Teenage Mutant Ninja Turtles

Teenage Mutant Ninja Turtles หนังนินจาเต่า เวอร์ชันแอนิเมชัน 2023

ตัวอย่าง : เต่านินจา 2023

Turtle ninja ในปี 2023 นี้จะมาในรูปแบบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นินจาเต่าได้กลับมาในเวอร์ชันแอนิเมชัน ที่ชื่อว่า Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นการ์ตูนที่ร่วมกันสร้างจาก “Nickelodeon” และ “Point Grey Pictures” เป็นบริษัทสร้างหนังของ “Seth Rogen” ผู้รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง และ เขียนบทร่วมกับ “Brendan O’Brien (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง Neighbors) และ กำกับโดย “เจฟฟ์ โรว” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง The Mitchells vs. the Machines) สำหรับหนังเรื่องนี้ ได้ถูกสร้างเป็นรูปแบบของแอนิเมชัน จากคอมพิวเตอร์กราฟิก ที่จะทำการออกฉายวันที่ 11 สิงหาคม 2023 (สหรัฐอเมริกา) ติดตามเพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

TMNT game อาจเปิดตัวในไม่ช้า

สำหรับการประกาศเรื่อง Ninja Turtles animation ของปีนี้ มีอยู่ใน Toy World ของเดือนกันยายน พร้อมการอัปเดตล่าสุด อย่างเป็นทางการจาก Paramount เจ้าของคือ Nickelodeon พร้อมมีแผนใหญ่สำหรับ TMNT ในปี 2023 รวมถึงวิดีโอเกม AAA จัดวางจำหน่ายอีกด้วย เป็นเพียงการประกาศเท่านั้น แต่เกมอาจจะมีกำหนดเปิดตัว ในอีกไม่ช้านี้แน่นอน

โปรเจกต์ Teenage Mutant Ninja Turtles รายละเอียดเป็นอย่างไร

โปรเจกต์ภาพยนตร์ Ninja turtle the movie พล็อตเรื่องยังไม่มี รายละเอียดเพิ่มเติม ของเกมออกมามากนัก และ ยังไม่มีการยืนยัน จากผู้พัฒนาเกม ว่าจะทำออกมา เป็นเกมประเภทไหน พร้อมเวอร์ชันของเกมต่าง ๆ แต่ที่มีให้คาดเดา นั่นก็คือ การอธิบายถึงเกมใหม่ AAA อาจหมายถึง TMNT : Shredder’s Revenge ต้องติดตามกันต่อ ว่าเกมจะเป็นอย่างไรกัน

Ninja Turtles animation กับความคาดหวังระดับสูง

ในปี 2023 จะเห็นได้ว่าภาพยนตร์ Ninja Turtles จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ ช่วงกลางปีนี้แล้ว ซึ่งเป็นหนังแอนิเมชัน ที่ใครหลายคนต่างจับตามอง คาดการณ์ในอนาคตว่า จะมีทิศทางรูปแบบใหม่ สนุกสุดมันส์ ตื่นเต้นเร้าใจ ไปกับเหล่านินจาเต่า สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ความคาดหวัง อยู่ในระดับสูงเช่นเดียวกัน

เปิดโลกไปกับภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles สร้างจากเกมโดยเฉพาะ ที่ใครหลายคนต่างจับตามอง สำหรับหนังเรื่องนี้ ได้ถูกสร้างเป็นรูปแบบของแอนิเมชัน จากคอมพิวเตอร์กราฟิก ทำการจ่อคิวออกฉาย เดือนสิงหาคม ตามเวลาของสหรัฐอเมริกา การประกาศของหนัง ยังไม่มีความชัดเจนมากนัก โดยเกมจะได้รับการยืนยัน เปิดตัวอย่างเต็มที่เมื่อไหร่ ต้องมาคอยลุ้นกันเอาเอง หากเพื่อน ๆ สนใจกันแล้ว รอทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับโปรเจกต์ต่าง ๆ และ แหล่งข่าวจากช่องทางเรา ติดตามการรีวิว หนังทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหน เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ การันตีได้อย่างดีว่า คอหนังหลายคนติดตาม หรือ สนใจเนื้อหานั่นเอง