ซีรีส์ Taxi Driver 2 น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ภาพยนตร์และซีรีส์แบบนี้มักจะมีการใช้เทคโนโลยีและการกระทำที่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ชมได้รับความตื่นเต้นและรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว แต่ใน Taxi Driver 2 นั้น การใช้เทคโนโลยีไม่ได้ถูกใช้มากนัก และการกระทำของตัวละครไม่ได้ซับซ้อนเกินไปจนเกินขึ้น

สำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบความเป็นฮีโร่และการต่อสู้แบบคลาสสิก ซีรีส์ Taxi Driver 2 อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ได้เต็มที่ แต่สำหรับผู้ชมที่อยากลงมืออย่างจริงจังในการแก้ไขปัญหาในสังคม หรือต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการปกป้องตนเอง เรื่องราวในซีรีส์นี้อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณหาวิธีแก้ไขปัญหาในชีวิตของคุณเองได้

สรุปความคิดเห็น

 • ซีรีส์ Taxi Driver 2 เป็นซีรีส์ภาคต่อของชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมมากในปี 2017
 • เนื้อเรื่องของซีรีส์มุ่งเน้นการปกป้องคนไว้วางใจและคืนความยุติธรรมให้กับคนที่ถูกบีบคั้นโดยแท็กซี่ VIP
 • ซีรีส์นี้ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีและการกระทำที่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ชมได้รับความตื่นเต้นและรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว
 • ถ้าคุณชื่นชอบการต่อสู้แบบคลาสสิก ซีรีส์นี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ได้เต็มที่ แต่สำหรับผู้ชมที่อยากลงมืออย่างจริงจังในการแก้ไขปัญหาในสังคม หรือต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับการปกป้องตนเอง เรื่องราวในซีรีส์นี้อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณหาวิธีแก้ไขปัญหาในชีวิตของคุณเองได้

ดังนั้น ถ้าคุณชื่นชอบการต่อสู้และการปกป้องคนไว้วางใจ ซีรีส์ Taxi Driver 2 ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ