Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu

Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu หนึ่งในซีรีส์แดนมังกร ที่ได้รับความนิยม

ตัวอย่าง : Tiger and Crane ซับไทย

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu เป็นหนึ่งในซีรีส์จีน ที่ได้รับความนิยมมาก ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง สำหรับใครที่กำลัง ติดตามซีรีส์แดนมังกร และ ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหนก่อน ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้ ให้ทุกคนเลือกรับชมอย่างจุใจ เตรียมปักหมุดติดตาม หรือ ตามหามาดูกันได้เลย ส่วนใครที่อนากดู tiger crane ซับไทย หรือ tiger crane พากย์ไทย สามารถดูได้ที่ Application iQIYI ได้เลย โดยกดที่ Icon ด้านบน

Tiger and Crane จากจีนแผ่นดินใหญ่ หนังใหม่มาแรง ดูได้ที่ iQIYI

ประเภท : แฟนตาซี , ผจญภัย

ผู้กำกับ : Guo Hu

นักเขียนบท :

จำนวนตอน : 36 ตอน

พิกัดรับชม : iQiyI

Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu

เรื่องย่อ เด็กกำพร้าผู้ร่าเริง และ จอมมารแห่งจักรวรรดิ

ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่ดัดแปลงมาจาก หนังสือการ์ตูนเรื่อง Tiger X Crane Demon Master Record บอกเล่าเรื่องราวของ “Hu Zi” รับบทโดย (Jiang Long) เด็กกำพร้าผู้ร่าเริง และ มองโลกในแง่ดี เธอบังเอิญกลืนไข่มุกสีแดง สมบัติแห่งดวงอาทิตย์ ที่มีหยางมากที่สุด และ ได้พบเจอกับ “Qi Xiao Xuan” รับบทโดย (Zhang Ling He) จอมมารแห่งจักรวรรดิ เขาเป็นคนเย็นชา และ เข้มงวดจริงจัง

พวกเขาทั้งคู่มีบุคลิก แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ถูกจับให้มาร่วมผจญภัยด้วยกัน จึงทำให้ได้พบกับ เพื่อนจอมยุทธ์มากมาย ซึ่งในตอนแรกพวกเขา รู้สึกรำคาญกันและกัน แต่ถูกดึงดูดด้วยความแตกต่าง และ คุณสมบัติของแต่ละคน หลังจากการผจญภัยต่าง ๆ ทว่าพวกเขากลับกลายเป็นเพื่อนซี้กัน และ ให้คำสัญญาว่าจะยืนหยัด เพื่อกันและกัน ไม่ว่าจะเป็น หรือ ตายก็ตาม

รีวิว Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu

คะแนนโดยรวม
3.5/5
คะแนนด้านภาพ
3.5/5
คะแนนด้านเสียง
3.5/5
คะแนนด้านบท
3.5/5

Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu ความบ้าคลั่ง กำลังจะนำหายนะมาสู่โลก

อย่างไรก็ตาม พวกเขาบังเอิญค้นพบ แผนอันยิ่งใหญ่ ของจอมมารแห่งจักรวรรดิ และ พบความจริงของสงคราม ระหว่างมนุษย์กับปีศาจ จึงทำให้กองทัพปีศาจ ถูกปราบปรามมานานกว่า 500 ปี พวกมันกำลังปั่นป่วน และ พยายามเคลื่อนไหว เพื่อทำลายล้างโลก เมื่อความบ้าคลั่งของโลกมนุษย์ และ ปีศาจ กำลังจะนำความหายนะมาสู่โลก กลุ่มวัยรุ่นผู้เพ้อฝัน จะเสียสละตนเอง เพื่อช่วยโลกใบนี้อีกครั้ง

เข้มข้นทุกอารมณ์ ความสนุกของพี่จีนไม่มีแผ่ว

สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง tiger crane : hu he yao shi lu ต้องยอมรับเลยว่า ความสนุกของพี่จีนไม่มีแผ่ว ขยันเสิร์ฟความสนุกครบรส มาให้คนดูอย่างเรา ไม่ได้พักกันเลยทีเดียว อัปเดตให้คอหนังได้อิน สามารถนอนดูกันได้ยาว ๆ ยันเช้า รับรองเข้มข้นทุกอารมณ์ เปิดลิสต์ซีรีส์จีน น่าจับตามองในปี 2023 เอาไว้ได้เลย เพราะซีรีส์จากแดนมังกร ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง

หลังจากแนะนำ Tiger Crane Hu He Yao Shi Lu แบบคร่าว ๆ หากใครกำลังเริ่มต้น เข้าวงการซีรีส์จีน บอกได้เลยว่า เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์ เป็นซีรีส์ใหม่ล่าสุด ดัดแปลงมาจาก หนังสือการ์ตูน พล็อตเรื่องสุดล้ำ นักแสดงมากฝีมือ บอกเลยไม่ทำให้ผิดหวัง รับรองติดงอมแงมแน่นอน รับชม tiger crane พากย์ไทย ได้ทาง iQiyI ติดตามรีวิวหนัง ประเภทอื่น ๆ บนเว็บไซต์ รีวิวหนัง