The Pope's Exorcist

The Pope's Exorcist ภาพยนตร์สยองขวัญ สร้างจากเรื่องจริงของบาทหลวงผู้ไล่ผี

ตัวอย่างหนัง (movie trailer) : โป๊บปราบผี 2023

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

หนังแนวสยองขวัญมาใหม่ใน ปี 2023 ที่ได้ รัสเซล โครว์ มารับบทนำเป็น บาทหลวงปราบผี นั่นก็คือเรื่อง The Pope’s Exorcist โดยล่าสุดได้เปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเผยโฉมแรกของ รัสเซลให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งเขานั้นจะมารับบทเป็น บาทหลวงที่ต้องมาปราบผี โดยเนื้อเรื่องนั้นได้อ้างอิงมาจากบาทหลวงที่มีตัวตนจริง ๆ อย่างคุณพ่อ แกเบรียล เอมอร์ธ เขาเป็นนักบวชคาทอลิก ชาวอิตาลี และ เป็นหัวหน้านักไล่ผีของวาติกัน หนังเรื่องนี้ก็เป็น หนังผี2023 ที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่ง

The Pope's Exorcist ภาพยนตร์สยองขวัญ สร้างจากเรื่องจริง

โป๊บปราบผี เรื่องสยองนี้ ถูกดัดแปลงมาจากเรื่องจริง!

ตัวหนังของเรื่องสยองนี้ได้อ้างอิงมาจากหนังสือที่คุณพ่อแกเบรียลเขียนอย่าง “An Exorcist Tells His Story” และ “An Exorcist: More Stories” เป็นการเล่าประสบการณ์การต่อสู้กับผีร้ายของท่านโดยตรง และ ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นบทให้กับหนังเรื่องนี้ค่ะ ตัวหนังกำกับโดย จูเลีย แอเวอรี จาก “Overlord” และ “Samaritan” ทาง Sony ได้วางกำหนดฉายหนัง release date วันที่ 7 เมษายน 2023

The Pope's Exorcist ถ่ายทอดความหลอนแบบจัดเต็มผ่านเรื่องจริง

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง the popes exorcist เป็นฝีมือของผู้กำกับ Julius Avery ที่เคยมีผลงานจาก Overlord (2018) และ Son of a Gun (2014) เขาได้หวนกลับมาสู่วงการภาพยนตร์แนวสยองขวัญอีกครั้ง ล่าสุดก็ได้เปิดเผยรายชื่อ นักแสดงเพิ่มเติม ได้แก่ Alex Essoe และ Daniel Zovatto ร่วมกับ Russell Crowe ที่พวกเขาจะมาส่งต่อ และ ถ่ายทอดความหลอน แบบจัดเต็มผ่านเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริง ใครที่ชอบหนังแนวสยองขวัญ ทางเราก็ไม่อยากให้พลาดเรื่องนี้ไปเลยจริง ๆ

บันทึกประสบการณ์ไล่ผีที่นับไม่ถ้วนของ บาทหลวง คาทอลิก

Father Gabriele Amorth บาทหลวงคาทอลิก ที่เป็นหัวหน้าของทีมไล่ผีที่วาติกัน ได้ผ่านประสบการณ์การไล่ผีมามากกว่าแสนครั้ง ตลอดในช่วงชีวิตของเขา ก่อนจะเสียชีวิตในช่วงอายุ 91 ปี เขาได้เขียนบันทึกรายละเอียด และ เรื่องราวประสบการณ์ไล่ผี ผ่านบันทึกที่มีชื่อว่า An Exorcist Tells His Story และ An Exorcist: More Stories

ในปีนี้ก็ได้มีกำหนดฉายหนังสยองขวัญที่ รัสเซล โครว์ แสดงนำอย่างเรื่อง The Pope’s Exorcist เต็มเรื่อง ในวันที่ 7 เมษายน 2023 เป็นหนังที่น่าสนใจ และ น่าดูอยู่ไม่น้อยเช่นกันนะคะ ส่วนใครที่ชอบการรีวิว ก็รอได้เลย เราไม่พลาดที่จะมารีวิวให้ได้อ่านกัน เพราะปีนี้มีหนังที่น่าติดตามหลายเรื่องมาก เราจะมารีวิวเรื่องไหนกันบ้างต้องคอยติดตามได้ที่เว็บรีวิวหนัง มีหนังทุกแนว ซีรีส์ ภาพยนตร์ ทั้งเก่า และ ใหม่ที่เรานำมาอัปเดตกันอยู่ตลอด การรีวิวอาจจะเป็นความคิดเห็นส่วนตัวอาจต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ