The Marvels

The Marvels เดอะ มาร์เวลส์ ทีมฮีโร่ พลังหญิงแกร่ง
ทีมแรก แห่งจักรวาล Marvels

ตัวอย่าง : The Marvels

The Marvels ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่กำลังจะมีขึ้นจาก Marvel Comics ที่มีตัวละคร Carol Danvers / Captain Marvel, Kamala Khan / Ms. Marvel และ Monica Rambeau ผลิตโดย Marvel Studios และ จัดจำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures มีจุดมุ่งหมายให้เป็นภาคต่อของ Captain Marvel ซึ่งเป็นภาคต่อของซีรีส์ Disney+ Ms. Marvel และ ภาพยนตร์ เรื่องที่ 33 ใน Marvel Cinematic Universe  ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Nia DaCosta  review-dee – เว็บรีวิวหนัง

เรื่องราวน่าสนใจ ของ ภาพยนตร์ ซูเปอร์ฮีโร่พลังหญิงจาก Marvels อย่าง The Marvels

The Marvels จากบทภาพยนตร์โดย เมแกน แมคดอนเนลล์

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกัน เรื่องใหม่ The Marvels ที่สร้างจากตัวละคร แครอล แดนเวอร์ส ของ มาร์เวล คอมิกส์ ผลิตโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ และ จัดจำหน่ายโดย วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชัน พิกเชอส์ เพื่อเป็นภาคต่อของ เรื่องกัปตัน มาร์เวล (2019) และ ภาพยนตร์เรื่องที่ 31 ในจักรวาลภาพยนตร์ มาร์เวล ภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับโดย เนีย ดา คอสตา จากบทภาพยนตร์ โดย เมแกน แมคดอนเนลล์ และ นักแสดงโดย บรี ลาร์สัน รับบท Carol Danvers – Captain Marvel  ร่วมกับ ไอมาน เวลลานี และ ทียอนาห์ แพร์ริส

นักแสดงนำ เรื่อง เดอะ มาร์เวลส์ รวมทีมพลังหญิงแกร่ง

นักแสดงนำ เรื่อง The Marvels

บรี ลาร์สัน รับบท Carol Danvers – Captain Marvel  ร่วมกับ ไอมาน เวลลานี และ ทียอนาห์ แพร์ริส และที่สำคัญ ปาร์ค ซอ จุน พระเอกหนุ่มเกาหลี จะเข้ามาแสดงร่วมด้วยในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

The Marvels มีกำหนดฉายในสหรัฐวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

เรื่องราวของภาพยนตร์ The Marvels บอกเล่าเหตุการณ์ หลังซีรีส์ มิสมาร์เวล (ละครชุด) ได้ไม่นาน เหล่าวีรสตรีทรงพลังทั้ง 3 คน อย่าง แครอล แดนเวอร์ส, โมนิก้า แรมโบ และ กมลา ข่าน ค้นพบว่า พวกเขาถูกสลับที่กันทุกครั้งที่ใช้พลังของตัวเอง ทั้งหมด จึงต้องออกเดินทางทั่วจักรวาล เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ในขณะที่ แครอล กับ โมนิก้า ยังมีปมค้างคาใจบางอย่าง ที่รอปรับความในใจ ที่เกี่ยวข้อง กับคนสำคัญอย่าง มาเรีย แรมโบ มีกำหนดฉายในสหรัฐวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน Phrase เฟส ที่ 5 ของจักรวาลภาพยนตร์ มาร์เวล แต่ถูกเลื่อนกำหนดฉายไปเป็นวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

The Marvels มาร์เวล สตูดิโอส์ ยืนยันแผนการสร้างภาคต่อของกัปตันมาร์เวล

มาร์เวล สตูดิโอส์ ยืนยันแผนการที่จะสร้างภาคต่อ ของกัปตันมาร์เวลใน เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562 และ การพัฒนาเริ่มขึ้นใน เดือนมกราคม พ.ศ. 2563 โดยมี แมคดอนเนลล์ เข้าร่วม และ ลาร์สัน พร้อมที่จะกลับมา ดาคอสตา ได้รับการว่าจ้างใน เดือนสิงหาคม พร้อม กับ เวลลานี และ แพร์ริส เปิดเผยใน เดือนธันวาคม การถ่ายทำ The Marvels ได้เริ่มขึ้นในช่วงกลาง  เดือนเมษายน พ.ศ. 2564 ใน รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยคาดว่าการถ่ายภาพหลัก จะเริ่มในปลายเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 เกิดขึ้นที่ลอนดอน / นิวเจอร์ซีย์ / ลอสแอนเจลิส และ ที่ Pine wood Studiosใน บักกิง แฮมเชอร์

นอกจากนี้ ดิสนีย์ ยังได้ตัดสินใจส่ง “Haunted Mansion” หนังตลกสยองขวัญ ฉบับรีเมคใหม่ ขยับมาฉายแทนวันฉายของ The Marvels  ที่ว่างไป เลื่อนขึ้นมาจากวันที่ 11 สิงหาคม มาเป็น 28 กรกฎาคม 2023 แทน โดยขณะนี้ “Barbie” กับ “Oppenheimer” ที่ฉายในสัปดาห์ก่อนหน้า และ มี “Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem” แอนิเมชั่นเต่านินจาจะกลายตามหลังมา เดอะ มาร์เวลส์ มีกำหนดฉายในสหรัฐ วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 แต่ถูกเลื่อนฉายไปเป็นวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ต้องติดตามกันต่อไปถึงการฉายที่แน่ชัด หาข้อมูลเกี่ยวกับหนังได้ที่นี่เลย Review-dee เว็บรีวิวหนังที่ดีที่สุด