Transformers Rise of the Beasts

Transformers Rise of the Beasts ภาพยนตร์หุ่นเหล็ก แปลงร่างภาคใหม่

ตัวอย่าง : ทรานฟอร์เมอร์กําเนิดจักรกลอสูร 2023 movie teaser พากย์ไทย

หาดูได้จากไหน :

Major Cineplex
sf cinema

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

Transformers Rise of the Beasts ภาพยนตร์หุ่นเหล็ก แปลงร่างภาคใหม่ ทำการออกฉาย 8 มิถุนายน 2023 โดยจะเป็นภาคแรก ของไตรภาคใหม่ และ จะได้รับชมไปถึงภาค 9 กันเลยทีเดียว สำหรับพล็อตเรื่องต่าง ๆ ยังไม่ถูกเปิดเผยมากนัก แต่ชื่อของหนังก็บอกว่า จะมีตัวละครจาก “Beast Wars” เข้ามาอยู่ในเรื่องนี้ได้ ภาพยนตร์กำกับโดย “สตีเวน แคเปิล จูเนียร์” และ นักแสดงหลักอย่างคับคั่ง ติดตามเพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Rise of the Beasts

เรื่องย่อ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส การทำลายล้าง ของไซเบอร์ตรอน

transformers ภาคใหม่ เป็นหนังแนวแอ็กชันไซไฟ บอกเล่าเรื่องราวหลังจาก “ออปติมัส ไพรม์” ชนไซเบอร์ตรอน และ พบเจอกับ “ควินเทสซา” ผู้สร้างที่ได้ถูกกล่าวหา เธอเอาแต่โทษเขา สำหรับการทำลายล้าง ของไซเบอร์ตรอน และ ทำลายล้างสมองเขา เพื่อช่วยให้ได้รับไม้เท้าของ “เมอร์ลิน” โดยสามารถดูดซับ พลังงานบางอย่างของโลก เพื่อฟื้นฟูไซเบอร์ตรอนอีกครั้ง

Transformers Rise of the Beasts ขนทัพนักแสดงนำ พากย์เสียงอย่างคับคั่ง

สำหรับภาพยนตร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร จะทำการเปิดตัวอีกไม่นาน โดยภาพยนตร์สร้างจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ ขนทัพนักแสดงนำอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โหย่ว , อ็องโตนี่ รามอส , พีท เดวิดสัน (พากย์เสียง) , ปีเตอร์ ดิงเลจ (พากย์เสียง) , รอน เพิร์ลแมน (พากย์เสียง) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ปักหมุดติดตาม รอรับชมกันได้เลย

ภาคนี้ รับรองกลับมาเขย่าจอ ทุกโรงภาพยนตร์

Transformers ภาค 7 กับการผจญภัยอัดแน่น ไปด้วยฉากแอ็กชันต่าง ๆ พร้อมสำรวจโลกครั้งใหม่ ปล่อยตัวอย่างออกมา จะได้เห็น “Autobots” ออโต้บอทส์ ในรูปร่างลักษณะอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เพียงแค่รถ แต่กลับเป็นสัตว์มากมาย และ พล็อตเรื่องของ Beast Wars ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 7 แต่คอหนังหลายคน อาจเกิดข้อสงสัยว่า ความเป็นจริงแล้ว ไทม์ไลน์ของภาพยนตร์ Transformers อยู่ส่วนไหนกันแน่ โดยเหลือเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น รับรองกลับมาเขย่าจอ ทุกโรงภาพยนตร์

มาถึงรีวิวบทความ บรรทัดสุดท้ายกันแล้ว สำหรับเรื่อง Transformers Rise of the Beasts ภาพยนตร์แอ็กชันไวไฟ หุ่นเหล็กแปลงร่างภาคใหม่ พล็อตเรื่องต่าง ๆ ยังไม่ถูกเปิดเผยมากนัก แต่ได้ปล่อยทีเซอร์แรก ออกมาให้จอยกันแล้ว เรียกเสียงฮือฮาอยู่ไม่น้อย กำลังจะกลับมาในอีกไม่ช้า พร้อมพาเราหวนกลับ ไปสู่จักรวาลแห่งจักรกล นับว่าเป็นการเตรียมความพร้อม ครึ่งปีกันเลยทีเดียว หากไม่อยากพลาด สุดยอดหนังฮอลลีวูด และ หนังหลากหลายรูปแบบ ติดตามเพิ่มเติมต่อได้ที่เว็บรีวิวหนัง

รีวิว Transformers Rise of the Beasts กำเนิดจักรกลอสูร

คะแนนโดยรวม
3.5/5
คะแนนด้านภาพ
4/5
คะแนนด้านเสียง
3.5/5
คะแนนด้านบท
3/5

Transformers Rise of the Beasts กำเนิดจักรกลอสูร ถือว่าดำเนินมาเข้าภาคที่ 7 แล้วเรียบร้อย แต่เรื่องราวของภาค 6 อย่าง Bumble Bee และ ภาคนี้จะไม่ได้มีเรื่องราวที่ปะติดปะต่อกัน ต้องบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้อยู่กับที่มุมมองคน ถ้าคนมองว่าสนุกก็สนุก แต่ถ้ามองว่าไม่สนุกก็ย่อมได้ เนื่องจากหนังยังขาดความแข็งแรงในด้านบทเป็นอย่างมาก แต่ก็ชดเชยในด้านภาพงานสร้าง และ ความสนุกสนานได้แทน

Transformers Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัยของซีรีส์ Transformers ที่ได้เข้าฉายในปี 2022 โดยมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตัวละคร โดยใช้ตัวละครใหม่แทนตัวละครเก่าบางตัว เพื่อสร้างความสดใหม่ให้กับซีรีส์นี้

เรื่องราว

Transformers Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กันของ Autobots และ Decepticons ในเมือง New York City ซึ่งในภาพยนตร์นี้จะมีการเพิ่มตัวละคร Beast Wars ให้กับเรื่องราว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เห็นความแตกต่างในซีรีส์ Transformers

การผลิต

Transformers Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์ที่มีการผลิตอย่างต่อเนื่องจากภาพยนตร์ก่อนหน้า โดยมีผู้กำกับ Patty Jenkins ซึ่งเคยกำกับ Wonder Woman และผู้เขียนบท Joby Harold ที่เคยเขียนบทให้กับ Army of the Dead ร่วมกันสร้างเรื่องราวของภาพยนตร์นี้

ความน่าสนใจ

Transformers Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบซีรีส์ Transformers โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบ Beast Wars ซึ่งในภาพยนตร์นี้จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ให้กับเรื่องราว เพื่อสร้างความสดใหม่และเพิ่มความน่าสนใจให้กับซีรีส์ Transformers

บทสรุป

Transformers Rise of the Beasts เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัยที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์ Transformers โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบ Beast Wars ซึ่งในภาพยนตร์นี้จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่ให้กับเรื่องราว เพื่อสร้างความสดใหม่และเพิ่มความน่าสนใจให้กับซีรีส์ Transformers ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์ Transformers และ Beast Wars คุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์นี้!