Bloodhounds Netflix Poster

Bloodhounds ซีรีส์ใหม่ล่าสุด ผลิตโดย Netflix
ที่ใครหลายคนต่างรอคอย

ตัวอย่าง : Bloodhounds Netflix Series

หาดูได้จากไหน :

คำแนะนำ : 

น 18+ รายการเหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

Bloodhounds เป็นซีรีส์ผลงานใหม่ล่าสุด แฟน ๆ หลายคนต่างเฝ้ารอคอย ผลิตโดย Netflix กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ และ กลับมาออกฉายในปี 2023 นับว่าเป็นการประกาศ คอนเทนต์เกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ อยากรู้ว่าเรื่องราวต่าง ๆ จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามรีวิวหนัง จากบทความนี้ได้

Bloodhounds ศีรีส์ชื่อดังสร้างจาก Webtoon

ประเภท : แอ็กชั่น , อาชญากรรม

ผู้กำกับ และ ร่วมเขียนบท : คิมจูฮวาน (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง The Divine Fury และ Midnight Runners)

นักเขียนบท : จองชาน (ผู้แต่งเว็บตูน) และ คิมจูฮวาน (ผู้เรียบเรียงบทละคร)

จำนวนตอน : 8 ตอน

ออกอากาศ : ในปี 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย)

Bloodhounds

การก้าวเข้าสู่โลก แห่งเงินกู้นอกระบบ หวังจะโกยเงิน

สำหรับซีรีส์ Hunting Dogs จากทาง Netflix สร้างจากเว็บตูน ในชื่อเดียวกัน ที่ได้ดึงดูดคอหนังหลายคน ตั้งแต่ประกาศรายชื่อนักแสดง Hunting dog เรื่อง ย่อ ได้บอกเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับชายหนุ่ม 3 คน พวกเขาก้าวเข้าสู่โลก แห่งเงินกู้นอกระบบ เพื่อหวังจะโกยเงินทั้งหมด แต่ทว่าพวกเขาทุกคน ต่างติดอยู่ในวงล้อ ของกลุ่มอิทธิพลมืด ที่มีกำลังเหนือกว่า

Bloodhounds อ้างอิงเรื่องราว มาจากเว็บตูนชื่อดัง

เป็นซีรีส์ที่ได้อ้างอิง เรื่องราวมาจากเว็บตูน (Hunting Dogs) เขียนเรื่องโดย “จองชาน” ทำการเผยแพร่เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2019 จนถึง 24 ธันวาคม 2020 พร้อมขนทัพนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น อูโดฮวาน , อีซังอี , คิมแซรน , พัคซองอุง ,และ ฮอจุนโฮ ว่าด้วยเรื่องราวต่าง ๆ ที่ได้พัวพันกับหนี้สิน และ พยายามจะปลดหนี้

แนะนำบทบาท นักแสดงซีรีส์ Bloodhounds ว่ามีใครบ้าง

แนะนำบทบาทนักแสดงซีรีส์ ที่เต็มไปด้วยตัวละคร เป็นจำนวนมาก แสดงบทบาทมากน้อย แตกต่างกันออกไป ว่าแต่มีใครบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

อูโดฮวาน รับบทเป็น คิมกอนอู

  • นักมวยผู้มีแววกำลังจะรุ่ง แต่ต้องออกจากการเป็นนักมวย เพราะต้องหาทางใช้หนี้ก้อนโตของแม่ ที่ไปยืมกู้นอกระบบมา ต่อมาเขาจึงตัดสินใจ เข้าไปทำงานกับประธานชเว

อีซังอี รับบทเป็น ชเวอูจิน

  • อดีตเคยเป็นคู่แข่งนักมวยกับ “คิมกอนอู” มาก่อน จนได้มาทำงานร่วมกัน ที่องค์กรของประธานชเว เวลาต่อมาได้ช่วยกอนอู หาทางปลดหนี้นอกระบบ ทั้งที่ตัวเองไม่มีความรู้มาก่อน

คิมแซรน รับบทเป็น คิมฮยอนจู

  • เธอเป็นสมาชิกครอบครัว และ ผู้สืบทอดกิจการ ของประธานชเว

พัคซองอุง รับบทเป็น คิมมยองกิล

  • เจ้าของธุรกิจการ กู้นอกระบบ เขาเป็นผู้ที่มีอิทธิพล และ ชื่อเสียงโด่งดัง เรื่องความชั่วร้าย เขาจะมุ่งหน้าไปหาแหล่ง ที่มีเงินให้เท่านั้น ซึ่งแม่ของกอนอู ไปกู้ยืมเงินจากเขามา

ฮอจุนโฮ รับบทเป็น ประธานชเว

  • หลังจากเขาหายตัวไป แบบกะทันหัน จากที่เป็นเจ้าใหญ่ในตำนาน ของวงการกู้นอกระบบ เขากลับมาเปิดแหล่ง ให้คนที่กำลังเดือดร้อน กู้เงินโดยไม่คิดดอกเบี้ย
Bloodhounds
Bloodhounds

รีวิว Bloodhounds จาก Netflix กับความสนุก ที่ไม่ควรพลาด

คะแนนโดยรวม
3.5/5
คะแนนด้านภาพ
3.5/5
คะแนนด้านเสียง
3.5/5
คะแนนด้านบท
3.5/5

ซีรีส์แนวอาชญากรรมของ Netflix ชื่อ Bloodhounds เป็นซีรีส์ที่ผู้ชมต้องไม่พลาด เนื่องจากมีความน่าสนใจและเหนือชั้นกว่าซีรีส์แนวอาชญากรรมประเภทอื่นๆ ที่ทำมาก่อนหน้านี้

เนื้อเรื่อง

Bloodhounds เป็นเรื่องราวของการสืบสวนมิสเตอรี่ฆ่าคนที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ในที่สุด ได้ได้รับการแก้ไขโดยกลุ่ม Bloodhounds ที่ประกอบด้วยนักสืบที่มีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขคดี โดยเหตุการณ์ต่างๆในเรื่องจะสลับกันไปมาระหว่างการสืบสวนและการแก้ไขปัญหาภายในกลุ่ม Bloodhounds ที่เป็นผู้รับผิดชอบในการแก้ไขคดี

ภาพยนตร์และเสียงประกอบ

ด้านภาพยนตร์และเสียงประกอบของ Bloodhounds ถือว่ามีคุณภาพสูง โดยเฉพาะในฉากที่มีการกระทำอันตราย ซึ่งได้ถูกถ่ายทอดอย่างเหนือระดับ และการบอกเล่าเรื่องราวในซีรีส์ได้ถูกแต่งตัวอย่างดี ทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกน่าเบื่อหรือเบื่องใจ

Bloodhounds เป็นซีรีส์ที่ควรรับชม และไม่ควรพลาด เนื่องจากมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ตัวละครที่น่าสนใจ และภาพยนตร์และเสียงประกอบที่มีคุณภาพสูง ดังนั้นไม่เพียงแต่คุณจะได้สนุกกับ Bloodhounds แต่คุณยังได้เรียนรู้กับการแก้ไขคดีอย่างมืออาชีพของ Bloodhounds ด้วย

Bloodhounds ซีรีส์อาชญากรรม เรื่องใหม่ล่าสุด ที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา คอหนังหลายคนถึงกับลุ้น ว่าด้วยเรื่องราว ที่ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเงินกู้ เพื่อแสวงหาเงินมากยิ่งขึ้น และ ติดอยู่ในเครือข่าย ของกองกำลังที่น่ากลัว รอรับชม bloodhounds พากย์ไทย ได้เลยจากทาง Netflix ติดตามรีวิวเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง