Fast X

Fast X หนังแอ็กชั่น เร็วแรงทะลุนรก
สายซิ่งเตรียมตัวให้พร้อม

ตัวอย่างหนัง : fast and furious 10 เร็วแรงทะลุนรก 2023

Fast X เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น ได้ทำการเริ่มขึ้นแล้ว และ ยังเป็นการปิดตำนาน เรื่องราวความเร็วของหนัง Fast & Furious ทุกภาค โดยเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปี ก่อนจะปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเผยภาพตัวอย่างแรกออกมา กับจุดเริ่มต้นของบทสรุปต่าง ๆ เกี่ยวกับเส้นทางแห่งความเร็ว แรงทะลุนรก สายซิ่งหลายคน บอกเลยไม่ควรพลาด ทำการออกฉาย 18 พฤษภาคม 2566 ติดตามเพิ่มเติมต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

เร็วแรงทะลุนรก เรื่องย่อ การทำลายล้างดอม และ ครอบครัวของเขา

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ได้มีการบอกเชิงใบ้กันว่า หนังจะดำเนินเรื่องต่อจาก Fast & Furious ภาค 9 บอกเล่าเรื่องราวหลังจาก “Cipher” รับบทโดย (ชาร์ลิซ เธอรอน) ทำการหลบหนีไปได้ และ เข้าร่วมมือกับ “Dante” รับบทโดย (เจสัน โมโมอา) เพื่อจะทำลายล้างดอม และ ครอบครัวของเขา พร้อมยังสร้างปรากฏการณ์ ของตัวละครใหม่อย่าง “เทส” รับบทโดย (บรี ลาร์สัน) ที่มีความสัมพันธ์ในอดีตกับดอม

ทีเซอร์ตัวอย่างแรก Fast X
ถูกปล่อยออกมา สู่สายตาคนดู

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ฟาสภาค10 เป็นหนังแฟรนไชส์ สุดยอดแห่งความเร็ว หลังจากหลายคนต้องลุ้นว่า หนังจะไปในทิศทางไหน และ ก็มีความเคลื่อนไหวล่าสุด ให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ตื่นเต้นกัน เพราะทาง Facebook : The Fast Saga ได้เผยใบปิดแรก ออกมาเป็นเรียกน้ำจิ้ม พร้อมกับข้อความว่า “The end of the road begins” (บทสรุปปลายทางเริ่มขึ้นแล้ว) และ ทีเซอร์ตัวอย่างแรก ถูกปล่อยออกมา สู่สายตาคนดูแล้ว ทำให้คอหนังหลายคน ตื่นตาตื่นใจกันสุด ๆ

แนะนำผู้กำกับ และ ทีมนักแสดงนำ
ว่ามีใครกันบ้าง

Fast 10 กำกับโดย “Louis Leterrier” (หลุยส์ เลแตร์ริเยร์) และ ทีมนักแสดงนำมากมาย จากข้อมูล Fast X IMDb อย่างครอบครัวนักซิ่ง “Vin Diesel” (วิน ดีเซล) พร้อมนักแสดงชุดเดิม และ ชุดใหม่ ตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น

 • จอห์น ซีนา (John Cena)
 • รีตา มอเรโน (Rita Moreno)
 • เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)
 • บรี ลาร์สัน (Brie Larson)
 • แดเนียลา เมลชอร์ (Daniela Melchior)
 • อลัน ริตช์สัน (Alan Ritchson)
 • เจสัน สเตแธม (Jason Statham)
 • มิเชลล์ โรดรีเกซ (Michelle Rodriguez)
 • ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson)
 • คริส ลูดาคริส บริดเจดส์ (Chris Ludacris Bridges)
 • นาตาลี เอ็มมานูเอล (Nathalie Emmanuel)
 • คาร์ดี้ บี (Cardi B)
 • ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron)
 • ซอง คัง (Sung Kang)
 • สกอตต์ อีสต์วูด (Scott Eastwood)
 • เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren)
 • ไมเคิล รูกเกอร์ (Michael Rooker)
Fast X

พร้อมปิดตำนานเรื่อง Fast X กันแล้วหรือยัง มาพบกับเรื่องราว ความเร็วแรงมากกว่าเดิม ก่อนหนังจะปิดฉากลง อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเผยภาพตัวอย่างแรก โดยเป็นจุดเริ่มต้นของบทสรุปต่าง ๆ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ อย่างเป็นทางการมากนัก แต่แค่ดูทีเซอร์ตัวอย่าง ก็ถือว่าเรียกน้ำจิ้มได้ดี ทำเอาคนดูอย่างเรา ตื่นตาตื่นใจมาก กับปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ตลอดในปี 2023 สามารถอ่านรีวิวบทความ หนังทุกประเภทต่อได้ที่ เว็บรีวิวหนัง

รีวิวหนัง Fast X หนังแอ็กชั่นสุดโม้ระห่ำ ที่ยิงยาวถึงภาค 10

คะแนนโดยรวม
3/5
คะแนนด้านภาพ
3/5
คะแนนด้านเสียง
3/5
คะแนนด้านบท
3/5

Fast X ถือเป็นหนังภาคต่อ หนังแอ็กชั่นสุดขี้โม้ อย่าง Fast & Furious ที่เข็นความสนุกมาให้ผู้ชมถึงภาค 10 เข้าไปแล้ว และหนังยังคงใช้สูตรเดิม คือไม่ว่าจะสนุกหรือไม่ ขอพี่ดอมผมเท่ห์ไว้ก่อน ภาค 10 นี้ ตัวเด่นกลับเป็นตัวร้ายที่แสดงโดย เจสัน มาวมัว บอกได้เลยว่า ตัวร้ายแบกเรื่องเอามากๆ ด้านเส้นเรื่องยังคงอ่อน แบบคงเส้นคงวาเหมือนหลายๆ ภาคก่อนหน้านี้ไม่เปลี่ยนแปลง

Fast X เป็นหนังแอคชั่นที่ต้องระเบิดความเร็วในการแข่งขันรถยนต์ ซึ่งเป็นภาคต่อของเรื่อง Fast and Furious ที่มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ในภาคนี้ ได้มีการเพิ่มเติมเรื่องราวและตัวละครใหม่ๆ ที่ทำให้ผู้ชมได้พบกับความสนุกสนานและตื่นเต้น มากยิ่งขึ้น

เนื้อหา

1. ความน่าสนใจของเรื่องราว

Fast X เป็นหนังแอคชั่นที่ต้องการให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความเร็วของการแข่งขันรถยนต์ ในภาคนี้ ได้มีการเพิ่มเติมเรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น การเปลี่ยนแปลงการแข่งขันรถยนต์ให้มีความเป็นไปได้ การพัฒนาเทคโนโลยีและอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

2. ตัวละคร

Fast X ได้ทำการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้ามาในเรื่องราว ซึ่งทำให้ผู้ชมได้พบกับบทบาทและบุคคลิกของตัวละครที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น ตัวละคร “Jakob” ที่เป็นพี่ชายของ “Dominic Toretto” ผู้เป็นตัวเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นตัวแทนของความเป็นครอบครัวและการปกป้องคนที่เขารัก

3. ฉากต่อสู้

Fast X มีการออกแบบฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจและมีความหลากหลาย เพื่อให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่ โดยมีการใช้เทคนิคการถ่ายภาพและการตัดต่อที่ช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับฉากต่อสู้

บทสรุป

Fast X เป็นหนังแอคชั่นที่น่าสนใจและสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม โดยมีการเพิ่มเติมเรื่องราวและตัวละครใหม่ๆ ที่ต้องการให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความเร็วของการแข่งขันรถยนต์ และฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจ ถือเป็นหนังแนวแอคชั่นที่ไม่ควรพลาดในปีนี้

คะแนน Review Fast X จาก Rotten Tomatoes

Fast X Rotten Tomatoes

ดูเหมือนว่าคะแนนวิจาร์จาก Rotten Tomatoes ของ Fast X จะสวนทางกัน เมื่อทางฝั่งนักวิจารณ์ไม่ได้ชอบเรื่องนี้มากนัก ในขณะที่ฝั่งคนดู เหมือนจะชอบเรื่องนี้อยู่มากพอสมควร