Sacred Divorce

Sacred Divorce ผลงานจากเว็บตูน เอาใจสาวกซีรีส์เกาหลี เตรียมปักหมุดชม

ตัวอย่าง : ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง 2023

หาดูได้จากไหน :

Netflix

Sacred Divorce เป็นผลงานอ้างอิง มาจากเว็บตูน ในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวความวุ่นวาย เกี่ยวกับการทำงาน ของทนายความ ด้านการหย่าร้าง โดยทางเว็บรีวิวหนัง จะพามาทำความรู้จัก นักแสดงหลักมากฝีมือ และวิธีการแก้ไขปัญหามากมาย ในแต่ละครอบครัว ที่แตกต่างกันออกไป บอกได้เลยว่า ให้ข้อคิดต่าง ๆ อยู่ไม่น้อย เอาใจสาวกซีรีส์เกาหลี เตรียมปักหมุดรับชม อัปเดตล่าสุดในปี 2023

ประเภท : ดราม่า กฎหมาย

ผู้กำกับ : อีแจฮุน

นักเขียนบท : คังแทคยอง และ ยูยองอา (ผู้เรียบเรียงบทละคร)

จำนวนตอน : 16 ตอน

ออกอากาศ : 4 มีนาคม – 23 เมษายน 2023

พิกัดรับชม : JTBC / Netflix (ซับไทย)

วันเวลาออกอากาศเกาหลี : วันเสาร์ , วันอาทิตย์ (เวลา 22 : 30 น.)

Sacred Divorce

เรื่องราวของ ทนายความผู้เชี่ยวชาญ ด้านการหย่าร้าง

สำหรับซีรีส์เรื่อง Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง บอกเล่าเรื่องราว ความวุ่นวายของ “ชินซองฮัน” ชายหนุ่มทนายความ ด้านการหย่าร้างในวัย 45 ปี อดีตเขาเคยเป็น ศาสตราจารย์เอกเปียโน มหาวิทยาลัยดนตรี ในประเทศ Germany และเติบโตในครอบครัวมหาเศรษฐี ซึ่งผู้คนต่างอิจฉามาก แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ สำคัญในชีวิตของเขา ทำให้เขามุ่งมั่นเรียนรู้ จนสอบผ่านเนติบัณฑิต ตอนอายุ 39 ปี จึงผันตัวมาเป็นทนายความ ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ด้านการหย่าร้างนั่นเอง

ในขณะเดียวกัน เขาตัดสินใจลุยงานสายนี้ นั่นก็เพราะเหตุผลบางอย่าง ที่ได้พบเจอในวัยเด็ก การได้เจอกับลูกของเขา และความแตกต่างมากมาย ทำให้เขาเรียนรู้ เรื่องราวในชีวิตมนุษย์ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในฐานะทนายความแล้ว เขาทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมาก และอยู่เคียงข้างลูกความเสมอมา

แนะนำนักแสดง Sacred Divorce ที่ต่างพากันทุ่มเทสุดตัว

หากใครต้องการดูซีรีส์เรื่องนี้ ได้ออกฉายทาง Netflix ในวันที่ 4 มีนาคมนี้แล้ว ทางเราขอชวนทุกท่าน มาอุ่นเครื่องกันก่อน วอร์มร่างกายให้พร้อม ด้วยการทำความรู้จักตัวละคร และเหล่ากองทัพ นักแสดงมากฝีมือ ที่ต่างพากันทุ่มเทสุดตัว มาดูกันเลย

โจซึงอู รับบทเป็น ชินซองฮัน

ชายหนุ่มผู้เรียนจบเปียโน และเป็นศาสตราจารย์ ด้านการดนตรี ในประเทศ Germany วันหนึ่งเขาได้ยิน เรื่องราวบางอย่าง จึงตัดสินใจเดินทาง กลับมายังเกาหลีใต้ พร้อมผันตัวมาเป็น ทนายความในวัย 45 ปี เพราะเรื่องฝังใจวัยเด็ก ทำให้เขาได้ทำคดีต่าง ๆ และพบเจอเรื่องราวมากมาย

 

ฮันฮเยจิน รับบทเป็น อีซอจิน

ดีเจประจำรายการวิทยุ ที่เกี่ยวกับการรายงาน สภาพทางอากาศ เธอมีโอกาสได้ไปเกี่ยวข้อง กับคดีหนึ่งของ “ชินซองฮัน”

Sacred Divorce

ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง ได้ผู้กำกับคนดัง สร้างสรรค์ผลงานล่าสุด

ซีรีส์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับคนดัง มาสร้างสรรค์ผลงานล่าสุด ซึ่งเขาเคยมีผลงานสุดยอดมากมาย สำหรับเรื่องนี้ทำการออนแอร์ ในเดือนมีนาคม ทุกท่านอย่าลืมเตรียมตัว ติดตามกับความวุ่นวาย ของทนายความหนุ่ม ในการทำคดีหย่าร้าง ที่ต้องแก้ไขปัญหา ของแต่ละครอบครัว เข้ามาดูทักษะของทนายคนนี้ ว่าเขาจะงัดเอาไม้ไหน มาทำให้คนดูอย่างเรา เกิดความประทับใจ

Sacred Divorce ถือว่าเป็นการกลับมา ครั้งยิ่งใหญ่ของผู้กำกับคนดัง ซึ่งเป็นผลงานอ้างอิง มาจากเว็บตูน ในชื่อเดียวกัน กับเรื่องราวความวุ่นวาย เกี่ยวกับการทำงาน ของทนายความ ด้านการหย่าร้าง ทำการออกฉายทาง Netflix ในวันที่ 4 มีนาคม เป็นต้นไป ทางเราขอแนะนำ ให้มาอุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยการทำความรู้จัก เหล่ากองทัพนักแสดง และอย่าลืมติดตามว่า เขาต้องแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้าง ในแต่ละครอบครัว อ่านบทความเพิ่มเติมที่ เว็บรีวิวหนัง