The Tank

The Tank สัตว์ประหลาดที่ชวนขนลุก ผลงานการสร้างสรรค์ของ วอร์คเกอร์

ตัวอย่าง : เดอะแทงค์ 2023

หาดูได้จากไหน :

sf cinema
Major Cineplex

คำแนะนำ : 

รายการที่ผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำ

สก็อตต์ วอร์คเกอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ จากนิวซีแลนด์ พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยตัวเจ้าสัตว์ประหลาดสุดสยองตัวใหม่ ที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ เรื่องใหม่ของเขา The Tank 2023 โดยทาง Collider ได้ออกเปิดเผยตัวอย่าง ที่เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่เป็นเจ้าของพื้นที่อยู่อาศัยริมชายฝั่งที่ห่างไกล ที่พวกเขา และ เธอได้ปลดปล่อยเจ้าตัวสัตว์ประหลาดโบราณกาลที่เหนือคำอธิบายออกมา

the tank 2023 สปอย ตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมาเรียกความผวา

ตัวอย่างเริ่มต้นขึ้น ด้วยความสดใสกับครอบครัวที่ดูอบอุ่น นำโดย เบ็น และ ครอบครัวที่เหมือนกับว่าจะเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยง แต่โชคชะตาของครอบครัวนี้ กลับต้องพลิกผันไป เมื่อ เบ็น ได้รับมรดกเป็นบ้านริมชายทะเลใน โอเรก้อน ก่อนที่ทั้งครอบครัว จะไปเยือนบ้านที่ถูกทิ้งร้างมานานหลังนี้ แต่ทว่าการท่องเที่ยวแสนสุขในครั้งนี้ ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อ เบ็น ได้ไปเปิดประตูของแทงก์นํ้าขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านของสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่แสนจะอันตราย

ผลงานจากผู้กำกับที่ได้รางวัลออสการ์มาแล้ว 5 ครั้ง

ผลงานของทีมงาน นำโดย ชายผู้ชนะรางวัลออสการ์มาแล้วถึงห้าครั้ง ริชาร์ด เทย์เลอร์ ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง และ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสตูดิโอ เทคนิคพิเศษที่โด่งดังอย่าง Weta Workshop ที่มีผลงานการทำเอฟเฟกต์, เครื่องแต่งกาย และ แต่งหน้าให้กับภาพยนตร์ไตรภาค เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ , คิงคอง และ ภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมาย การร่วมมือกันของ สก็อตต์ และ ผู้เชี่ยวชาญของทาง Weta ได้แสดงออก ผ่านทางเจ้าสัตว์ประหลาดที่เราได้เห็นกันในตัวอย่าง

เจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้คอยหลอกหลอนครอบครัวของ เบ็น มาหลายรุ่น

ถึงแม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วมันจะซ่อนตัวอยู่ในความมืด แต่เราก็เห็นได้ว่า ในปากของเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้เต็มไปด้วยฟันอันแหลมคม ที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อของมันทุกเมื่อ อีกทั้งเจ้าสัตว์เมือกตัวนี้ยังย่องเงียบ และ คอยคืบคลานเพื่อที่จะรอจังหวะเข้าไปในบ้านของครอบครัวนี้ และ รอจังหวะที่เหมาะเจาะที่จะโจมตีพวกเขา และ เธอ และ ที่แย่ไปกว่านั้น คือ เจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้คอยหลอกหลอนครอบครัวของ เบ็น มาหลายรุ่น ซึ่งรวมไปถึงแม่ที่เพิ่งจะจากไปของเขาด้วย

เดอะแทงค์ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบเกือบทศวรรษของ วอร์คเกอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์ ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ และ วาเนสซา ฮัดเจนส์ อย่าง พลิกแผ่นดินล่าอำมหิต ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ของ วอร์คเกอร์ ที่นำเอาตัวของ เคจ มารับบท เป็นนักสืบที่ออกตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง โรเบิร์ต แฮนเซน ในดินแดนแห่งน้ำแข็งสุดหนาวเหน็บอย่างอลาสก้า โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ วอร์คเกอร์ รับบทบาทเป็นมือเขียนบท, ผู้กำกับ และ ออกแบบงานสร้างด้วยตัวของเขาเพียงคนเดียวทั้งหมด มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2023