THE BOOGEYMAN Poster

THE BOOGEYMAN จินตนาการสุดล้ำลึกของ สตีเวน คิง นักเขียนแนวสยองขวัญชื่อดัง

ตัวอย่าง : The Boogeyman

เมื่อเอ่ยชื่อ สตีเฟน คิง เชื่อว่าทั้งคอหนังสยองขวัญ  และ นักอ่าน ต้องรู้จักชื่อนี้กันเป็นอย่างดีแน่นอน ในฐานะปรมาจารย์นักเขียนเรื่องราวสยองขวัญ ปัจจุบันคิงอายุ 75 ปี เขามีผลงานนิยายที่ได้รับการตีพิมพ์แล้ว 65 เรื่อง และ เรื่องสั้นอีกกว่า 200 เรื่อง ส่วนใหญ่ถูกนำมาดัดแปลงเป็นทั้งภาพยนตร์ และ ทีวีซีรีส์แล้วมากมาย ล่าสุดที่ได้ดูกันไปก็คือ ‘Mr. Harrigan’s Phone’ ที่สตรีมมิงทาง Netflix เมื่อปีที่แล้ว review-dee – เว็บรีวิวหนัง

THE BOOGEYMAN ส่งความสยองพร้อมกัน 1 มิถุนายน นี้

เรื่องย่อ เดอะบูกี้แมน

เล่าเรื่องราวของสาวน้อย เซดี้ และ  ฮาร์เพอร์ น้องสาวของเธอ ทั้งคู่เพิ่งจะสูญเสียแม่ไป จำต้องพยายามดำเนินชีวิตไปกับคุณพ่อ ที่เป็นแพทย์บำบัด และ ใช้บ้านเป็นคลินิกส่วนตัว วันหนึ่งก็มีชายแปลกหน้านามว่า เลสเตอร์ มาเคาะประตูบ้าน เขาอ้างว่าเป็นคนไข้ของพ่อ สองสาวจึงเปิดประตูต้อนรับเขาเข้ามา กลับกลายเป็นว่าชายผู้นี้ได้นำพาสิ่งน่ากลัวเข้ามาในบ้านหลังนี้ด้วย

THE BOOGEYMAN คริส เมสซินา นักแสดงสมทบ

คริส เมสซินา ( Birds of Prey ) นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วย ในบทจิตแพทย์ที่เป็นพ่อของสองพี่น้อง และ ด้วยความที่กำลังทุกข์ เพราะสูญเสียภรรยา เขาจึงละเลยว่าลูกสาวทั้งสองคน กำลังจะต้องเผชิญหน้ากับอะไร และ บทของคนป่วยแสดงโดย เดวิด แดสท์มัลแชน (“The Suicide Squad”) ในที่มาเตือนจิตแพทย์ว่า ลูกสาวของเขา อาจตกเป็นเหยื่อของสิ่งมีชีวิตประหลาด

บท ‘เลสเตอร์’ จึงตกเป็นของ เดวิด ดาสต์มาลเชียน

บท ‘เลสเตอร์’ จึงตกเป็นของ เดวิด ดาสต์มาลเชียน นักแสดงงานชุกท่านหนึ่งของฮอลลีวูดในขณะนี้ หลายคนน่าจะจำเขาได้จากบทบาท ‘เวบ’ ใน Ant-Man and the Wasp: Quantumania และ บทบาท Polka Dot Man ใน The Suicide Squad ในช่วงนี้ดาสต์ มาเชียน เดินสายโปรโมต ‘Boston Strangler’ หนังดราม่า-อาชญากรรม ที่สตรีมมิง ที่ช่อง Hulu ในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ ดาสต์ มาเชียน ก็ได้เอ่ยถึง ผลงานในอนาคตของเขาอีก 2 เรื่อง ที่ล้วนเป็นหนังสยองขวัญ คือ ‘Last Voyage of the Demeter’ ที่ดัดแปลงมาจาก Bram Stoker’s Dracula  และ ‘The Boogey Man ของ สตีเฟน คิง  สำหรับหนังสยองขวัญเรื่องใหม่เรื่องนี้ ที่สร้างมาจากนิยายขายดี ของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ ล่าสุดได้เผยตัวอย่างแรกซับไทยของหนังออกมา

THE BOOGEYMAN นำแสดงโดยโซฟี แทตเชอร์ (“Yellowjacket”) และ  วิเวียน ไลร่า แบลร์ (“Obi-Wan Kenobi”) ในบทพี่น้อง หนังเป็นของ ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ  เข้าฉายในบ้านเรา วันที่  1 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์  เตรียมเขย่าขวัญพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์ review-dee – เว็บรีวิวหนัง