Queen Maker

Queen Maker โปรแกรมหนังใหม่ล่าสุด พร้อมเสิร์ฟให้คุณ อย่างต่อเนื่อง

ตัวอย่าง : ฉันจะปั้นราชินี 2023

Queen Maker สำหรับซีรีส์เกาหลี เป็นโปรแกรมหนังใหม่ล่าสุด ในปี 2023 ด้วยการเพิ่มดีกรีความปัง ของเหล่ากองทัพ นักแสดงระดับมือเหล็ก และ ทีมผู้สร้างมากมาย แนะนำกันเป็นพิเศษ พร้อมเสิร์ฟให้คุณอย่างต่อเนื่อง คัดเลือกมาโดยเฉพาะ ย้ำกันชัด ๆ ว่า เป็นหนังที่ไม่ควรพลาด สามารถเกาะติดข่าวสาร หนังใหม่เพิ่มเติม ผ่านทางเว็บรีวิวหนัง

ประเภท : ดราม่า

ผู้กำกับ : โอจินซอก

นักเขียนบท : มุนจียอง

จำนวนตอน : 12 ตอน

ออกอากาศ : ในปี 2023

พิกัดรับชม : Netflix (ซับไทย)

Queen Maker

เรื่องย่อ Queenmaker สร้างหนทางใหม่ คงไว้ด้วยความอยุติธรรม

ภาษาไทยชื่อว่า “ฉันจะปั้นราชินี” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว ผู้ทรงอิทธิพลของเกาหลีใต้อย่าง “ฮวังโดฮี” รับบทโดย (คิมฮีแอ) ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์ ของผู้บริหารองค์กรฟอร์มยักษ์ใหญ่ สำหรับ “โอซึงซุก” รับบทโดย (มุนโซรี) ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน และ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้ ต่อความอยุติธรรม โดยพวกเขาสองคน ต่างใช้ชีวิตแตกต่างกันออกไป แต่ทว่าสุดท้ายแล้ว พวกเขาก็ได้ร่วมมือกัน เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน ในการสร้างหนทางใหม่ ที่มีความอยุติธรรม เป็นชัยชนะนั่นเอง

แนะนำนักแสดง และ ตัวละคร Queen Maker แบบจัดเต็มคาราเบล

แนะนำ queenmaker นักแสดง  และ ตัวละครของซีรีส์ เปิดศักราชใหม่ไม่นานนัก ก็เตรียมยกขบวน เหล่ากองทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ มาเอาใจคอซีรีส์แล้ว แบบจัดเต็มคาราเบล จ่อคิวลงจอในปี 2023 บอกได้เลยว่า สนุกน่าติดตามเพียบ ! มาดูว่าใครเป็นใครกันเลย

คิมฮีแอ รับบทเป็น ฮวังโดฮี

  • ผู้เชี่ยวชาญ ด้านให้คำปรึกษาภาพลักษณ์ และ ผู้บริหารองค์กรฟอร์มยักษ์ใหญ่ “PI” (President Identity) ที่ได้เข้าไปสังคมชนชั้นสูง ในการจัดการภาพลักษณ์ ผู้บริหารระดับสูง และ ยกระดับมูลค่าของบริษัท เธอได้เป็นผู้นำ วางแผนกลยุทธ์ให้กับ “อึนซองกรุ๊ป” กลุ่มบริษัทที่ใหญ่ เป็นอันดับ 3 ในเกาหลีใต้

มุนโซรี รับบทเป็น โอซึงซุก

  • ทนายความ ด้านสิทธิมนุษยชน ผู้ที่ไม่สามารถอยู่เฉย ต่อความอยุติธรรมได้ โดยเธอเป็นหัวหน้า คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนสตรี และ เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ด้วยความช่วยเหลือจาก “ฮวังโดฮี” เป็นผู้ผลักดันให้เธอ กลายเป็นนายกเทศมนตรี ประจำกรุงโซล
Queen Maker

รยูซูยอง รับบทเป็น แบคแจมิน

  • ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ดำเนินรายการข่าว เป็นเวลาหลายปีแล้ว และ คาดการณ์ได้ว่า เขาอาจจะกลายเป็นผู้นำรุ่นต่อไป หลังจากได้ขึ้นนั่งตำแหน่ง นายกเทศมนตรี ประจำกรุงโซล เขาก็ต้องมาปะทะกับ “ฮวังโดฮี และ โอซึงซุก”

คิมแทฮุน รับบทเป็น มาจุงซอก

  • หัวหน้าสำนักนโยบายของ “โอซึงซุก” ผู้สมัครชิงตำแหน่ง นายกเทศมนตรี ประจำกรุงโซล
Queen Maker

การันตีความปัง ด้วยฝีมือการแสดง ที่ไม่ควรพลาด

เป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นการรวมตัว นักแสดงนำรุ่นใหญ่ วงการตัวแม่ของเกาหลี และ เป็นการกลับมาของ “คิมฮีแอ” ในรอบ 2 ปีอีกครั้ง หลังจากซีรีส์เรื่อง “A World Of Married Couple” ที่ได้โด่งดังเป็นพลุแตก ในปี 2020 สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้การันตีความปัง ด้วยฝีมือการแสดง ของเหล่าตัวแม่ฟาดฟันกัน และ ความทุ่มเทของทีมผู้สร้าง

เปิดโปรแกรมหนังใหม่ล่าสุด Queen Maker ในปี 2023 มาพร้อมกับเหล่ากองทัพ นักแสดงรุ่นใหญ่ จัดเสิร์ฟกันอย่างต่อเนื่อง มาเอาใจคอซีรีส์หลายคน รับประกันความสนุก น่าติดตามเพียบ ในการร่วมมือกัน เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน ของการสร้างหนทางใหม่ ซึ่งคงไว้ด้วยความอยุติธรรมนั่นเอง สามารถปักหมุดติดตาม และ เข้ามาอ่านบทความถัดไปได้ที่เว็บรีวิวหนัง รับรองกระตุกต่อม ความอยากดูต่อของเพื่อน ๆ ทุกคนอย่างแน่นอน